Amway Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ

Ngày 26/12, Công ty TNHH Amway khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, kết thúc một năm 2014 hiệu quả và phát triển trong hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2008, với kinh nghiệm sẵn có tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ, Amway đã có tầm nhìn dài hạn, từng bước xác lập vị thế và phát triển kinh doanh tại từng địa phương khác nhau trên khắp cả nước. Cùng với những thành phố trọng điểm khác, tháng 7/2010, Amway Việt Nam lần đầu tiên khai trương chi nhánh tại Cần Thơ, tạo điều kiện thuận lợi để giới thiệu những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tiện ích cùng cơ hội kinh doanh của công ty đến với khách hàng trong khu vực.

anhsoonline

3 năm sau đó, tháng 1/2013, một thành phố khác của khu vực Tây Nam Bộ được Amway Việt Nam lựa chọn để đặt chi nhánh cũng như trung tâm phân phối là Cà Mau, thành phố cực Nam của Tổ quốc. Với lợi thế của ngành bán hàng trực tiếp (bàn hàng đa cấp), những chi nhánh tại các thành phố trọng điểm như Cần Thơ và Cà Mau tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long luôn là điểm sáng trong hoạt động kinh doanh của công ty. Nhờ đó, các sản phẩm chất lượng cao, cơ hội kinh doanh và hỗ trợ kịp thời đến được với nhiều khách hàng và nhà phân phối hơn.

Là thành phố trực thuộc trung ương của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đạt đô thị loại 1 và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam với số dân trên 1,2 triệu người (năm 2012), Cần Thơ được đánh giá là một thị trường nhiều tiềm năng. Trước nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và nhà phân phối, công ty Amway đã quyết định di dời và khai trương chi nhánh kinh doanh mới tại Cần Thơ.

Chi nhánh mới của Amway Việt Nam có vị trí thuận tiện và có quy mô lớn hơn với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhu cầu phát triển của đội ngũ nhà phân phối tại Cần Thơ và khu vực. Ông Leo Boon Wang, Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Công ty không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Tại miền Nam, sau TP HCM, Cần Thơ được xem là thị trường trọng điểm, tạo nên một động lực mới trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”.

anhsoonline

Với phương châm giúp cho mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, Tập đoàn Amway luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động vì cộng đồng. Chiến dịch toàn cầu Vì trẻ em Amway One by One đã được phát động từ Tập đoàn tại Mỹ (năm 2003) nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới.

Sức lan tỏa của chiến dịch này còn đến với nhiều trẻ em Việt Nam từ khi Amway có mặt tại thị trường (2008). Với tổng số tiền quyên góp lên tới 18,4 tỷ đồng, Amway Việt Nam đã mang lại cơ hội học tập và hỗ trợ y tế cho nhiều trẻ em trên khắp cả nước, thông qua các hoạt động chăm sóc y tế và trao học bổng. Đây là những hoạt động do công ty phối hợp với Bộ Y Tế, Bộ Lao động thương binh & Xã hội, báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên và tổ chức Phẫu thuật nụ cười tổ chức.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, Amway Việt Nam cũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ, như một món quà năm mới đầy ý nghĩa và thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm đang nuôi dưỡng 78 người kém may mắn là trẻ em mồ côi và gặp các di chứng do chất độc dioxin tại địa phương.

(Nguồn: Amway Việt Nam)

0913.756.339