Ngân hàng đồng loạt khuyến mãi hưởng ứng My Ebank

Từ 6/10 đến hết 2/11, Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink cùng 21 ngân hàng thương mại áp dụng chương trình miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua số thẻ và số tài khoản.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với khách hàng là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản của các ngân hàng Vietcombank, VietinBank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank , TienphongBank, HDBank, NCB, SeABank, LienVietPostBank, ABBank, VPBank, OceanBank, VietABank, GPBank, BaoVietBank, VID Public Bank, SHB, OCB và SCB khi thực hiện giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 đến thẻ hoặc qua tài khoản, trên tất cả các kênh giao dịch điện tử gồm Internet Banking, Mobile Banking và ATM. Phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng hiện được các ngân hàng áp dụng dao động 5.500-11.000 đồng trên mỗi giao dịch.

* Mẹo chuyển tiền nhanh qua ngân hàng khi cấp bách

anh-minh-hoa-5332-1412568569.jpg

Chương trình khuyến mãi được Smartlink và các ngân hàng triển khai nhằm khuyến khích độc giả VnExpress tích cực trải nghiệm dịch vụ để tham gia bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam – My Ebank trong thời gian từ 6/10 đến 2/11.

My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích tại Việt Nam là chương trình bình chọn dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trong năm, cho cả 2 hạng mục Internet Banking và Mobile Banking được VnExpress khởi động từ tháng 9/2014, với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và đơn vị cố vấn chuyên môn Smartlink. Chương trình đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia của 30 ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng nước ngoài hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam.

Trong ngày đầu tiên 6/10, đã có hơn 5.200 độc giả tham gia chấm điểm cho các ngân hàng ở cả hai hạng mục. Số lượng bình chọn tiếp tục tăng lên trong sáng nay, đến 11h đã đạt gần 8.700 người. Nhiều độc giả bên cạnh việc chấm điểm còn chia sẻ quan điểm, đánh giá về dịch vụ ngân hàng điện tử mình đang sử dụng.

Công tác chuẩn bị cho chương trình My Ebank cũng được các ngân hàng đặc biệt chú trọng. Tại SHB, ngay từ những ngày đầu nhận thông tin về cuộc bình chọn, ngân hàng đã hệ thống hóa lại toàn bộ tài liệu về sản phẩm dịch vụ, hướng dẫn sử dụng… cũng như hoàn thiện tốt nhất hồ sơ đăng ký dự thi.

Một nhóm có tên “My Ebank” ra đời với những thành viên đến từ các phòng ban liên quan như: IT, PR, Trung tâm Ngân hàng điện tử, hành chính… để cùng họp bàn và triển khai kế hoạch tham gia. Nhóm này nhanh chóng tuyên truyền trong nội bộ về cuộc bình chọn, thiết kế cover photo chung để dùng trên Fanpage ngân hàng cũng như Facebook của các nhân viên. Kèm theo đó, những thông tin tới khách hàng cũng nhanh chóng được triển khai. Các tờ rơi, poster được gửi đến khách hàng ngay tại quầy giao dịch, song song với việc truyền thông trên Fanpage.

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử và luôn đề cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống nhằm đảm bảo tính bảo mật, an toàn. Đại diện nhà băng cho biết, khi nhận được thông tin từ ban tổ chức My Ebank, ACB rất quan tâm đến chương trình và đã chuẩn bị hồ sơ hết sức chu đáo để tham gia. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ tham gia chương trình, từ 6/10 ACB cũng triển khai chương trình riêng mang tên My ACB để tri ân khách hàng sử dụng và đóng góp ý kiến về dịch vụ của mình.

OCB-9222-1412654107.jpg

Giao diện trang chủ của website Ngân hàng Phương Đông – OCB.

Tương tự, Ngân hàng Phương Đông-OCB cũng tiến hành cập nhật giao diện trang chủ website chính thức của mình và đổi cover trên Fanpage bằng hình ảnh chương trình My Ebank.

Đại diện SHB nhìn nhận Chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank là “mũi tên trúng nhiều đích”. Thứ nhất, My Ebank sẽ cho phép các ngân hàng nhìn lại hệ thống ngân hàng điện tử, hoàn thiện các điểm còn thiếu sót. Thứ hai, chương trình là nơi các ngân hàng có dịp cọ xát, giao lưu và trình bày thế mạnh của mình trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, giúp vẽ ra bức tranh toàn cảnh cho ngân hàng điện tử tại VIệt Nam. Cuối cùng, đây chính là dịp tuyên truyền tới khách hàng, đào tạo thị trường về ngân hàng điện tử – một xu hướng tất yếu của tương lai.

Một nhà băng khác bình luận thêm, thông qua giải thưởng My Ebank có thể tuyên truyền, phổ biến cho khách hàng về dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các ngân hàng. Qua đó giúp các nhà băng quan tâm, cải tiến dịch vụ của mình được tốt hơn.

Hoài Thu

Gỡ “nút thắt” giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản

Phóng viên: Xin ông cho biết, đến nay hệ thống Kho bạc Nhà nước (KBNN) đã giải ngân được bao nhiêu vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB)? Ông Vũ Đức Hiệp: Tính đến ngày 31/8/2014 KBNN đã giải ngân vốn đầu tư XDCB đạt 56,2% kế hoạch giao.

Bất động sản Thái phất lên nhờ Cộng đồng Kinh tế ASEAN

Bangkok về đêm “Các nhà đầu tư nước ngoài từ Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Đông, Hồng Kông và Châu Âu đang rất hào hứng mở rộng đầu tư vào ngành bất động sản tại Thái Lan bằng cách tìm kiếm các đối tác địa phương nhằm liên doanh.

Doanh nghiệp trông chờ chính sách khi lạm phát thấp

Trái với quy luật thường thấy trong những tháng cuối năm, khi chỉ số giá tiêu dùng thường có xu hướng tăng cao, CPI tháng 11 được Tổng cục Thống kê công bố giảm 0,27%. Chia sẻ với Vnexpress, chuyên gia kinh tế Lê Đăng Doanh cho rằng đây là.

VSSA đề xuất 2 phương án đấu thầu nhập khẩu đường

Theo văn bản mới nhất gửi Bộ Công Thương, VSSA cho rằng cơ chế hạn ngạch thuế quan nhập khẩu đường năm 2015 nên áp dụng theo hai hình thức gồm đấu thầu rộng rãi và có chọn lọc. Theo VSSA, các đề xuất sẽ đảm bảo được ổn định.

Giá xăng tiếp tục giảm

Giá mới được áp dụng từ 15h tại một cây xăng trên đường Cầu Giấy (Hà Nội). Ảnh: Nhật Minh Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo giảm giá xăng RON 92 150 đồng mỗi lít từ 15h ngày 30/9. Các mặt hàng khác cũng được điều chỉnh.