Nhiều thương hiệu ‘Made in Taiwan’ tại Vietnam Expo

Những sản phẩm này được trưng bày trong một gian hàng chung, nhằm truyền tải thông điệp “Phong cách sống tuyệt vời” đến khách tham quan. Được tổ chức từ 3/12 đến 6/12 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP HCM, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 12 (Vietnam Expo 2014) đã diễn ra với sự tham gia của gần 20.000 lượt khách tham quan. Khách tham quan đã có dịp trải nghiệm nhiều sản phẩm mới của 426 công ty đến từ 16 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội chợ được chia thành 4 khu vực chính bao gồm: khu gian hàng quốc tế, khu trưng bày sản phẩm máy móc và điện tử, khu phương tiện giao thông và linh kiện, khu trang thiết bị nội ngoại thất và gia dụng.

anhsoonline

Đài Loan liên tục tổ chức và tham gia các sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu thương mại.

Vietnam Expo 2014 còn là sự kiện chứng minh sự bùng nổ mạnh mẽ của các nhãn hiệu đến từ Đài Loan dành cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với sản phẩm sáng tạo đến từ 45 công ty hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, gia dụng, thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, Taiwan Excellence được đánh giá là một trong những gian hàng thu hút tại hội chợ. Trong đó, các sản phẩm nổi bật: máy tính xách tay và máy tính bảng 2-trong-1 Ultrabook Aspire P3 (Acer); điện thoại thông minh Desire và One (HTC); ổ cứng StoreJet (Transcend); máy tập thể thao xe đạp cho trẻ em mới tập đi…

anhsoonline

Bộ sản phẩm kết hợp BXB và Acer tại gian hàng Taiwan Excellence Pavilion.

“Nhận giải thưởng xuất sắc của Taiwan Excellence trong suốt hai năm qua là minh chứng cho những nỗ lực của BXB nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Với sự hỗ trợ hiệu quả của Taitra và các đối tác Việt Nam, sản phẩm công nghệ phục vụ hội thảo của BXB đã nhanh chóng tiếp cận, thuyết phục và chiếm trọn niềm tin của khách hàng” – ông Henry Hsiang, Giám đốc kỹ thuật chiến lược của BXB chia sẻ.

anhsoonline

Nhãn hàng xe đạp thông minh Strida danh tiếng.

Bên cạnh những sản phẩm công nghệ cao, Taiwan Excellence cũng mang đến những giá trị văn hóa truyền thống. Chị Nguyễn Thị Hồng Liên, một bà mẹ 35 tuổi khi tới tham quan Vietnam Expo 2014 ngạc nhiên trước sự độc đáo của chiếc xe đạp cho trẻ em tập đi xe Rennard: “Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng và an toàn cho trẻ là những gì tôi có thể nhận xét về chiếc xe đạp này. Nếu không nhìn vào logo, tôi đã nghĩ đây là một sản phẩm của phương Tây”.

Biểu tượng Taiwan Excellence được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương mại Đài Loan. Giải thưởng Taiwan Excellence cũng được ra đời sau đó một năm. Năm 2014, Taiwan Excellence lần thứ 22 ghi nhận 186 thương hiệu, với 514 sản phẩm đến từ 504 công ty, đánh dấu nỗ lực của giải thưởng này cũng như các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan.

(Nguồn: Taiwan Excellence) 

10 cách tăng doanh số cho doanh nghiệp nhờ mobile

Số điện thoại di động đang có mặt trên thị trường đã gần bằng dân số toàn thế giới. Thống kê của mạng xã hội Facebook cho thấy một nửa số thành viên thường xuyên truy cập từ các thiết bị di động. Khi ra khỏi nhà, bạn có thể.

PetroVietnam thoái hơn 1.000 tỷ đồng vốn ngoài ngành

Tính hết tháng 12/2014, PetroVietnam đã thoái trên 1.067 tỷ đồng vốn tại các đơn vị ngoài ngành. Đóng góp chủ yếu là việc cổ phần hóa Công ty TNHH Phân bón dầu khí Cà Mau, thoái một phần vốn tại 2 đơn vị thành viên là Tổng công ty.

Phần Lan đổ lỗi cho Apple làm suy giảm kinh tế

Ông cho rằng Apple có thể là nguyên nhân khiến hai ngành công nghiệp hàng đầu nước này đi xuống, khiến kinh tế suy giảm và Phần Lan bị hạ bậc tín nhiệm. “Cả hai nhà vô địch của chúng tôi đã xuống dốc”, ông cho biết trên CNBC. Ngoài.

Fuji Xerox đồng hành chào năm mới

Quà tặng thời trang, sản phẩm tiện ích, thương hiệu sản phẩm uy tín của Nhật Bản là những điểm sáng thu hút khách hàng của chương trình “Fuji Xerox đồng hành chào năm mới”. Áp lực công việc tăng, nhu cầu làm việc tại nhà, sử dụng riêng một máy.

Cổ phiếu thực phẩm sa sút, Vn-Index lùi về 582 điểm

Tiếp đà giảm phiên cuối tuần trước, đóng cửa phiên giao dịch ngày 24/11, Vn-Index rớt 5,5 điểm, về 582,53 điểm, mua bán 115,9 triệu cổ phiếu, ứng với hơn 2.000 tỷ đồng, thỏa thuận 3,6 triệu đơn vị, đạt hơn 125 tỷ đồng. Nhiều mã thực phẩm mất giá.