Sắm đồ da hàng hiệu tại K.Store

Nam giới sẽ nổi bật hơn với các sản phẩm phụ kiện đồ da cao cấp tại K.Store như giày đế da sang trọng, giày thường phục trẻ trung, thanh lịch, túi du lịch tiện lợi hay những chiếc ví bỏ túi mềm mại và phong cách.

K.Store là nhà phân phối các sản phẩm thời trang đồ da nam nhãn hiệu Karl Premier và Kohlerman và các sản phẩm chăm sóc đồ da chuyên nghiệp Woly đến từ Đức. Đón xuân Ất mùi, K.Store giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm đồ da nhập khẩu mới cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn.

Dưới đây là một số sản phẩm có tại K.Store:

anhsoonline

Cặp tài liệu khóa số.

anhsoonline

Găng tay mềm mại.

anhsoonline

Giày buộc dây đế da cổ điển.

anhsoonline

Giày lười dập vân da cá sấu.

anhsoonline

Giày nam đế cao su thanh lịch.

anhsoonline

Thắt lưng da cá trượt.

anhsoonline

Thắt lưng đục lỗ trẻ trung.

anhsoonline

Túi messenger quai đeo chéo thuận tiện.

anhsoonline

Ví nam màu nâu coffee.

anhsoonline

Ví nam mềm mại.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.kstore.vn; www.woly.vn hoặc liên hệ các cửa hàng K.Store:

Hà Nội:

54C Tràng Thi, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 66810186.

367 Kim Mã, Ba Đình. Tel: (04) 66815336.

TP HCM: 206 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1 – Tel: (08) 39250002.

(Nguồn: K.Store)

Cửa hàng nhỏ tìm đường sống chung với đại gia bán lẻ

Anh Thành có một cửa hàng điện thoại trên đường Phan Trọng Tuệ (Hà Nội) đã nhiều năm nay. Trước đây, ngày buôn bán ế ẩm lắm cũng có vài khách hàng đến mua bán máy mới, cũ, làm dịch vụ… Nhưng hiện tại, gần nhà anh mới mở siêu.

Top 3 ứng viên sáng giá của danh hiệu My Ebank 2014

3 ngân hàng nằm trong danh sách (theo thứ tự bảng chữ cái) gồm Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), TPBank và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Theo chia sẻ của Hội đồng Chuyên môn, lựa chọn đơn vị nào đạt danh hiệu Ngân hàng điện.

Hoa Tết làm không kịp bán

Gần 22h ngày 25 Tết, hơn chục nhân lực của cửa hàng hoa trên phố Giảng Võ của anh Hải vẫn cặm cụi làm việc.  “Hoa cắm chậu bán rất chạy, làm không kịp để bán”, ông chủ lớn tuổi vừa thúc giục người nhà vừa kể. Mặt hàng chủ.

Bài học tiền bạc từ chàng trai du lịch quanh thế giới

Jason Vitug (Mỹ) là người đã lập ra website Phroogal – cộng đồng chuyên giải đáp thắc mắc của mọi người về tài chính cá nhân. Ý tưởng thành lập website này đến với Vitug sau chuyến du lịch 21 quốc gia 2 năm trước. “Chúng đã ảnh hưởng rất.