Người tiêu dùng có lợi khi nhà sản xuất đồng thuận

Cuộc sống hiện đại khiến phụ nữ luôn bận rộn và có ít thời gian làm việc nhà, nhất là chuyện giặt giũ. Vì thế, việc sử dụng máy giặt ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Theo số liệu thống kế năm 2003, số lượng máy giặt chỉ chiếm 32%, nhưng đến 2012 con số này đã tăng lên đến 72% tại khu vực thành thị. Dự báo đến năm 2015, con số này sẽ chiếm hơn 75%, tương đương với trên 5 triệu chiếc máy giặt. Tại khu vực nông thôn năm 2008, số lượng máy giặt chỉ chiếm 5% nhưng đến năm 2014 đã lên đến 15%. Điều này chứng tỏ máy giặt đang dần trở thành một “thành viên” không thể thiếu trong mỗi gia đình.

anhsoonline

Tuy nhiên, người dùng có thể chưa hiểu hết về cơ chế hoạt động của máy giặt hoặc các sản phẩm giặt tẩy hợp lý. Chẳng hạn, nhiều người thường không hiệu chỉnh hết các chức năng thông minh của máy hay chưa sử dụng sản phẩm giặt tẩy chuyên biệt khiến hiệu quả giặt tẩy không như mong muốn.

Để giúp người tiêu dùng nâng cao hiệu quả giặt giũ, các nhà sản xuất sản phẩm giặt tẩy đã liên kết với các hãng máy giặt hàng đầu thực hiện các chương trình Co-Marketing và đưa ra các giải pháp tốt nhất về giặt giũ. Trong xu hướng đó, OMO Matic và các hãng máy giặt lớn đã cho ra đời dịch vụ “Giải pháp OMO Matic”. Nhãn hàng Samsung cũng tham gia dịch vụ này cùng OMO Matic, tất cả nhằm mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng trên thị trường. Đây là sản phẩm chuyên dụng có nước giặt chuyên biệt dành riêng cho máy giặt cửa trước và cửa trên. Với công thức đặc biệt, sản phẩm còn nhanh chóng hòa tan trong nước, giúp quá trình giặt trở nên nhẹ nhàng, hạn chế bột xà phòng tràn qua lồng giặt và đặc biệt là không đóng cặn trên quần áo.

anhsoonline

Đối với máy giặt, các nhà sản xuất cũng cải tiến các tính năng phù hợp với sản phẩm giặt tẩy. Ví dụ như dòng WW9000 của Samsung có tính năng tự động pha nước giặt giúp tiết kiệm thời gian và nước, giúp giảm xoắn, rối quấn. Như vậy, việc kết hợp nước giặt OMO Matic với máy giặt SamSung không những giúp hiệu quả giặt tẩy đạt điểm tối ưu mà quần áo còn được bảo quản tốt hơn. Đặc biệt, sự hợp tác này còn giúp người dùng an tâm tận hưởng giá trị từ việc giặt giũ hiện đại bởi họ sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo từ cả hai nhà sản xuất.

anhsoonline

3 lợi ích người tiêu dùng được hưởng từ dịch vụ Giải pháp OMO Matic: được chuyên gia hướng dẫn bí quyết giặt giũ hiệu quả với máy giặt; được tư vấn kỹ càng nếu muốn chọn mua máy giặt có những tính năng, công nghệ phù hợp với nhu cầu và túi tiền; đường dây nóng 19001272 (tư vấn miễn phí) hoặc đội ngũ chuyên gia tư vấn của Giải pháp OMO Matic đến tận nhà (áp dụng tại khu vực TP HCM và Hà Nội), tư vấn miễn phí về các bí quyết chăm sóc quần áo, giặt giũ và chăm sóc máy giặt hiệu quả.

(Nguồn: OMO)

Trả lời

0913.756.339