Vị trí Rome Diamond Lotus Quận 2 thuận tiện về giao thông

Là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm nay. Bởi nghe cái tên chủ đầu tư Phúc Khang thôi đã khiến khách hàng phải sôi sục lên. Dự án nằm tại đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 được các chuyên gia đánh giá cao về khả năng giao thông dự án Rome Diamond Lotus.

Thị trường Quận 2 đang vô cùng sôi động với sự xuất hiện của dự án mới tại An Phú

Quý khách quan tâm đến dự án này có thể xem thông tin: Đánh giá căn hộ Rome Diamond Lotus bởi Phong Lê để hiểu rõ hơn về căn hộ quận 2 này.

Bài viết mới:

rome diamond lotus kien trung doc dao

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus thuận lợi giao thông

Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm ngay đoạn giao giữa đường Mai Chí Thọ với Đồng Văn Cống. Đây là vị trí được các chuyên gia đánh giá là vô cùng thuận lợi về giao thông lớn cho cư dân tương lai của dự án.Cư dân sống tại đây sẽ chỉ mất ít phút di chuyển với cung đường thông thoáng, không còn xuất hiện cảnh tắc đường vào những giờ tan tầm để đến các quận lân cận và nhiều dự án lớn, khu trung tâm của thành phố. Cụ thể như:

– Chỉ mất 3- 5 phút di chuyển là đến khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc, Thủ Thiêm.

– 7- 10 phút là di chuyển đến với Quận 1 phát triển nhất thành phố, các quận 3, quận 4 bằng con đường Mai Chí Thọ.

– Rất thuận tiện cho những ai đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

rome diamond lotus 2 truc duong lon

Với vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị rất khả quan và có cơ sở vững chắc. Đây cũng là cơ hội tốt để giới đầu tư quan tâm để đầu tư sinh lời.

Những vấn đề xoay quanh dự án An Phú sẽ được cập nhật tại Blog ledinhphong.vn để giúp khách hàng cập nhật được những tin tức mới nhất về căn hộ chung cư quận 2. Đánh giá bởi chuyên gia với những thông tin phân tích chuyên sâu về dự án Rome Diamond Lotus đang rất được quan tâm bởi giới đầu tư.

Một số hạn chế vị trí Rome Diamond Lotus

Một trong những hạn chế của dự án Rome Diamond Lotus đó là sự nguy hiểm không hề nhỏ khi lượng xe container di chuyển qua tuyến đường nơi dự án tọa lạc. Ngoài ra, do nằm ngay cửa ngõ 2 tuyến đường huyết mạch nên tình trạng khói bụi, ô nhiễm môi trường và tiếng ồn cũng phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống tại dự án phần nào đó.

Tuy nhiên, quý khách hàng sống tại Rome Diamond Lotus cũng không nên quá lo lắng về điều đó vì với công nghệ thiết kế hoàn toàn mới mà chủ đầu tư đem đến cùng sự quy hoạch giao thông mới trong tương lai sẽ giúp hạn chế tối đa mọi khó khăn và hạn chế bên trên.

Diamond Lotus Riverside Phúc Khang tiền thân của dự án mới An Phú:

Với những lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, linh hoạt tại khu vực quận 2, dự án Rome Diamond Lotus hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống hoàn hảo dành cho quý khách hàng lựa chọn an cư tại đây.

Qúy khách hàng đang quan tâm đến dự án An Phú có thể tìm hiểu thông tin cần biết về Chủ đầu tư Diamond Lotus Quận 2  bài viết bởi Lê Đình Phong. Bài viết đánh giá bởi chuyên gia bất động sản Quận 2 sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi đầu tư vào căn hộ ven sông Quận 2 này.

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Rome Diamond Lotus. Nhanh tay sở hữu căn hộ cao cấp quận 2 này để khám phá những điều thú vị và bất ngờ mà chủ đầu tư đem đến cho khách hàng nhé.

 

Trả lời

0913.756.339