Đón Giáng sinh và năm mới tại Suối Tiên

anhsoonline

Không gian nơi đây được trang hoàng đẹp mắt với những tiểu cảnh Giáng sinh lung linh dưới hàng triệu ánh đèn trải dài từ cổng Thiên Tiên Môn đến các cung đường lễ hội. Tại Lâu đài tuyết, các bạn trẻ sẽ được thoải mái vui đùa trên những con dốc đầy tuyết với nhiệt độ thấp (-15 độ C). Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh: tàu lượn siêu tốc, đu dây mạo hiểm, động châu báu, du khách sẽ ấn tượng với show biểu diễn quốc tế cá heo – sư tử biển.

anhsoonline

Khách tham quan được tiếp cận với hơn 25.000 cư dân cá sấu tại Vương quốc này, trổ tài câu cá và khám phá loại chìm Sâm cầm quý hiếm ở miền Nam tại Giang sơn bách thú – Suối Tiên. Du khách còn được khám phá sự huyền bí của biển cả và đắm mình trong dòng nước mát lạnh tại biển Tiên đồng – Ngọc nữ.

anhsoonline

Suối Tiên giới thiệu đến du khách nhiều công trình vui chơi, giải trí mới. Bạn sẽ bị lôi cuốn bởi các phép thuật kỳ bí dựa theo phiên bản Harry Porter, thưởng thức cuộc du ngoạn trên không đầy thú vị khi khám phá cảnh đẹp Suối Tiên từ trên cao bằng xe cáp treo du lịch trên không. Các em thiếu nhi sẽ tha hồ trải nghiệm 99 trò chơi liên hoàn tại Vương quốc các thiên tài tương lai, khu vui chơi trong nhà quy mô với đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp quốc tế . Sau những giờ phút ấy, khách tham quan sẽ được thư giãn tại các hồ cá massage hay đến chuỗi nhà hàng Phù Đổng cùng thưởng thức nhiều món ăn ngon Âu, Á.

(Nguồn: Suối Tiên)

Xóa biệt thự bỏ hoang

Theo các chuyên gia, chuyện này là do một thời gian dài phát triển không theo kế hoạch, quy hoạch. Đuổi theo “bong bóng” bất động sản, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu hụt hơi, đầu cơ bất động sản không còn là “miền đất hứa”. Theo thống kê.

Tin chính quyền, doanh nghiệp mất tiền tỷ

Công ty TNHH MTV TMDV Lâm Gia Phát (TP.HCM) đang khiếu nại về việc chính quyền và cơ quan chuyên môn TP Cần Thơ xác nhận sai về thông tin quy hoạch gây thiệt hại cho công ty 7,5 tỉ đồng. Không chỉ công ty mà còn có ba trường.

Samsung muốn thay lãnh đạo để cứu lợi nhuận

Wall Street Journal trích lời một nguồn tin thân cận cho biết một trong các phương án được bàn tới là đồng CEO kiêm người đứng đầu bộ phận điện thoại – J.K.Shin có thể sẽ rời vị trí. Điều này cũng có nghĩa ông Shin sẽ mất luôn chức.

Bất động sản nghỉ dưỡng: Đất lành, chim có “đậu”?

Khai thác BĐS nghỉ dưỡng, từ chủ đầu tư tới những người kiếm tìm lợi nhuận nhờ sản phẩm đặc thù này đều phải trang bị tài lực và trí lực thật kỹ mới mong thành công. Giai đoạn 2001 – 2005, cụm từ thị trường địa ốc vẫn còn.