Quà đặc biệt cho Giáng sinh từ Prima Gold

Giáng sinh là dịp đoàn tụ của nhiều gia đình và cũng là dịp để người thân, người yêu tặng nhau những món quà kỷ niệm ý nghĩa. Những sản phẩm của Prima Gold có thể là gợi ý hay, hữu ích với nhiều người, đặc biệt là đấng mày râu. Các thiết kế của Prima Gold được chế tác, trau chuốt thủ công tỉ mỉ trên đôi tay của những nghệ nhân lành nghề. Từng đường nét đều được chăm chút kỹ càng để tạo cảm giác sống động cho tác phẩm. Chỉ cần một sai sót nhỏ, sản phẩm sẽ bị nấu lại thành vàng thô và người thợ kim hoàn sẽ phải làm lại từ đầu.

Prima Gold áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Prima Gold áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Từ 10/12/2014 đến 1/1/2015, khách hàng mua bộ dây chuyền và mặt dây chuyền 24 chữ cái đầy ý nghĩa của Prima Gold sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực. Theo đó, bạn có cơ hội mua những bức tranh vàng Zodiac với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng để trưng tại phòng khách đón năm mới hay có thể mua bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi 2,5 triệu đồng để tặng người phụ nữ yêu thương.

Bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng.

Bông hồng vàng Prima Art với giá ưu đãi chỉ 2,5 triệu đồng.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://shopping.primagold.com.vn; hotline: 090 999 2615 hoặc đến hệ thống cửa hàng Prima Gold trên toàn quốc.

TP HCM:

76 -78 Lê Lợi , quận 1.

Tầng B1, Trung tâm thương mại Diamond Plaza.

Tầng 2, Trung tâm thương mại Parkson SG Tourist.

B1-30A, Trung tâm thương mại Vincom B.

Tầng 1, Trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương.

B1-A03, Trung tâm thương mại Union Square.

Hà Nội:

Tầng 1, Trung tâm thương mại Vincom Hà Nội.

Tầng B1, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall.

Tầng 1 Lotte Hà Nội.

(Nguồn: Prima Gold)

Fitch: Hợp nhất ngân hàng có lợi cho Việt Nam

Trong một thông báo vừa được công bố, hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch nhận xét kế hoạch sáp nhập trong ngành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (SBV) và quy định mới liên quan đến cấu trúc sở hữu theo Thông tư 36 sẽ có lợi cho hệ.

Sơn La gọi vốn vào resort, sân bay

Thông tin trên được lãnh đạo tỉnh Sơn La cho biết tại buổi tọa đàm và công bố thông tin về tiềm năng, cơ hội đầu tư vào tỉnh và khu du lịch quốc gia Mộc Châu sáng 16/12. Trong danh mục 21 dự án trọng điểm kêu gọi vốn.

TPP sẽ mở ra những cơ hội lớn cho cả Việt Nam và Mỹ

Đây là nhận định của bà Virginia Foote, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Bay Global Strategies khi trả lời phỏng vấn của phóng viên VOV.VN bên lề Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quan hệ Việt Nam – Mỹ: 20 năm thành công hơn nữa”. Hội thảo.

Khởi công tòa nhà cao nhất Việt Nam

Tòa nhà The Landmark81 do Tập đoàn Vingroup đầu tư có độ cao dự kiến hơn 350m, gồm 81 tầng được xây dựng tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, ngay bên bờ sông Sài Gòn. Đây là công trình phức hợp có tổng diện.