Những tính năng nổi bật của Lumia 535

Trước những thắc mắc về chất lượng màn hình Lumia 535 khi thiết bị 5 inch này chỉ có độ phân giải qHD (960 x 540), Microsoft đã có một sự lựa chọn hợp lý, kinh tế cho người dùng bằng cách kết hợp qHD, mật độ điểm ảnh 220ppi và màn hình 5 inch. Quyết định này cùng với việc trang bị thêm công nghệ tấm nền IPS đã khiến cho màu sắc hiển thị trên Lumia 535 chinh phục được người dùng. Khi thực hiện các tác vụ thông thường như gọi điện, nhắn tin, lướt web hay duyệt mail ngay cả dưới điều kiện ánh sáng mặt trời, bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước hình ảnh, màu sắc được hiển thị sắc nét, chân thật trên Lumia 535.

Màn hình 5 inch cho diện tích sử dụng lớn.

Màn hình 5 inch cho diện tích sử dụng lớn.

Microsoft đã mang camera trước 5MP góc rộng đình đám trên Lumia 730 Selfie lên smartphone giá rẻ này. Lumia 535 cho phép người dùng thỏa thích selfie với đám đông bạn bè, người thân. Tuy thông số 5MP của camera sau không ấn tượng song không vì thế mà Lumia 535 mất điểm với người dùng. Chính nhờ sự hỗ trợ của đèn LED Flash và nhiều tùy chỉnh do Lumia Camera mang lại như cân bằng trắng, ISO, tốc độ màn trập, người dùng có thể ghi lại những khoảnh khắc của mình một cách sáng tạo. Chế độ tự động (auto) của camera sau sẽ thay bạn làm mọi thứ trước khi cho ra một sản phẩm mãn nhãn.

anhsoonline

Ảnh chụp thực tế từ Lumia 535.

Camera sau trên Lumia 535 đặc biệt chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đến việc bật đèn flash khi muốn có một khung hình mịn hơn. Thuật toán thông thường trên máy ảnh sẽ tăng chỉ số ISO để có ảnh sáng hơn trong điều kiện chụp tối. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ làm bức ảnh bị nhiễu hạt. Ngoài ra, với Lumia 535, bạn cũng có thể tập tành chụp ảnh phơi sáng bằng tốc độ màn trập một giây.

anhsoonline

Ứng dụng Lumia VIP độc quyền cho các dòng smartphone Lumia.

Microsoft mang đến cho người dùng nhiều ứng dụng tiện lợi đã được cài đặt sẵn trên Lumia 535. Bộ Office với Document, Excel và PowerPoint cho khả năng hoạt động tốt và hỗ trợ tối đa những nhu cầu cơ bản của người dùng. Bên cạnh đó, OneDrive và OneNote cũng là những ứng dụng hữu ích cho lưu trữ và ghi chú mà Microsoft cung cấp miễn phí cho người dùng Lumia 535. Với 15 GB lưu trữ đám mây miễn phí trên OneDrive, mọi dữ liệu của bạn đều được đảm bảo an toàn và truy cập dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng Lumia VIP sẽ giới thiệu những ưu đãi về giá liên quan đến ăn uống, shopping, làm đẹp, du lịch…nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng smartphone Lumia.

Khuyến mãi tháng 1/2015 trên Lumia VIP
Trendy Hotel – Đà Nẵng Giảm 40% trên giá công bố trên website cho khách hàng Lumia

Thời gian áp dụng từ nay đến hết tháng 2/2015.

Trong ngày 1/1/2015 (Tết dương) và 18/2 đến 22/2/2015 (Tết Nguyên Đán) giảm 20% trên giá công bố website

Venus Spa khi mua một dịch vụ body sẽ được miễn phí một dịch vụ facial, hoặc ngược lại. 15/12/2014 đến15/1/2015

(Nguồn: Microsoft)

Trả lời

0913.756.339