Ngân hàng Bắc Á ra mắt ‘Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày’

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa ra mắt sản phẩm mới “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày” với mong muốn cung cấp thêm nhiều giá trị gia tăng hữu dụng cho người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 31 ngày đến 389 ngày; linh hoạt rút một phần gốc (không hạn chế số lần rút) mà không phải tất toán sổ tiết kiệm. Số tiền gốc còn lại vẫn được hưởng nguyên lãi suất như thỏa thuận ban đầu nếu được duy trì đến khi đáo hạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển nhượng hoặc cầm cố sổ tiết kiệm đảm bảo cho các khoản vay với lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Bắc Á. Người sử dụng cũng có thể thỏa thuận với ngân hàng để nhận ưu đãi thu tiền tại nhà với những khoản tiền gửi theo quy định.

Ngân hàng Bắc Á ra mắt “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”.

Với “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”, khách hàng có thể đảm bảo sử dụng vốn đã định sẵn với mức lãi suất cạnh tranh, dễ dàng quản lý thông tin tài chính qua Internet Banking, SMS Banking và được tham gia các chương trình khuyến mại của ngân hàng Bắc Á trong từng thời kỳ.

Với thế mạnh về hệ thống Core Banking được tùy biến linh hoạt, trong thời gian qua, ngân hàng Bắc Á đã liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đáp ứng những nhu cầu đặc thù, khác biệt của nhiều đối tượng khách hàng như: Tiết kiệm người cao tuổi, Thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank – TH truemart…nhằm hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng lớn của Việt Nam.

Vượt qua những khó khăn kể từ khi mới thành lập vào năm 1994, ngân hàng Bắc Á đã vươn lên trở thành một trong 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam (VNR500 năm 2013). Với những đóng góp nổi bật cho kinh tế xã hội đất nước, ngân hàng đã nhiều lần nhận bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ và các giải thưởng uy tín khác như: Doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc do Bộ Công Thương trao tặng (2013), Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2012… Những năm gần đây, Bac A Bank liên tục đạt mức tăng trưởng tốt: năm 2013, tổng tài sản của ngân hàng tăng hơn 49% so với năm 2012, cao hơn mức tăng trưởng chung toàn ngành; tổng giá trị đầu tư tài chính, tổng huy động vốn và lợi nhuận đều cải thiện vượt bậc.

(Nguồn: Ngân hàng Bắc Á)

Gói trả góp ưu đãi cho khách hàng

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ Mastercard của các ngân hàng HSBC, Citibank, ANZ, Vietinbank, Sacombank … sẽ được tặng thêm một triệu đồng và tham gia trả góp với lãi suất 0% tới 12 tháng. Việc cân nhắc bỏ một số tiền lớn để mua sắm quả là.

Thêm nhiều chế tài về đất đai

Hôm nay, 25-12, Nghị định 102 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai chính thức có hiệu lực. Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) TP HCM, cho biết nghị định mới chế tài thêm nhiều hành vi.

Người nước ngoài mua nhà: ‘Đất đai không có chân’

Mặt khác, không chỉ được khơi thông từ nhu cầu mua nhà, việc được phép kinh doanh cũng có thể giúp sự liên doanh, liên kết trên thị trường phát triển mạnh mẽ, từ đó giải tỏa áp lực vốn cho nhà đầu tư trong nước. Người nước ngoài mua.

Bảo Tín Minh Châu bàn giao sản phẩm Rồng vàng 1.200 chỉ

Cận cảnh Rồng vàng 1.200 chỉ. Đây là đơn đặt hàng lớn nhân dịp đầu năm và mang nhiều ý nghĩa tài lộc cho doanh nghiệp. Nhằm chào đón một năm mới thịnh vượng, vàng son, phát đạt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đặt hàng riêng công ty.