Smartphone Vega Iron 2 A910 với dung lượng pin lớn

Dung lượng pin là vấn đề quan tâm của các bạn trẻ khi dùng smartphone và hầu hết các điện thoại thông minh đều tuân theo quy tắc “sáng rút – tối cắm”. Điều này khiến cho người dùng không thoải mái, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê phượt hay những người yêu thích công nghệ, có nhu cầu cao về làm việc, giải trí.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc smartphone có cấu hình mạnh để đáp ứng nhu cầu và có thời lượng pin sử dụng đủ lâu là khá quan trọng. Smartphone Vega Iron 2 A910 là một mẫu điện thoại thông minh có dung lượng pin lớn. So với các dòng sản phẩm cùng giá, chiếc smartphone này có cấu hình tốt với bộ vi xử lý mạnh mẽ, Qualcomm Snapdragon 801 với bộ nhớ RAM 3GB, pin bền, thời gian sử dụng dài đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Với dung lượng pin lên đến 3200mAh mang đến thời lượng sử dụng cao, bền hơn và màn hình Super AMOLED tiết kiệm pin, Vega Iron 2 A910 có thể trụ được hơn một ngày với cường độ làm việc nhiều liên tục.

Điểm đặc biệt mà các bạn trẻ quan tâm về Vega Iron 2 A910 là tính năng tiết kiệm pin của thiết bị. Với tính năng này, máy có thể hoạt động đến một tuần mà không cần cắm sạc. Đây là tính năng thích hợp cho dân “phượt” hay những chuyến du xuân ngắn ngày.

Khi bật tính năng siêu tiết kiệm pin, tất cả các chức năng phần cứng sẽ tắt, màn hình sẽ được đặt ở độ sáng thấp nhất, CPU sẽ trở về trạng thái PowerSaver giữ xung nhịp luôn ở mức tối thiểu, các kết nối Wi-Fi, 3G, NFC, GPS, Bluetooth sẽ bị hạn chế. Đồng thời, các cập nhật từ ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Hangouts, Viber sẽ bị tạm ngừng khi màn hình tắt. Điều này có nghĩa là máy của bạn sẽ trở thành một chiếc điện thoại “cục sắt” đúng nghĩa bao gồm các tính năng “nghe” “gọi” “đập” “ chọi”. Để sử dụng tính năng này, bạn vào mục “Cài đặt” và “Tiết kiệm” nguồn và pin. Tại đây, người dùng sẽ thấy nhiều tùy chọn và gợi ý giúp thiết bị sử dụng pin tốt hơn. Phần cuối sẽ có mục “Tiết kiệm điện” khi đi du lịch, các bạn chọn “On” để kích hoạt.

Một điểm đáng chú ý là khi mua Vega Iron 2 A910 chính hãng, khách hàng sẽ được tặng thêm một viên pin cho phép người dự trữ và sử dụng một cách thoải mái hơn. Người dùng có thể dùng smartphone đến 14 ngày mà không cần cắm sạc. Vega Iron 2 A910 đang được bán tại các đại lý và các hệ thống siêu thị điện thoại trên toàn quốc như Thế giới di động, Mai Nguyên, Di động thông minh… với chế độ bảo hành 12 tháng và giá đề nghị là 8,99 triệu đồng.

(Nguồn: Vegafone)

0913.756.339