Đón Giáng sinh và năm mới tại Suối Tiên

anhsoonline

Không gian nơi đây được trang hoàng đẹp mắt với những tiểu cảnh Giáng sinh lung linh dưới hàng triệu ánh đèn trải dài từ cổng Thiên Tiên Môn đến các cung đường lễ hội. Tại Lâu đài tuyết, các bạn trẻ sẽ được thoải mái vui đùa trên những con dốc đầy tuyết với nhiệt độ thấp (-15 độ C). Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượn siêu tốc, đu dây mạo hiểm, động châu báu, du khách sẽ ấn tượng với show biểu diễn quốc tế cá heo – sư tử biển.

anhsoonline

Khách tham quan được tiếp cận với hơn 25.000 cư dân cá sấu tại Vương quốc này, trổ tài câu cá và khám phá loại chìm Sâm cầm quý hiếm ở miền Nam tại Giang sơn bách thú – Suối Tiên. Du khách còn được khám phá sự huyền bí của biển cả và đắm mình trong dòng nước mát lạnh tại biển Tiên đồng – Ngọc nữ.

anhsoonline

Suối Tiên giới thiệu đến du khách nhiều công trình vui chơi, giải trí mới. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi các phép thuật kỳ bí dựa theo phiên bản Harry Porter, thưởng thức cuộc du ngoạn trên không đầy thú vị khi khám phá cảnh đẹp Suối Tiên từ trên cao bằng xe cáp treo du lịch trên không. Các em thiếu nhi sẽ tha hồ trải nghiệm 99 trò chơi liên hoàn tại Vương quốc các thiên tài tương lai, khu vui chơi trong nhà quy mô với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp quốc tế . Sau những giờ phút ấy, khách tham quan sẽ được thư giãn tại các hồ cá massage hay đến chuỗi nhà hàng Phù Đổng cùng thưởng thức nhiều món ăn ngon Âu, Á.

(Nguồn: Suối Tiên)

Kinh tế Nga trượt trên băng mỏng

Câu hỏi hiện tại chỉ là khi nào lớp băng mà kinh tế Nga đang trượt trên sẽ vỡ. Nếu theo đúng dự đoán, GDP nước này sẽ co lại 5% hoặc hơn trong năm nay, lạm phát đã lên 15% và đồng rouble đang giao dịch gần đáy so.

Tin nhắn quảng cáo nhà đất tấn công khách hàng

Mỗi ngày, anh Hưng (Tây Hồ, Hà Nội) nhận được cả chục tin nhắn mời mua nhà đất từ các sàn, nhân viên môi giới. “Hồi giữa năm, trung bình mỗi ngày tôi nhận được vài ba tin nhắn quảng cáo bất động sản. Tuy nhiên, khoảng một tháng trở.

Gia đình ông chủ Vingroup có thêm gần 1.000 tỷ đồng

Sau danh sách 100 cá nhân và 50 phụ nữ giàu nhất, VnExpress tiếp tục công bố danh sách 30 gia đình có tài sản lớn nhất thị trường chứng khoán năm 2014, với sự hỗ trợ của đối tác cung cấp dữ liệu – Công ty Chứng khoán VnDirect..

Nga giảm lãi suất cơ bản

Đổng rouble đã mất giá hơn 2% so với USD ngay sau thông báo trên. Kinh tế Nga đang bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, trong đó có các lệnh trừng phạt của phương Tây quanh vấn đề Ukraine. Tuần này, Chính phủ Nga đã tuyên bố sẽ.