Safira Khang Điền hưởng lợi trọn vẹn từ cơ sở hạ tầng khu Đông

Có vị trí nằm tại mặt tiền của đường Võ Chí Công- khu vực trung tâm quận 9, dự án Safira Phú Hữu được thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng kĩ thuật cùng giao thông đồng bộ và thuận tiện của khu Đông thành phố.

Blog Quốc Dũng cùng bài viết phân tích đánh giá căn hộ quận 9, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về những lợi ích mà dự án Safira Khang Điền Quốc Dũng sở hữu, mời quý khách hàng và nhà đầu tư theo dõi.

thiet ke du an safira

Safira Khang Điền hưởng lợi từ hạ tầng Khu Đông

Với những lợi thế cơ bản của cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian sống thoáng đãng, mật độ cư dân thấp…khu Đông Sài Gòn ( bao gồm có 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức) đã thu hút rất nhiều “ông lớn” bất động sản từ việc phát triển các dự án có quy mô lớn. Theo kế hoạch phát triển dân cư của UBND TP HCM thì quy hoạch dự án này đến năm 2025, khu vực này sẽ trở thành một trong những trung tâm đô thị cao cấp, là nơi làm việc của hàng ngàn tri thức và khu công nghệ cao từ các đối tác nước ngoài. Ngoài ra, khu vực này còn tập trung khá nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông trọng điểm.

Công ty Khang Điền đã dựa vào những yếu tố này để phát triển các dự án bất động sản trong khu vực, đặc biệt là quận 9 với các sản phẩm như: dòng Mega Khang Điền, căn hộ The Vecnica, Jamila và gần đây là Safira…. Cơ sở hạ tầng này bao gồm:

– Tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên

– Hệ thống cảng sông

– Kết nối thuận tiện với quốc lộ 1 cùng với 4 tỉnh miền Đông: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM.

– Sự quy hoạch giãn dân và cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

– TP HCM đang có chủ trương gộp các quận khu Đông trở thành khu vực vệ tinh trong tương lai

Sự thu hút và hấp dẫn của Safira không đơn giản là cơ sở hạ tầng mà còn nhiều yếu tố khác. Những vấn đề xoay quanh dự án tại Blog tổng hợp tin tức bất động sản hot đã nói rõ điều này. Quý vị quan tâm hãy tham khảo bài viết: Quốc Dũng đánh giá căn hộ Quận 9 tại Blog Quốc Dũng để xem các chuyên gia đánh giá căn hộ này như thế nào nhé.

Dự án Safira hưởng lợi từ đường Vành Đai 2

– Là khu vực đang thu hút rất nhiều chuyên gia, kĩ sư, nhà nghiên cứ nước ngoài, người lao động có nhu cầu ổn định lâu dài.

– Đường cao tốc TP HCM-Long Thành- Dầu Dây

– Cư dân dễ dàng di chuyển tiện lợi, nhanh chóng đến quận 2, quận 1 và đại lộ Mai Chí Thọ..

Thiết kế hệ thống tiện ích tại Safira Khang Điền

Căn hộ Safira được thiết kế theo phong cách Singapore với tiện ích bao quanh block của dự án… Các cụm tiện ích được xếp cùng nhau…với tổng diện tích hơn 1000m2 mang đến không gian sinh hoạt cộng đồng chung cho cư dân.

Căn hộ mẫu của dự án tại quận 9 Safira có vị trí xây ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công, nằm sát với Song Hành cao tốc và hầm cầu vượt Thủ Thiêm. Hiện căn hộ mẫu đã được cập nhất hình tại Quốc Dũng Blog trong mục: Chung cư quận 9. Những hình ảnh nhà mẫu dự án Safira: Hình ảnh nhà mẫu dự án Safira Khang Điền mới nhất, điểm ấn tượng căn hộ Khang Điền.

tien ich safira khang dien

Ngoài ra, còn có thêm các khu như đường dạo bộ, ghế thư giãn, khoảng không sân vườn, khu trò chuyện, dãy phố thương mại, khu shop house phong phú…giúp cư dân có thể phát triển những loại hình kinh doanh khác nhau trong dự án.

Trả lời

0913.756.339