Sacombank ưu đãi khách nữ trong tháng 3

Tại TP HCM, chương trình khuyến mãi “Sinh nhật 8 tháng 3 – Bao la quà tặng” được triển khai tại Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 TP HCM (41-43 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3) và phòng giao dịch Nguyễn Trãi (234 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5), phòng giao dịch Phú Nhuận (197 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận) và phòng giao dịch Phong Lan (192-194 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình).

Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 60 triệu đồng với kỳ hạn 1-12 tháng sẽ nhận được quà tặng bằng tiền mặt. Khách hàng cá nhân mở thẻ tín dụng hoặc đăng ký sử dụng gói Combo 2 (bao gồm tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán, Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được lựa chọn quà tặng gồm kềm cắt da, bấm móng tay, áo mưa hoặc thố đựng gia vị. Khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản doanh nghiệp sẽ được nhận nón bảo hiểm.

Thang-3-yeu-thuong-8940-1425527751.jpg

Tại Hà Nội, chương trình khuyến mãi được triển khai tại Sacombank chi nhánh 8 tháng 3 Hà Nội (193 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng) và phòng giao dịch Đào Tấn (60 Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình). Từ ngày 5/3 đến ngày 7/3, tất cả khách hàng nữ gửi tiết kiệm, chuyển tiền, mở thẻ, mở tài khoản thanh toán (số dư tối thiểu 50.000 đồng) sẽ nhận được một phần quà. Đối với khách hàng mở sổ tiết kiệm Phù Đổng mới sẽ nhận được một trong các phần quà như heo nhựa, hộp bút, áo mưa, mũ bảo hiểm trẻ em, balo trẻ em và thêm một hộp bút cho khách hàng giới thiệu thành công khách hàng mới.

Khách hàng cá nhân mở thẻ thanh toán, thẻ tín dụng trong tháng 3 và được kích hoạt trước ngày 30/4 sẽ được nhận một trong các phần quà như bình nhựa, vở, ví đựng thẻ, ly sứ, áo mưa. Đối với khách hàng doanh nghiệp mở mới tài khoản thanh toán và có đủ số tiền tối thiểu duy trì trong tài khoản sẽ nhận được phần quà là bộ ấm chén Minh Long trị giá 500.000 đồng.

Từ ngày 1/3 đến 31/3, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Tháng 3 yêu thương” dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Ladies First. Khi thanh toán dịch vụ, mua sắm, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình “Thế giới điểm thưởng” của Sacombank như nhân 3 điểm thưởng (với mỗi 1.000 đồng chi tiêu đổi được 3 điểm) và giảm 50% điểm thưởng đổi quà (nón bảo hiểm người lớn, trẻ em, phiếu quà tặng của BigC, Kem Fanny, The Sushi Bar, Accessorize, Mango, Charles&Keith).

Vào hai ngày 6 và 7/3, tại Hội sở Sacombank (số 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM), Sacombank phối hợp với hãng mỹ phẩm Shiseido của Nhật Bản tổ chức chương trình “Ngày hội làm đẹp” dành riêng cho chủ thẻ Ladies First. 

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Thông tin chi tiết truy cập website: www.sacombank.com.vn,  hoặc gọi số điện thoại 1900555588 – 08.35266060. 

Tham gia chương trình, chủ thẻ sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp miễn phí như soi da và tư vấn chăm sóc da, massage mặt, học trang điểm cá nhân với các chuyên gia của Shiseido, mua mỹ phẩm Shiseido giảm giá đến 45% và nhận quà tặng với hóa đơn từ một triệu đồng trở lên. Khách hàng sẽ được giảm thêm 10% các sản phẩm trang điểm sau khi tham gia lớp học trang điểm cá nhân.

Minh Trí

Đạm Cà Mau đặt kế hoạch lợi nhuận thận trọng

Trao đổi với báo chí sáng 26/1, ông Bùi Minh Tiến, Tổng giám đốc Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) cho biết, 2014 công ty sản xuất và bán ra thị trường 807.000 tấn ure, tăng gần 5% so với mục tiêu đề ra hồi.

Đồng hồ Thụy Sĩ Stuhrling ‘kiệt tác của thời gian’

Từ những năm 60 của thế kỷ 18, những chiếc đồng hồ có chức năng moonphase, thiết kế chronograph được cho là phức tạp, Max Stuhrling, người làng Vallée de Joux đã nắm được toàn bộ cấu trúc và có thể chế tạo ra những chiếc đồng hồ như vậy..

Ví điện tử sắp được cấp phép chính thức

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành Thông tư 39 hướng dẫn dịch vụ trung gian thanh toán. Theo đó, ví điện tử sẽ chính thức được công nhận là một dịch vụ hỗ trợ thanh toán, bên cạnh các loại hình khác như thu hộ, chi hộ, dịch vụ.

Vay mua nhà cần thận trọng với phí phạt trả trước

Lãi suất cho khách hàng cá nhân vay mua nhà được Eximbank áp dụng mức chỉ 8%/năm trong 6 tháng đầu kể từ khi giải ngân và khoảng 11,5%/năm kể từ tháng thứ 7. Vì thế, theo bà Đinh Thị Thu Thảo, Phó tổng giám đốc Eximbank, thay vì miễn.