Dịch vụ thanh toán hóa đơn SCB

Khác với các loại hình dịch vụ truyền thống của ngân hàng là tài khoản, thẻ, chuyển và nhận tiền, dịch vụ thanh toán hóa đơn đem đến cho khách hàng cái nhìn mới về ngân hàng hiện đại, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

Mạng lưới hoạt động của SCB rộng khắp, số lượng điểm giao dịch khoảng 230 đơn vị trên cả nước, giúp khách hàng có thể dễ dàng giao dịch với ngân hàng. Hơn nữa, SCB không ngừng mở rộng và nâng cấp danh sách các đối tác cung cấp dịch vụ, góp phần thỏa mãn nhu cầu thanh toán đa dạng: điện, nước, viễn thông, vé máy bay, nạp tiền điện thoại…

Hình thức thanh toán hóa đơn tại SCB linh động: thanh toán tại quầy hoặc thanh toán trực tuyến trên Internet Banking.

Hình thức thanh toán hóa đơn tại SCB linh động: thanh toán tại quầy hoặc thanh toán trực tuyến trên Internet Banking.

Hình thức thanh toán hóa đơn tại SCB linh động: thanh toán tại quầy hoặc thanh toán trực tuyến trên Internet Banking. Dịch vụ thanh toán tại quầy sẽ hạn chế về thời gian và địa điểm. Thanh toán qua Internet Banking, người dùng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi. Khách hàng có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động với SCB với thủ tục đơn giản và nhanh chóng tại các điểm giao dịch. Sử dụng dịch vụ thanh toán tự động, khách hàng có thể yên tâm các hóa đơn sẽ được thanh toán đúng kỳ.

Bên cạnh đó, để gia tăng ưu đãi cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn, từ ngày 20/8 đến hết ngày 17/11, SCB triển khai chương trình bốc thăm dự thưởng “Tiện ích trong tay – vận may gõ cửa”. Theo đó, khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm điện tử cuối chương trình để trúng nhiều giải thưởng có giá trị: một giải nhất trị giá 16 triệu đồng tiền mặt, 2 giải nhì trị giá 9 triệu đồng tiền mặt và hơn 30 giải có giá trị khác. Giao dịch 100.000 đồng dịch vụ thanh toán hóa đơn hoặc 50.000 đồng nạp tiền điện thoại, khách hàng sẽ được cấp ngẫu nhiên một mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình.

Với điều kiện sử dụng dịch vụ đơn giản và dễ dàng cùng với mạng lưới rộng lớn 230 điểm giao dịch trên toàn quốc, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại tại SCB để nhận được ưu đãi miễn phí sử dụng và cơ hội tham gia quay số dự thưởng cuối chương trình.

(Nguồn: SCB)

USD yếu kéo vàng tăng trở lại

Phiên sáng nay, giá tiếp tục lên 1.223 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 31,48 triệu đồng một lượng chưa thuế, phí. Thị trường trong nước hôm qua chốt phiên tại 35,21-35,31 triệu đồng. Giá các hợp đồng giao tháng 4 cũng tăng 1,1 USD lên.

Palm Garden Keppel Land – Lựa chọn có tốt không ?

phân khúc BDS phát triển và nhận được khá nhiều sự chú ý của KH trong thời gian qua. Mọi người thường để ý rằng: “Dự án BDS này với tốt không? Dự án nhà đất này tiện nghi như thế nào? Căn hộ này sở hữu những tiện ích.

Công bố Landmark 81 – Top 10 đỉnh cao thế giới

. Lấy cảm hứng vươn lên mạnh mẽ từ hình ảnh bó tre truyền thống, tòa tháp Landmark 81 lần đầu tiên ghi danh Việt Nam vào top 10 các tòa nhà cao nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam,.