Quà đặc biệt cho Giáng sinh từ Prima Gold

Giáng sinh là dịp đoàn tụ của nhiều gia đình và cũng là dịp để người thân, người yêu tặng nhau những món quà kỷ niệm ý nghĩa. Những sản phẩm của Prima Gold có thể là gợi ý hay, hữu ích với nhiều người, đặc biệt là đấng mày râu. Các thiết kế của Prima Gold được chế tác, trau chuốt thủ công tỉ mỉ trên đôi tay của những nghệ nhân lành nghề. Từng đường nét đều được chăm chút kỹ càng để tạo cảm giác sống động cho tác phẩm. Chỉ cần một sai sót nhỏ, sản phẩm sẽ bị nấu lại thành vàng thô và người thợ kim hoàn sẽ phải làm lại từ đầu.

Prima Gold áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Prima Gold áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Từ 10/12/2014 đến 1/1/2015, khách hàng mua bộ dây chuyền và mặt dây chuyền 24 chữ cái đầy ý nghĩa của Prima Gold sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó, bạn có cơ hội mua những bức tranh vàng Zodiac với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng để trưng tại phòng khách đón năm mới hay có thể mua bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi 2,5 triệu đồng để tặng người phụ nữ yêu thương.

Bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng.

Bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://shopping.primagold.com.vn; hotline: 090 999 2615 hoặc đến hệ thống cửa hàng Prima Gold trên toàn quốc.

TP HCM:

76 -78 Lê Lợi , quận 1.

Tầng B1, Trung tâm thương mại Diamond Plaza.

Tầng 2, Trung tâm thương mại Parkson SG Tourist.

B1-30A, Trung tâm thương mại Vincom B.

Tầng 1, Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương.

B1-A03, Trung tâm thương mại Union Square.

Hà Nội:

Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Hà Nội.

Tầng B1, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Tầng 1 Lotte Hà Nội.

(Nguồn: Prima Gold)

Mua bảo hiểm trên điện thoại di động

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội và Tổng công ty Viễn thông Viettel đã tổ chức lễ ra mắt “Dịch vụ mua bảo hiểm qua điện thoại di động (MIMO) qua đầu số 566”. Đến dự buổi lễ, về phía Ngân hàng Quân đội có ông Lưu.

Thiết kế tinh xảo của dự án Đảo Kim Cương

Hiện nay, một trong những dự án đang được quan tâm nhất là dự án Đảo Kim Cương. Sở hữu nhiều yếu tố quan trọng như vị trí, tiện ích, độ uy tín của chủ đầu tư còn có sự khác biệt trong thiết kế. Vậy thiết kế của dự.

Putin sẽ đau đầu vì lạm phát năm tới

Lạm phát đang là vấn đề rất quan trọng với nước này. Trong một cuộc khảo sát gần đây của hãng nghiên cứu Levada (Nga), phần lớn người Nga cho rằng giá cả tăng vọt là điều duy nhất khiến họ cảm thấy áp lực. Ngân hàng trung ương Nga.

Tỷ lệ chậm chuyến Vietnam Airlines tăng vọt

Chuyến bay của anh Đình Hưng từ TP HCM về Hà Nội theo kế hoạch phải cất cánh lúc 19h20 ngày 31/12/2014, nhưng ra đến sân bay anh mới được Vietnam Airlines thông báo hoãn đến 20h15. Thường xuyên đi công tác TP HCM bằng máy bay Vietnam Airlines, hiếm.