Phomat Hoff dành cho mẹ và bé

Là một trong những người mẹ cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong từng khẩu phần ăn của con, luôn chú ý để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con mình, chị Hà Linh chia sẻ: “Một số loại phomat được bổ sung thêm hai dưỡng chất quan trọng mà người tiêu dùng Việt Nam, nhất là trẻ nhỏ, thường thiếu trong khẩu phẩn hàng ngày, đó là vitamin B12 và kẽm. Hai dưỡng chất này đảm bảo sự tăng trưởng khỏe mạnh về thể chất cũng như hoàn thiện khả năng tư duy, nhận thức, học hỏi ở lứa tuổi làm quen với thế giới xung quanh và bắt đầu đi học”. 

Niềm vui của bé với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Đánh vần, làm toán, học ngoại ngữ… đều là những kiến thức quan trọng cho mỗi đứa trẻ khi lớn lên, phục vụ cho cuộc sống của chúng sau này. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ đôi khi quan tâm đến việc dạy chữ mà quên đi những bữa ăn dinh dưỡng giúp trẻ có một trí nhớ cũng như tinh thần tốt để phục vụ cho việc học. Các mẹ có thể cho trẻ ăn phomat Hoff mỗi ngày để cung cấp năng lượng, giúp bé vui chơi và học tập tốt. Bên cạnh đó, người lớn cũng cần bổ sung cho mình mỗi ngày một hộp phomat Hoff để phòng chống các bệnh loãng xương, tăng cường sức dẻo dai.

Loại phomat này là sản phẩm từ tự nhiên với sự khác biệt nhờ đảm bảo yếu tố “5 không” : Thay bằng việc sử dụng chất tạo ngọt, phomat này dùng đường từ cây mía để làm cho sản phẩm có vị ngọt dễ chịu; sản phẩm cũng không có màu tổng hợp mà được chiết xuất từ hương vani và hạt dẻ tạo màu sắc tươi mới; không hương tổng hợp và không gelatin (chất tạo đông). Đây là sản phẩm được sản xuất với sự chuyển giao công nghệ từ Bosch Germany – một hãng nổi tiếng của Đức và thế giới. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các Viện Dinh dưỡng châu Âu.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Với đặc điểm an toàn và tự nhiên, phomat Hoff đã trở thành một trong những bí quyết của các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

(Nguồn: Công ty Cổ phần thực phẩm và đồ uống quốc tế)

Apple khôi phục hoạt động tại Nga, tăng giá 35%

Đây là lần thứ 2 trong gần một tháng Apple tăng giá sản phẩm tại Nga. Hiện một chiếc iPhone 6 16Gb ở đây có giá 53.990 rouble (956 USD). Giá trước đây là 39.990 rouble. Tuần trước, Apple đã phải ngừng bán online tại Nga do đồng rouble biến.

Đừng đo thành công bằng tiền bạc

Hầu hết mọi người cho rằng mức độ thành công được đánh giá dựa trên việc bạn sở hữu và kiếm được bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, theo cách hiểu đó, sẽ không có bất kỳ cá nhân nào được coi là thành công nhất thế giới. Theo Forbes, Bill.

Vốn ngoại vẫn chảy mạnh vào bất động sản

Nhà đầu tư nước ngoài đang chú ý đến thị trường bất động sản Việt Nam Theo số liệu từ Tổng cục Thống kê, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam tiếp tục tăng trưởng, trong đó lĩnh vực bất động sản đứng thứ 2.

12 Bộ phối hợp giảm thời gian thông quan

Các bộ được đề nghị gồm: Bộ Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công Thương, Y tế, Giao thông vận tải, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tài nguyên và Môi trường, Công an, Quốc Phòng..

Nông dân Đà Nẵng thu lợi từ đất dự án treo

Người dân trồng hoa Tết trên đất dự án treo, đường 30/4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Ảnh: VGP/Minh Trang Vài năm trở lại đây, TP. Đà Nẵng đã có chủ trương tạo điều kiện cho Hội Nông dân các cấp được mượn, thuê đất của các dự.