Phương pháp nấu ăn vì sức khỏe với lò hấp Brandt

Các phát minh của Brandt – thương hiệu thiết bị gia dụng lớn của Pháp luôn lấy con người làm cốt lõi, mục đích là vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Bên cạnh bếp điện từ, máy hút khử mùi, máy giặt, máy rửa bát, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, lò hấp luôn hữu ích với chị em nội trợ.

lo-hap-brandt-5573-1420600838.jpg

Trước đây, với các món hấp, chị em phải chuẩn bị nhiều công đoạn: nồi nấu, giá hấp và đứng chờ sao cho món hấp không bị chín quá hay nước có thể bị cạn. Với sự trợ giúp của lò hấp Brandt, một người bình thường cũng có thể nấu ăn như những đầu bếp chuyên nghiệp. Chỉ với vài thao tác như chạm và vuốt nhẹ nhàng, bạn có thể thư giãn trong khi đợi thưởng thức món ăn.

Thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần vuốt nhẹ bảng điều khiển, lò hấp sẽ thực hiện các công đoạn còn lại. Bằng cách chế biến món ăn một cách nhẹ nhàng tinh tế, người nội trợ sẽ giữ được hương vị của món ăn mà không bị biến đổi hình dáng hoặc tính chất của thực phẩm. Việc chế biến thức ăn bằng hơi nước giúp bạn giữ lại được hơn 90% vitamin và khoáng chất có trong thực phẩm.

brandt-3-9455-1420600839.jpg

Bạn có thể nấu cơm cùng lúc với hấp cá hoặc rau, củ mà không hề có mùi tanh, món nào vẫn giữ nguyên mùi vị và đặc trưng hình dáng của món đó. Nồi sẽ kiểm soát lượng nước trong quá trình hấp thực phẩm, món hấp không bị ướt nhão mà khô ráo và mềm mại.

Ngoài các lợi ích về dinh dưỡng, sức khỏe, phương pháp hấp còn giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vì sự đơn giản đến tinh tế. Sự đơn giản đó tiết kiệm cho người dùng về thời gian chuẩn bị, chế biến, bày biện món ăn và thu dọn mọi thứ. Sau khi chín, các món hấp trông ngon mắt khi giữ lại nguyên vẹn màu sắc, hương vị, hình dáng ban đầu.

lo-hap-brandt-2-3766-1420600840.jpg

Bạn không còn lo miếng thịt cháy đen khi nướng, đồ ăn nát vì nấu quá kỹ và cũng không cần bận tâm món ăn quá mặn hay nhạt. Ngoài ra, người nội trợ cũng sẽ không phải lau chùi dầu mỡ bám dính từ xoong nồi cho đến bát đĩa, cũng không phải bật máy khử mùi như khi làm món xào hay nướng. Việc nấu ăn với các thiết bị gia dụng của Brandt sẽ trở nên thư giãn hơn.

Sản phẩm Brandt đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua công ty Tristar Việt Nam Ltd – Nhà nhập khẩu và phân phối của tập đoàn Group Brandt Group, Pháp. Brandt đang áp dụng chương trình khuyến mại “Bonjour Vietnam” cùng nhiều quà tặng chính hãng và tiền mặt cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết, liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng ICare 1-90055 8885 hoặc truy cập: www. Brandt.com.vn.

(Nguồn: Brandt Group)

0913.756.339