Phomat Hoff dành cho mẹ và bé

Là một trong những người mẹ cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong từng khẩu phần ăn của con, luôn chú ý để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con mình, chị Hà Linh chia sẻ: “Một số loại phomat được bổ sung thêm hai dưỡng chất quan trọng mà người tiêu dùng Việt Nam, nhất là trẻ nhỏ, thường thiếu trong khẩu phẩn hàng ngày, đó là vitamin B12 và kẽm. Hai dưỡng chất này đảm bảo sự tăng trưởng khỏe mạnh về thể chất cũng như hoàn thiện khả năng tư duy, nhận thức, học hỏi ở lứa tuổi làm quen với thế giới xung quanh và bắt đầu đi học”. 

Niềm vui của bé với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Đánh vần, làm toán, học ngoại ngữ… đều là những kiến thức quan trọng cho mỗi đứa trẻ khi lớn lên, phục vụ cho cuộc sống của chúng sau này. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ đôi khi quan tâm đến việc dạy chữ mà quên đi những bữa ăn dinh dưỡng giúp trẻ có một trí nhớ cũng như tinh thần tốt để phục vụ cho việc học. Các mẹ có thể cho trẻ ăn phomat Hoff mỗi ngày để cung cấp năng lượng, giúp bé vui chơi và học tập tốt. Bên cạnh đó, người lớn cũng cần bổ sung cho mình mỗi ngày một hộp phomat Hoff để phòng chống các bệnh loãng xương, tăng cường sức dẻo dai.

Loại phomat này là sản phẩm từ tự nhiên với sự khác biệt nhờ đảm bảo yếu tố “5 không” : Thay bằng việc sử dụng chất tạo ngọt, phomat này dùng đường từ cây mía để làm cho sản phẩm có vị ngọt dễ chịu; sản phẩm cũng không có màu tổng hợp mà được chiết xuất từ hương vani và hạt dẻ tạo màu sắc tươi mới; không hương tổng hợp và không gelatin (chất tạo đông). Đây là sản phẩm được sản xuất với sự chuyển giao công nghệ từ Bosch Germany – một hãng nổi tiếng của Đức và thế giới. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các Viện Dinh dưỡng châu Âu.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Với đặc điểm an toàn và tự nhiên, phomat Hoff đã trở thành một trong những bí quyết của các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

(Nguồn: Công ty Cổ phần thực phẩm và đồ uống quốc tế)

Tiện ích vây quanh Căn hộ cao cấp cho thuê Saigonres Tower

thue Saigonres Tower vung tau GKG tọa lạc trên đường Lê Hồng Phong, TP.Vũng Tàu, diện tích rộng rãi, thoải mái, phù hợp với những gia đình. Căn hộ được thiết kế theo xu hướng mở, các phòng bố trí khoa học, vuông vức, đem đến không gian thông thoáng,.

Bộ Tài chính vẫn kỳ vọng tăng thu từ dầu

Số liệu tổng quát về thu chi tài khóa 2015 vừa được cơ quan quản lý ngân sách công bố vào cuối ngày 11/2 cho thấy tổng thu dự kiến trong năm đạt hơn 911.000 tỷ đồng, tăng hơn 16% so với kế hoạch 2014. Trong số này, thu từ dầu thô.

Thanh khoản HNX tăng hơn 200 lần sau 10 năm

Ngày 8/3/2015, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), tiền thân là Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội (HASTC) kỷ niệm 10 năm thành lập. Với 6 doanh nghiệp niêm yết ban đầu, giao dịch 3 phiên một tuần và công nghệ thô sơ, đến nay sàn.

Chặng đường 19 năm của Vietravel

Năm 1995, Vietravel ra đời chỉ với 7 nhân viên và số vốn chỉ hơn 6 triệu đồng. Không ai ngờ doanh nghiệp khiêm nhường ấy 19 năm sau phát triển trở thành doanh nghiệp lữ hành lớn tại Việt Nam, một trong những thương hiệu du lịch có tiếng.