Phomat Hoff dành cho mẹ và bé

Là một trong những người mẹ cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ trong từng khẩu phần ăn của con, luôn chú ý để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con mình, chị Hà Linh chia sẻ: “Một số loại phomat được bổ sung thêm hai dưỡng chất quan trọng mà người tiêu dùng Việt Nam, nhất là trẻ nhỏ, thường thiếu trong khẩu phẩn hàng ngày, đó là vitamin B12 và kẽm. Hai dưỡng chất này đảm bảo sự tăng trưởng khỏe mạnh về thể chất cũng như hoàn thiện khả năng tư duy, nhận thức, học hỏi ở lứa tuổi làm quen với thế giới xung quanh và bắt đầu đi học”. 

Niềm vui của bé với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Đánh vần, làm toán, học ngoại ngữ… đều là những kiến thức quan trọng cho mỗi đứa trẻ khi lớn lên, phục vụ cho cuộc sống của chúng sau này. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ đôi khi quan tâm đến việc dạy chữ mà quên đi những bữa ăn dinh dưỡng giúp trẻ có một trí nhớ cũng như tinh thần tốt để phục vụ cho việc học. Các mẹ có thể cho trẻ ăn phomat Hoff mỗi ngày để cung cấp năng lượng, giúp bé vui chơi và học tập tốt. Bên cạnh đó, người lớn cũng cần bổ sung cho mình mỗi ngày một hộp phomat Hoff để phòng chống các bệnh loãng xương, tăng cường sức dẻo dai.

Loại phomat này là sản phẩm từ tự nhiên với sự khác biệt nhờ đảm bảo yếu tố “5 không” : Thay bằng việc sử dụng chất tạo ngọt, phomat này dùng đường từ cây mía để làm cho sản phẩm có vị ngọt dễ chịu; sản phẩm cũng không có màu tổng hợp mà được chiết xuất từ hương vani và hạt dẻ tạo màu sắc tươi mới; không hương tổng hợp và không gelatin (chất tạo đông). Đây là sản phẩm được sản xuất với sự chuyển giao công nghệ từ Bosch Germany – một hãng nổi tiếng của Đức và thế giới. Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi các Viện Dinh dưỡng châu Âu.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Niềm vui của mẹ với quà tặng từ nhãn hàng Hoff.

Với đặc điểm an toàn và tự nhiên, phomat Hoff đã trở thành một trong những bí quyết của các bà mẹ trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ nhỏ.

(Nguồn: Công ty Cổ phần thực phẩm và đồ uống quốc tế)

VinMec – Tạo lập Sức Khỏe – Gầy dựng tương lai

Vì sao nên chọn bệnh viện đa khoa quốc tế VinMec – Vinhomes Central park Tân Cảng ? Cuộc sống trên đất Sài Gòn luôn vội vã chúng ta luôn bộn bề trong công việc nên duy trì sức khỏe và đảm bảo thời gian cho gia đình là điều.

Đề xuất giảm hệ số K tiền sử dụng đất

Hệ số điều chỉnh (hệ số K) tiền sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân vừa được Sở Tài chính TP.HCM đề xuất giảm so với quy định hiện hành còn 1-1,2 lần. Đáng chú ý, tại dự thảo này Sở cũng đề xuất các hệ số K.

Vinalines muốn giải thể thêm nhiều công ty con

Đề án điều chỉnh quá trình tái cơ cấu của Vinalines đã được Bộ Giao thông vận tải thông qua và kiến nghị lên Thủ tướng. Theo đó, Tổng công ty đề xuất được phá sản Công ty TNHH Công nghiệp tàu thủy Cà Mau. Doanh nghiệp này hiện có.

Ra mắt dự án Goldmark City

Lễ ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp Goldmark City sẽ được Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (đối tác độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án Goldmark City) cùng Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo.