Ngân hàng Bắc Á ra mắt ‘Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày’

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa ra mắt sản phẩm mới “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày” với mong muốn cung cấp thêm nhiều giá trị gia tăng hữu dụng cho người sử dụng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký kỳ hạn gửi tiền linh hoạt từ 31 ngày đến 389 ngày; linh hoạt rút một phần gốc (không hạn chế số lần rút) mà không phải tất toán sổ tiết kiệm. Số tiền gốc còn lại vẫn được hưởng nguyên lãi suất như thỏa thuận ban đầu nếu được duy trì đến khi đáo hạn.

Ngoài ra, khách hàng có thể chuyển nhượng hoặc cầm cố sổ tiết kiệm đảm bảo cho các khoản vay với lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Bắc Á. Người sử dụng cũng có thể thỏa thuận với ngân hàng để nhận ưu đãi thu tiền tại nhà với những khoản tiền gửi theo quy định.

Ngân hàng Bắc Á ra mắt “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”.

Với “Tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày”, khách hàng có thể đảm bảo sử dụng vốn đã định sẵn với mức lãi suất cạnh tranh, dễ dàng quản lý thông tin tài chính qua Internet Banking, SMS Banking và được tham gia các chương trình khuyến mại của ngân hàng Bắc Á trong từng thời kỳ.

Với thế mạnh về hệ thống Core Banking được tùy biến linh hoạt, trong thời gian qua, ngân hàng Bắc Á đã liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đáp ứng những nhu cầu đặc thù, khác biệt của nhiều đối tượng khách hàng như: Tiết kiệm người cao tuổi, Thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank – TH truemart…nhằm hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng lớn của Việt Nam.

Vượt qua những khó khăn kể từ khi mới thành lập vào năm 1994, ngân hàng Bắc Á đã vươn lên trở thành một trong 500 doanh nghiệp lớn của Việt Nam (VNR500 năm 2013). Với những đóng góp nổi bật cho kinh tế xã hội đất nước, ngân hàng đã nhiều lần nhận bằng khen, cờ thi đua của Chính phủ và các giải thưởng uy tín khác như: Doanh nghiệp thương mại dịch vụ xuất sắc do Bộ Công Thương trao tặng (2013), Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin và Dùng 2012… Những năm gần đây, Bac A Bank liên tục đạt mức tăng trưởng tốt: năm 2013, tổng tài sản của ngân hàng tăng hơn 49% so với năm 2012, cao hơn mức tăng trưởng chung toàn ngành; tổng giá trị đầu tư tài chính, tổng huy động vốn và lợi nhuận đều cải thiện vượt bậc.

(Nguồn: Ngân hàng Bắc Á)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park