SHB được công nhận ‘Doanh nghiệp tốt nhất ASEAN’

SHB được trao giải thưởng Doanh nghiệp lớn xuất sắc nhất Việt Nam và cùng 9 doanh nghiệp của các quốc gia ASEAN khác tranh giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất toàn khu vực ASEAN.

Sự kiện trao giải ASEAN – ABA 2014 có sự tham dự và trao giải của Tổng thống Myanmar và Thủ tướng Campuchia, thu hút hơn 1.000 đại biểu quan chức cao cấp chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp của 10 quốc gia thành viên ASEAN.

Polyad

Bà Ngô Thu Hà (ngoài cùng bên trái) – Phó tổng giám đốc, đại diện ngân hàng SHB nhận giải thưởng ASEAN-ABA 2014.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, năng lực tài chính, quy mô hoạt động kinh doanh lớn, mạng lưới rộng khắp Việt Nam và khu vực Đông Dương, SHB đã khẳng định được vị trí trong ngành ngân hàng Việt Nam và đang vươn ra thị trường quốc tế. Bà Ngô Thu Hà, Phó tổng giám đốc đại diện SHB cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao ý nghĩa và sự minh bạch của giải ASEAN-ABA. Giải thưởng một lần nữa đã khẳng định sự ghi nhận của xã hội, cũng như các nước trong khu vực ASEAN về uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đặc biệt là những thành tích của SHB trong thời gian vừa qua”.

ASEAN Business Award – Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất (ASEAN-ABA) là giải thưởng thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 do ASEAN BAC kết hợp với Công ty kiểm toán KPMG tổ chức. Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) nhằm tuyên dương các doanh nghiệp ASEAN hoạt động hiệu quả và có tiềm năng hội nhập thị trường quốc tế. Từ khi ra đời đến nay, giải thưởng được tổ chức thường niên và được trao cho 60 doanh nghiệp tiêu biểu nhất của ASEAN, giúp quảng bá, tăng cường sức cạnh tranh toàn cầu và trở thành hình mẫu cho sự thành công của các doanh nghiệp trong khu vực.

Vừa qua, dựa trên các ứng dụng nền tảng công nghệ ngân hàng lõi (core-banking) Intellect của nhà cung cấp Polaris, với những đột phát trong sáng tạo về sản phẩm, đặc biệt là ứng dụng công nghệ thông tin trong việc thiết kế và phân phối sản phẩm, SHB được tạp chí International Finance Magazine (Anh) bình chọn là “Ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam” năm 2014.

Trong những năm qua, SHB luôn được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh và ổn định. Hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại Việt Nam, trên nền tảng công nghệ quản trị lõi ngân hàng hiện đại, ngân hàng liên tục phát triển, đưa ra các sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Với chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển, có tính định hướng dài hạn với chiến lược cạnh tranh, luôn tạo ra sự khác biệt, SHB đang nỗ lực không ngừng trong hoạt động kinh doanh, đem lại lợi ích tối đa và đáp ứng sự kỳ vọng của các cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng.

(Nguồn: SHB)

Chứng khoán Trung Quốc tăng hơn 20% trong một tháng

Chỉ số Shanghai Composite đã tăng 40% từ giữa năm, và tăng 21% chỉ trong một tháng qua. Cuối tuần trước, khối lượng giao dịch trên sàn Thượng Hải đã lần đầu tiên vượt 1.000 tỷ NDT (162 tỷ USD). Trong khi đó, số liệu này trên sàn Hong Kong.

Ảrập Xêút phủ nhận khơi mào cuộc chiến giá dầu

Trong hội thảo tại Abu Dhabi hôm qua, khi nói về các quốc gia không thuộc Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC), Bộ trưởng Dầu mỏ Ảrập Xêút – Ali al-Naimi cho biết: “Nếu họ muốn cắt giảm sản xuất, chúng tôi hoan nghênh thôi. Nhưng chúng.

Giá thuê 1ha đất suốt năm bằng… mua 1 ký thịt bò!

Khu công nghiệp Mỹ Phước 1 Chủ đầu tư “trúng” lớn Tọa lạc ở phía bắc tỉnh BD, nằm trên tuyến giao thông chính là Quốc lộ 13 thuộc huyện Bến Cát (nay là thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng), KCN Mỹ Phước có quy mô 6.200ha, bao.

Vàng mất giá 2 phiên liên tiếp

Đến 8h sáng nay (giờ Hà Nội), giá tăng nhẹ lên 1.210 USD, tương đương 31,23 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí. Giá trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,12-35,22 triệu đồng một lượng. Biên bản phiên họp công bố hôm thứ Tư của Cục Dự.