Samsung khai trương trung tâm chăm sóc khách hàng thứ 11

Đây là trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp thứ 4 được khánh thành năm nay và là trung tâm thứ 11 trên toàn quốc được Samsung đưa vào hoạt động. Phát biểu tại lễ khai trương, ông KJ Seorl, cố vấn khối dịch vụ khách hàng Samung Vina cho biết: “Mô hình trung tâm dịch vụ khách hàng cao cấp của Samsung là một minh chứng cho định hướng xây dựng và củng cố chuẩn mực chăm sóc khách hàng. Mô hình này cung cấp tất cả các dịch vụ trước và sau bán hàng của các dòng sản phẩm Samsung đang lưu thông trên thị trường Việt Nam”.

Nằm tại một trong những trục đường chính của TP Vinh với diện tích 362m2, trung tâm được xây dựng theo các chuẩn mực của hệ thống chăm sóc khách hàng cao cấp trên toàn cầu, với vị trí thuận tiện, thiết kế sáng tạo, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thành thạo kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu. Mô hình trung tâm chăm sóc khách hàng của Samsung cung cấp dịch vụ cho tất cả các sản phẩm Samsung chính hãng đang lưu thông trên thị trường Việt Nam.

Gõ caption vào đây

Đây là trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp thứ 4 được khánh thành năm nay và là trung tâm thứ 11 trên toàn quốc được Samsung đưa vào hoạt động.

Điểm nhấn của trung tâm là dịch vụ chăm sóc thông minh với quầy phục vụ VIP cho các thiết bị cao cấp như S5, Note 3, Note 4, máy tính bảng Galaxy Tab S… Khách hàng sở hữu các sản phẩm cao cấp khác được hưởng gói dịch vụ chăm sóc thông minh (Smart Care) với các dịch vụ: VIP Hotline (tổng đài riêng), Smart-Home-Repair (sửa chữa sản phẩm tại nhà) trong vòng 24h, Smart Phone Care (chăm sóc điện thoại thông minh) với cam kết thời gian sửa chữa dưới 60 phút đạt tỷ lệ trên 90%, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Tiếp tục đưa dịch vụ khách hàng lên một chuẩn mực mới vượt qua khỏi khuôn khổ dịch vụ bảo hành truyền thống, trung tâm cung cấp nhiều tiện ích với các dịch vụ cộng thêm như: khu tư vấn khách hàng thân thiện, khu thư giãn, giải trí, trải nghiệm các thiết bị công nghệ tiên tiến, khu vực “This is Living” với mô hình mô phỏng cuộc sống chất lượng mà Samsung mang đến cho khách hàng. Mục đích sau cùng của chuỗi những hoạt động này là Samsung mong muốn khách hàng cảm nhận “cách làm giàu” cuộc sống của họ thông qua công nghệ hiện đại.

Sau hơn 19 năm có mặt tại Việt Nam, Samsung đã có vị trí trong lòng người Việt không chỉ nhờ những sản phẩm tiên tiến mà còn được ghi nhận là nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn ở lĩnh vực điện tử công nghệ cao, đóng góp 20% vào kim ngạch xuất khẩu quốc gia trong năm 2013. Song song với sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến, hệ thống chăm sóc khách hàng đã được xây dựng và hoàn thiện với 114 trung tâm, trong đó có 11 trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp. Hệ thống dịch vụ này đã bao phủ khắp cả nước, có mặt tại các tỉnh nhỏ và huyện đảo xa.

“Chúng tôi hiểu rằng, thành quả của công ty đã được vun đắp không chỉ ở vai trò cung cấp các sản phẩm tiên tiến mà còn mang tới các dịch vụ chất lượng tốt”, ông KJ Seorl khẳng định.

Trung tâm chăm sóc khách hàng cao cấp của Samsung là mô hình chuẩn trong ngành điện tử tiêu dùng tại Việt Nam. Điều này là minh chứng cho cam kết vững chắc của công ty, luôn dành vị trí ưu tiên cho khách hàng trong mọi hoạt động trên cả nước.

Samsung là công ty uy tín về công nghệ, mở ra nhiều khả năng mới cho người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới. Không ngừng sáng tạo và khám phá, thương hiệu đang tạo ra những thay đổi trong các lĩnh vực truyền hình, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, máy ảnh, thiết bị điện tử gia dụng, máy in, hệ thống LTE, thiết bị y tế, bán dẫn và các giải pháp LED. Tập đoàn có 286.000 nhân viên làm việc tại 80 quốc gia trên toàn thế giới với doanh thu hàng năm đạt 216,7 tỷ USD.

Thông tin chi tiết, truy cập trang web: www.samsung.com hoặc liên hệ: Bùi Thùy Ngọc Quỳnh, Bộ phận đối ngoại – Công ty điện tử Samsung Vina.

Điện thoại: 093 208 6933; Email: quynh.bui@samsung.com.

(Nguồn: Samsung)

Khang Điền mở bán đợt 2 Mega Ruby sớm hơn dự kiến

Đã từng rất thành công với Mega Residence – dòng sản phẩm “Nhà liên kế, có sân vườn, compound an ninh, bảo vệ 24/7, thiết kế hiện đại”, Nhà Khang Điền tiếp tục khẳng định uy tín qua thành công của dự án mới – Mega Ruby khi 125 căn.

Chung cư Hà Nội: Những điểm trừ!

Chẳng cần thống kê công khai từ cơ quan quản lý, chỉ nhìn số lượng chung cư thương mại giá rẻ đang “đua nở” từ gần 1 năm qua, cho thấy sức mua từ nguồn cầu thực (đòi hỏi nhà ở cấp bách) vẫn chưa tiệm cận với mặt bằng.

3 kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Kết quả khảo sát về đầu tư, tiêu dùng và tích lũy của hộ gia đình từ tháng một đến tháng 8/2014 của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia cho thấy bất động sản, chứng khoán và sản xuất, dịch vụ là 3 kênh đầu tư hấp dẫn.

Giá vàng SJC giảm nhẹ, chêch lệch được rút ngắn

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (20/1), giá vàng SJC được điều chỉnh giảm 10.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so với giá ngày hôm qua (19/1). Cụ thể: vàng SJC tại thị trường TP HCM được Công ty Vàng bạc đá quý Sài.

VietinBank tuyển 45 cán bộ, nhân viên trụ sở chính

Các vị trí tuyển dụng gồm chuyên viên phân tích thông tin tín dụng, chuyên viên quản lý danh mục, chuyên viên tổ mô hình đo lường rủi ro tín dụng, chuyên viên tiếp thị và bán sản phẩm ngoại hối doanh nghiệp, chuyên viên kiểm soát; chuyên viên khách.