Những điểm tựa tình thân trong cuộc sống

Chị Phương chưa bao giờ nghĩ mình có thể vướng vào một trong “tứ chứng nan y” vì bản thân lao động và làm việc khỏe mạnh. Chị cho hay: ” Trước đây, những trở ngại trong cuộc sống chưa bao giờ làm tôi chùn bước, nhưng khi biết mình mắc bệnh hiểm nghèo, tôi hoàn toàn suy sụp. 21 ngày sau khi phát hiện, bệnh đã chuyển sang giai đoạn 2″. Chị chạy đua “giành giật” sự sống bằng những lần hóa trị, chịu đựng nhiều cơn đau. Thời điểm ấy, em Nguyễn Văn Minh – đại diện đại lý bảo hiểm nhân thọ đã đến thăm và lắng nghe những giãi bày của chị.

anhsoonline

Nguyễn Văn Minh đã chia sẻ nỗi lo lắng, sợ hãi, động viên, giới thiệu chị với những người cũng từng trải qua căn bệnh ung thư để có thể nhận được sự đồng cảm từ họ, tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho chị. Không những thế, Minh đã nhiệt tình hỗ trợ chị Phương làm các thủ tục giấy tờ để nhận tiền bồi thường bảo hiểm từ Manulife. Chị lo lắng, sợ thủ tục rườm rà trong khi căn bệnh diễn tiến nhanh, cần chi phí lớn để điều trị mà không thể chờ đợi lâu. Nhưng nỗi lo lắng của chị Phương đã được giải toả khi thủ tục được giải quyết nhanh gọn. Chỉ một tuần sau, có được số tiền bồi thường từ công ty, chị Xuân Phương tràn đầy hy vọng khi biết mình đã có cơ hội được sống tiếp với chồng con và những người thân yêu.

Nhận được số tiền bảo hiểm nhanh chóng từ Công ty Manulife, chị Phương yên tâm chữa bệnh. Sau hơn một năm kiên trì chiến đấu, chống chọi những cơn đau dữ dội, bệnh tật của chị đã chuyển biến tốt. “Dù vẫn phải tiếp tục điều trị bằng thuốc và theo dõi trong 5 năm nhưng tôi thấy mình thật may mắn được phẫu thuật và điều trị kịp thời để có cơ hội sống tiếp” chị Phương cho biết.

anhsoonline

Chị Xuân Phương chia sẻ: “Giai đoạn khó khăn nhất đã qua, tôi biết ơn sự chăm sóc yêu thương của gia đình, sự quan tâm sẻ chia đầy thân ái của đại lý, sự hỗ trợ tài chính kịp thời từ công ty bảo hiểm, những “điểm tựa tình thân” đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khắc nghiệt nhất của cuộc đời”. Chị đã tìm lại được niềm vui giản dị trong cuộc sống: tiếp tục làm việc, có sức khỏe để chăm lo cho gia đình và việc học hành của các con mà không để người thân phải lo lắng.

Nghĩ lại thời gian dài trước đó khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ, nhiều người cho rằng không cần thiết và thiếu niềm tin. Chị Phương cho hay: “Tôi đã có một quyết định đúng, sớm chuẩn bị một kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình. Gắn bó nhiều năm với Manulife, giờ đây tôi có thể gói gọn cảm nhận sâu sắc của mình về bảo hiểm nhân thọ trong hai chữ: nhân văn”.

Bạn có thể bình chọn cho chia sẻ của chị Phùng Xuân Phương cùng những câu chuyện khác và nhận nhiều phần quà giá trị. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Manulife Việt Nam)

G5 phân phối dự án Goldmark City

Dự án Goldmark City nằm tại số 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội do Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư và Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam quản.

Cách mạng ‘truyền ngôi’ tại doanh nghiệp Trung Quốc

Khi đang du học tại Nhật Bản, Jonathan Choi đã bị cha gọi về Hong Kong (Trung Quốc) để giúp cai quản công ty của gia đình – một doanh nghiệp buôn bán thủy sản. Choi nhanh chóng trở thành giám đốc, phụ trách mọi hoạt động hàng ngày của.

Chủ tịch Him Lam bớt đánh golf để trồng cây mắc ca

Chia sẻ tại Hội thảo Chiến lược phát triển cây mắc ca tại Tây Nguyên, Chủ tịch Tập đoàn Him Lam Dương Công Minh nhấn mạnh từ khi du nhập vào Việt Nam khoảng năm 2000, ngành kinh tế mắc ca đã manh nha hình thành khi giá trị kinh.

Ngân hàng Xây dựng họp cổ đông bất thành

Thông tin từ Ngân hàng Xây dựng (VNCB) cho biết, cuối tuần qua, tại Hội trường Thống Nhất của UBND Tỉnh Long An, ngân hàng đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường 2015. Trước đó, dự kiến chương trình Đại hội sẽ thông qua một số nội dung.