Chuỗi dự án của Novaland tại Quận 7 có gì nổi bật?

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh ghi nhận nhiều thương hiệu đầu tư uy tín trong nước và người nước. Một trong số đó có tập đoàn Novaland, thuộc top đầu các thương hiệu có dự án tốt tại khu vực này.

Ngoài các căn hộ Novaland, biệt thự nhà phố nổi bật ở khu vực Quận 2 thì tại Quận 7, Nhà Bè, SaleReal cũng nhận thấy Novaland có chuỗi căn hộ Sunrise rất tiềm năng và đáng đầu tư. Khách hàng có thể tham khảo thông tin 3 dự án Sunrise Riverside Nhà Bè, Sunrise City và Sunrise Cityview qua bài viết dưới đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo dự án Aqua City khu đô thị sinh thái đẳng cấp của Novaland triển khai tại Đồng Nai với quy mô 1000 ha. Chi tiết thông tin Aqua City sẽ được SaleReal chia sẻ tại bài viết.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Novaland tại video dưới đây:

Chuỗi dự án của Novaland tại Quận 7 có gì nổi bật?

Sunrise Riverside là dự án khu Nam xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè. Tổng diện tích dự án gần 40.000m2, quy mô 8 toàn tháp cao 21 – 25 tầng cung cấp khoảng 2200 sản phẩm gồm căn hộ chung cư, văn phòng, thương mại, dịch vụ.

Dự án đã được hoàn thiện và bàn giao vào đầu năm 2019 với đầy đủ hệ thống tiện ích, nội thất chất lượng, thiết kế đẹp mắt cũng như đạt các tiêu chuẩn như đã cam kết với khách hàng. SaleReal đánh giá nhà đầu tư nên lựa chọn Sunrise Riverside Novaland Nhà Bè bởi đây là dự án tiềm năng.

Vị trí dự án kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng bằng các con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, nhờ đó di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố không mất quá nhiều thời gian. Vị trí giáp sông đem đến không gian sống trong lành, thoáng đãng bên cạnh đó tiềm năng tăng giá mạnh nhờ quy hoạch hạ tầng cũng là lý do mà khách hàng nên đầu tư dự án.

danh sach can ho novaland

Dự án Novaland – Sunrise City Nguyễn Hữu Thọ

Sunrise City được coi là dự án đầy tay tạo dựng thương hiệu Novaland, xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, cung đường huyết mạch lưu thông chính vào trung tâm thành phố cũng như di chuyển đến các quận huyện lân cận. Siêu dự án có quy mô 12 toàn tháp cao từ 31 – 35 tầng cung cấp khoảng 2200 căn hộ – văn phòng – dịch vụ.

Sunrise City được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Không gian sống trong lành, mát mẻ, hệ thống an ninh chặt chẽ, nghiêm ngặt cùng với đó là tiện ích dịch vụ chất lượng cao. Khi bàn giao, cư dân dự án Novaland Quận 7 rất hài lòng. Giá trị căn hộ tại dự án cũng tăng lên nhanh chóng sau thời điểm bàn giao.

Với kiến trúc ấn tượng, vị trí đắc địa ngay cửa ngõ của khu Nam Sài Gòn, dự án Sunrise Citu cùng chuỗi tiện ích hiện đại, bàn giao chất lượng theo SaleReal xứng đáng trở thành một chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Căn hộ Novaland – Sunrise Cityview

Sunrise Cityview là dự án Novaland Quận 7 đã bàn giao xong. Dự án cũng nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường quan trọng của khu vực, nhờ đó kết nối giao thông nhanh chóng đến các quận huyện lân cận. Hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu dự án đều rất đầy đủ, phong phú và chất lượng.

Dự án Novaland Quận 7 SaleReal được quy hoạch thành khu phức hợp căn hộ – officetel – thương mại dịch vụ đem đến một không gian sống tiện nghi nhất cho cư dân thành phố. Chủ đầu tư cũng đã bàn giao tất cả nội thất, căn hộ và dịch vụ đúng chuẩn cam kết cho khách hàng. Trong tương có thể Novaland sẽ tiếp tục triển khai chuỗi dự án “Sunrise” phục vụ thêm khu cầu chỗ ở cho cư dân.

Trả lời

0913.756.339