Giá vàng SJC giảm phiên thứ tư liên tiếp

Mở cửa sáng nay, Tập đoàn DOJI báo giá bán vàng miếng SJC giảm 20.000 đồng cả hai chiều mua và bán, xuống còn quanh 35,13-35,17 triệu đồng. Giá vàng tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) cũng tương đương với Doji. Biên độ mua bán duy trì 40.000 đồng.

Đây là phiên giảm thứ tư liên tiếp kể từ đầu tuần và hiện giá rẻ đi gần 100.000 đồng. Nguyên nhân chủ yếu do thị trường quốc tế liên tục đi xuống.

vang1bn-7644-1418869475.jpg

Giá vàng giảm liên tiếp nhiều phiên.

Động thái đi xuống sáng nay do bị tác động bởi phiên sụt giảm trên thế giới. Chốt phiên New York mỗi ounce đã hạ khoảng 6 USD sau tín hiệu tiếp tục theo sát kế hoạch tăng lãi suất năm sau của Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED). Sáng nay, giá phục hồi chạm 1.193 USD một ounce lúc 8h45 (giờ Hà Nội), tương đương 30,82 triệu đồng một lượng, chưa bao gồm thuế, phí… Chênh lệch giá trong và ngoài nước là 4,3 triệu đồng.

Các doanh nghiệp cho biết lực mua bán trên thị trường thời gian gần đây có phần sôi động trở lại. Theo hệ thống lẻ PNJ ghi nhận ngày hôm qua giao dịch có xu hướng chuyển dần theo chiều mua vào và lực mua lẻ có tăng nhẹ. Tổng số lượng mua và bán trong toàn hệ thống của PNJ đạt khoảng 230 lượng, trong đó bán ra cho khách chiếm 60%.

Trong khi đó ở kênh sỉ tình hình lại diễn biến ngược lại, nếu như lực mua mạnh diễn ra trong hai ngày đầu tuần thì đến ngày hôm qua lực mua bán lại có xu hướng cân bằng.

Tỷ giá trên thị trường ngoại tệ ổn định. Các ngân hàng hầu như không thay đổi niêm yết kể từ ba ngày qua. Giá bán USD hiện ở quanh 21.405 đồng, còn mua vào 21.360-21.370 đồng. 

Lệ Chi

Tỷ phú Singapore mua một nửa công ty địa ốc của Bầu Đức

HAGL Myanmar Centre là một trong những dự án phức hợp lớn nhất Myanmar. Theo thông tin được nhật báo Strait Times của Singapore phát đi ngày 12/2, Rowsley – công ty đầu tư bất động sản của tỷ phú Peter Lim vừa đạt thỏa thuận đầu tư 275 triệu USD để.

NSƯT Kim Xuân tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Đoàn còn tặng bò, hỗ trợ cuộc sống cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với nét giản dị và gần gũi, NSƯT Kim Xuân đã được hàng trăm người dân hâm mộ vây quanh trò chuyện. Edena gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng hảo tâm đã.

Giá vàng xuống đáy 9 tháng

Sáng nay, thị trường tiếp tục, chạm 1.206 USD một ounce lúc 8h (giờ Hà Nội). Giá này tương đương 0,89 triệu đồng mỗi lượng (chưa tính thuế, phí, gia công). Giá trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,68- 35,8 triệu đồng. Đầu phiên Mỹ, giá từng lên 1.218 USD.

Thông tin nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus

Nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dòng căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, và đây cũng là căn hộ hiếm hoi được phát triển theo tiêu chuẩn này. Được đầu tư bởi chủ đầu tư Phúc.