Quốc Huy Anh tặng quà Tết tại Bạc Liêu và Cà Mau

Hoạt động đã khích lệ vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vươn lên xây dựng cuộc sống, vì cộng đồng và an sinh xã hội, hỗ trợ các gia đình thương binh, chính sách, có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân đón Tết. Chương trình còn có sự đồng hành của người đẹp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 Huỳnh Hồng Khai và người đẹp Áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai.

polyad

Sáng ngày 24/1 tại hội trường nhà khách tỉnh Bạc Liêu, ông Dương Thành Trung, Phó bí thư tỉnh ủy; bà Trương Hồng Trang, Bí thư tỉnh đoàn Bạc Liêu; ông Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong; đại diện Quốc Huy Anh và người đẹp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 Huỳnh Hồng Khai – người con của Bạc Liêu đã cùng trao tặng 200 phần quà Tết. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng được trao cho các học sinh nghèo, sinh viên, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt, rèn luyện tốt và công tác trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Những món quà ý nghĩa này là sự sẻ chia, tình cảm nồng ấm trong những ngày xuân đang về, đồng thời khích lệ tinh thần học tập, ý chí vượt gian khó của các em.

Bạc Liêu thuộc Duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long, là tỉnh còn gặp nhiều khó khăn. Tại đây, nhiều dân tộc khác nhau cùng chung sống như người Hoa, người Việt, Người Khmer, người Chăm… Chính quyền tỉnh Bạc Liêu đã và đang vạch ra những chính sách thu hút đầu tư phát triển trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội. Ngoài ra, để đảm bảo dài hạn cải thiện đời sống nhân dân và nâng cao dân trí, tỉnh đã đề ra các chiến lược trọng tâm, đầu tư quan tâm hơn nữa tới giáo dục, khuyến khích thanh thiếu niên rèn đức luyện tài, tham gia công cuộc xóa đói giảm nghèo.

polyad

Bà Trương Hồng Trang, Ủy viên ban chấp hành trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Bạc Liêu thay mặt các cấp ủy chính quyền địa phương bày tỏ niềm tri ân sâu sắc tới Công ty cổ phần Quốc Huy Anh đã quan tâm đời sống nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần. Bước vào sự nghiệp đổi mới, vai trò cũng như công tác thanh niên quan trọng hơn bao giờ hết. Các em cần cố gắng, tiếp nối các tấm gương sáng đi trước, phát huy tinh thần truyền thống của dân tộc và sức sống năng động của tuổi trẻ, trở thành những hạt nhân chủ chốt cống hiến sức lực, xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ngày 25/1, đoàn di chuyển tới tỉnh Cà Mau – địa phương cuối cùng trong hành trình tặng quà Tết Ất mùi 2015. Tại nhà văn hóa thiếu nhi thị trấn Cái Nước, sau các tiết mục giao lưu văn nghệ do tỉnh đoàn tổ chức, đoàn đã trao tặng 200 phần quà tới bà con có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những người tàn tật, thương bệnh binh, người già neo đơn thuộc địa bàn hai huyện Cái Nước và Năm Căn. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Cảm thông trước những cảnh ngộ éo le của bà con địa phương, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi và gửi lời chúc Tết tới các gia đình.

polyad

Hành trình Xuân tình nguyện 2015 đồng hành cùng Báo Tiền Phong khép lại với nhiều thành quả. Đây là chương trình ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị tinh thần cho những người khó khăn, cần được xã hội quan tâm. Quốc Huy Anh luôn xác định sự tồn tại và phát triển của công ty gắn liền với sự phát triển, ổn định của xã hội. Bởi vậy, công ty luôn phát huy truyền thống vốn có, hoàn thành trách nhiệm doanh nghiệp, góp sức mình cho các hoạt động an sinh xã hội, vì người nghèo. Với hoạch định ngân sách 10 tỷ đồng dành riêng cho các hoạt động thiện nguyện xã hội, Quốc Huy Anh sẽ thực nhiều chương trình giúp đỡ, chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cũng như các gia đình chính sách cùng các lực lượng vũ trang nơi biên cương Tổ quốc.

Công ty cổ phần Quốc Huy Anh gồm 2 thương hiệu chủ lực. Keo Apollo Silicone dùng trong xây dựng với các tính năng tốt, uy tín về chất lượng, quy trình chiết xuất chuyên nghiệp với nguyên liệu được nhập từ các tập đoàn sản xuất Silicone hàng đầu thế giới như: Shin-Etsu (Nhật Bản), Dow Corning (Mỹ)… Bên cạnh đó, Công ty còn là tổng đại lý phân phối giấy văn phòng cao cấp PaperOne của Tập đoàn April Fine Paper tại Việt Nam – thương hiệu giấy được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

(Nguồn: Công ty cổ phần Quốc Huy Anh)

Trả lời

0913.756.339