Thông tin chính thức về dự án Thủ Thiêm Xi

Khi tìm hiểu và chọn mua bất kỳ một căn hộ nào, khách hàng đều quan tâm đến các thông tin chính thức về dự án đã được công bố. Việc tìm hiểu các thông tin đó sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi ra quyết định chọn mua căn hộ. Các thông tin chính thức về dự án Thủ Thiêm Xi được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

“Bằng tiềm lực tài chính và uy tín, Tập đoàn GS E&C vừa chính thức cho ra mắt dự án Thủ Thiêm Xi thông tin tìm hiểu tại đây: canhoquan2.today Đây là dòng căn hộ cao cấp Quận 2 được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất”

Thông tin chính thức dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án với tên gọi chính thức là Thủ Thiêm Xi thuộc lô 3-3; 3-7; 3-11 của Khu đô thị Thủ Thiêm nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch và đại lộ Vòng Cung của Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi ông chủ có uy tín và thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc là Tập đoàn GS E&C.

moi truong song thu thiem xi

Tham gia cùng phát triển dự án Thủ Thiêm Xi có đơn vị thiết kế Công ty Kiến trúc PTW Architects nổi tiếng trên thế giới đến từ đất nước Australia chuyên về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế quy hoạch đô thị…

Tổng diện tích đất xây dựng dự án khoảng 3.3ha với hai phân khu chức năng chính. Đó là khu trung tâm thương mại và dân cư đa chức năng.

Thông tin chủ đầu tư GS E&C muốn đầu tư phát triển hạ tầng tại TP. HCM: baodautu.vn

Với thời gian bắt đầu thi công dự án được dự kiến vào cuối năm 2018 với quy mô dự án là khoảng 02 block, mỗi block cao từ 25 đến 32 tầng với khoảng 300 căn hộ cao cấp hạng sang. Ngoài ra, dự án còn thiết kế hai dãy căn hộ thấp tầng, khoảng 4 tầng với lối kiến trúc của kiểu nhà phố để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư dự kiến bàn giao các căn hộ vào cuối năm 2021. Khi bàn giao các căn hộ đã hoàn thiện cơ bản nhất và cư dân Việt Nam có thể sở hữu lâu dài.

“Thời gian gần đây, chuyên trang review căn hộ Quận 2 có rất nhiều thông tin được công ty bất động sản SaleReal tổng hợp bởi SaleReal để khách hàng có thể nắm bắt thị trường Quận 2 về những dự án mới, để chọn được sản phẩm phù hợp.

Vị trí dự án Thủ Thiêm Xi có gì đặc biệt

Dự án Thủ Thiêm Xi nằm ngay trong khu lô đất được xem là “đất vàng” của Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Dự án Thủ Thiêm Xi nằm trong lô 3-3; 3-7; 3-11 thuộc hai phân khu chức năng chính.

“Hiện nay, căn hộ Quận 2 đang là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản đối với dự án Thủ Thiêm mới nổi. Đó là thông tin mới nhất được đăng tải trên URL… được nhóm tác giả SaleReal Team phân tích và đánh giá. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-cao-cap-xi-thu-thiem-co-cao-khong/, qua bài viết khách hàng biết được các yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ GS Thủ Thiêm

Tìm hiểu vị trí dự án Thủ Thiêm Xi

Vị trí của dự án Thủ Thiêm Xi gần như nằm ôm trọn vẹn các tuyến đường chính chạy từ Thủ Thiêm về Quận 1, Quận Bình Thạnh trong tương lai. Mặt khác, dự án nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch. Đây là tuyến đường được nối từ cầu Thủ Thiêm 1 đến cầu Thủ Thiêm 4 trong tương lai và các tuyến đường thuộc Đại lộ Vòng Cung ôm trọn Thủ Thiêm hoặc Lương Đình Của được mở rộng và tuyến đường Ven hồ trung tâm đã xuất hiện.

Trên đây là một số thông tin chính thức về dự án Thủ Thiêm Xi, Quận 2. Các thông tin liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật ở các bài viết tiếp theo để khách hàng tiện theo dõi.

Trả lời

0913.756.339