Nhau thai cừu Rebirth Australia nhận giải Top Brands

Lễ trao giải “Thương hiệu hàng đầu – Top Brands 2014” đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Thông tấn xã Việt Nam (quận 3, TP HCM). Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng…

Gõ caption vào đây

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng ‘Thương hiệu hàng đầu -Top Brands 2014.

Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức). Đây là một trong những tổ chức quốc tế có uy tín lớn và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị rủi ro, được các tập đoàn quốc tế (dầu khí, năng lượng hạt nhân…) ưu tiên lựa chọn trong hoạt động đánh giá độc lập toàn cầu. Sự kiện là hoạt động thường niên của tổ chức liên kết GTA và Viện Nghiên cứu kinh tế.

Nhau thai cừu Rebirth Australia nhận giải Top Brands.

Nhau thai cừu Rebirth Australia nhận giải Top Brands.

Rebirth là thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có kinh nghiệm trên 20 năm chuyên về nhau thai cừu của Australia. Tất cả sản phẩm được sản xuất và đóng gói bằng chính bàn tay của người Australia, được bán rộng rãi trên thị trường và xuất khẩu sang 30 nước trên thế giới. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ đông lạnh khô tinh chất nhau thai cừu nhằm giữ trọn các dưỡng chất.

Tại Việt Nam, Rebirth được phân phối rộng rãi tại hơn 100 cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Guadian và Medicare, Maximark, siêu thị Nhật Aeon, hơn 100 nhà thuốc của Ecopharma, V-Phano và Pharmacity và hàng trăm nhà thuốc lớn nhỏ khác.

Gõ caption vào đây

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế (Việt Nam), Liên minh Thương mại Global GTA-Global Trade Alliance (vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng.

Rebirth chuyên cung cấp giải pháp trẻ hóa da từ bên trong, ngăn ngừa sạm, nám, chống lão hóa da an toàn, tiện lợi và hiệu quả cao. Sản phẩm được chị em ưu tiên lựa chọn trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là thương hiệu nhau thai cừu chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả cao, được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Australia với đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm và có tính pháp lý rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo kết quả sử dụng nhau thai cừu tại đây.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH TM & XNK Kỳ Phong, 756-758 Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình. Tel: 0854273110; 0905 223 817;

Fanpage: https://www.facebook.com/NhauThaiCuuRebirth?ref=hl.

(Nguồn: Rebirth)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park