Amway Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ

Ngày 26/12, Công ty TNHH Amway khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, kết thúc một năm 2014 hiệu quả và phát triển trong hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2008, với kinh nghiệm sẵn có tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ, Amway đã có tầm nhìn dài hạn, từng bước xác lập vị thế và phát triển kinh doanh tại từng địa phương khác nhau trên khắp cả nước. Cùng với những thành phố trọng điểm khác, tháng 7/2010, Amway Việt Nam lần đầu tiên khai trương chi nhánh tại Cần Thơ, tạo điều kiện thuận lợi để giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tiện ích cùng cơ hội kinh doanh của công ty đến với khách hàng trong khu vực.

anhsoonline

3 năm sau đó, tháng 1/2013, một thành phố khác của khu vực Tây Nam Bộ được Amway Việt Nam lựa chọn để đặt chi nhánh cũng như trung tâm phân phối là Cà Mau, thành phố cực Nam của Tổ quốc. Với lợi thế của ngành bán hàng trực tiếp (bàn hàng đa cấp), những chi nhánh tại các thành phố trọng điểm như Cần Thơ và Cà Mau tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long luôn là điểm sáng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Nhờ đó, các sản phẩm chất lượng cao, cơ hội kinh doanh và hỗ trợ kịp thời đến được với nhiều khách hàng và nhà phân phối hơn.

Là thành phố trực thuộc trung ương của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đạt đô thị loại 1 và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam với số dân trên 1,2 triệu người (năm 2012), Cần Thơ được đánh giá là một thị trường nhiều tiềm năng. Trước nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và nhà phân phối, công ty Amway đã quyết định di dời và khai trương chi nhánh kinh doanh mới tại Cần Thơ.

Chi nhánh mới của Amway Việt Nam có vị trí thuận tiện và có quy mô lớn hơn với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhu cầu phát triển của đội ngũ nhà phân phối tại Cần Thơ và khu vực. Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Công ty không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Tại miền Nam, sau TP HCM, Cần Thơ được xem là thị trường trọng điểm, tạo nên một động lực mới trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”.

anhsoonline

Với phương châm giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, Tập đoàn Amway luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Chiến dịch toàn cầu Vì trẻ em Amway One by One đã được phát động từ Tập đoàn tại Mỹ (năm 2003) nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Sức lan tỏa của chiến dịch này còn đến với nhiều trẻ em Việt Nam từ khi Amway có mặt tại thị trường (2008). Với tổng số tiền quyên góp lên tới 18,4 tỷ đồng, Amway Việt Nam đã mang lại cơ hội học tập và hỗ trợ y tế cho nhiều trẻ em trên khắp cả nước, thông qua các hoạt động chăm sóc y tế và trao học bổng. Đây là những hoạt động do công ty phối hợp với Bộ Y Tế, Bộ Lao động thương binh & Xã hội, báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên và tổ chức Phẫu thuật nụ cười tổ chức.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, Amway Việt Nam cũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ, như một món quà năm mới đầy ý nghĩa và thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm đang nuôi dưỡng 78 người kém may mắn là trẻ em mồ côi và gặp các di chứng do chất độc dioxin tại địa phương.

(Nguồn: Amway Việt Nam)

Ngân hàng cho vay BĐS: Đón dòng tiền vào nhà giá rẻ

Trên thực tế, với nhu cầu cấp bách về nhà ở nhưng không thể ngồi chờ gom cho đủ tiền, nhiều người buộc phải tính đến phương án vay vốn ngân hàng. Nắm bắt được tâm lý này, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS đã khởi động lại nhiều dự.

Tôn TVP nỗ lực bảo vệ người tiêu dùng

Hiện tượng tôn thép giả nhãn hiệu, chất lượng kém không chỉ làm mất lòng tin vào các nhà sản xuất trong nước, ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp và quyền lợi của người tiêu dùng. Theo bà Ninh Thị Bích Thùy, Giám đốc Công ty cổ phần Thép.

Giá vàng tăng trở lại

Sang phiên sáng nay, giá tiếp tục dao động quanh mốc này, đạt 1.193 USD một ounce lúc 9h (giờ Hà Nội), tương đương 30,75 triệu đồng một lượng chưa bao gồm thuế, phí. Thị trường trong nước đóng cửa hôm qua tại 35,24-35,36 triệu đồng. Nhà đầu tư đã.

Các gói dịch vụ chuyên biệt của Techcombank

Techcombank hiện quan tâm các gói dịch vụ chuyên biệt, được thiết kế riêng cho từng ngành nghề kinh doanh, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vốn của doanh nghiệp. Ngân hàng này đã công bố gói sản phẩm dành cho ngành nhựa. Với gói sản phẩm tài chính.

Hà Nội thông xe cầu vượt Mỗ Lao

Cầu vượt Mỗ Lao hoàn thành sẽ góp phần giảm ách tắc giao thông khu vực đường Lê Văn Lương (Hà Đông) Cầu vượt Mỗ Lao dài 64m, mặt cắt ngang 36m, tổng mức đầu tư dự án gần 133 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố, do.