Vietcombank nhận giải ‘Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam’

Buổi lễ được tổ chức tại Tòa nhà Saigon Times Square, 57-69F Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Ngoài giải “Ngân hàng điện tử hàng đầu Việt Nam”, Vietcombank còn được nhận giải “Dịch vụ thẻ hàng đầu Việt Nam”.

“Tin và Dùng Việt Nam” là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Với chủ đề “Tiêu dùng trong kỷ nguyên thương mại điện tử”, giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2014 tuyên dương 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ trong số hàng nghìn sản phẩm, dịch vụ được đề cử trong suốt 10 tháng qua (từ tháng 1 đến tháng 10). Ban tổ chức chương trình đã thực hiện bình chọn trên 4.000 sản phẩm, dịch vụ được đề cử và nhận được 19.000 phiếu bình chọn, 56.000 ý kiến đánh giá trực tuyến. Ngoài người tiêu dùng trực tiếp bình chọn, tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm hàng hóa – dịch vụ tại Việt Nam đều có quyền tham gia bình chọn, đánh giá.

Dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ Vietcombank được tuyên dương tại lễ công bố và trao giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2014.

Dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ Vietcombank được tuyên dương tại lễ công bố và trao giải thưởng “Tin & Dùng Việt Nam 2014”.

Kết quả bình chọn được chia theo 7 nhóm ngành chính: ngân hàng – bảo hiểm có 14 sản phẩm, dịch vụ; nhóm công nghệ và các sản phẩm Hi – tech có 9 sản phẩm, dịch vụ; nhóm viễn thông – vận chuyển – du lịch có 11 sản phẩm, dịch vụ; nhóm sản phẩm gia dụng – nội thất có 11 sản phẩm dịch vụ; nhóm thực phẩm – đồ uống – nhà hàng có 25 sản phẩm, dịch vụ; nhóm thời trang – mỹ phẩm – dịch vụ làm đẹp có 15 sản phẩm, dịch vụ; nhóm dược phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có 15 sản phẩm, dịch vụ được bình chọn. Với các kết quả được bình chọn và công bố công khai, chương trình được đánh giá là sân chơi bình đẳng với phản hồi từ người tiêu dùng.

Vietcombank luôn tiên phong trong việc đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến hiệu quả cao cho người tiêu dùng. Hơn 20 năm phát triển hoạt động thẻ, Vietcombank đã và đang chiếm lĩnh thị phần phát hành, thanh toán thẻ lớn tại Việt Nam. Với thành tựu đó, ngân hàng không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn: hỗ trợ thông tin 24/7, hệ thống công nghệ ổn định và đội ngũ cán bộ hỗ trợ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm.

(Nguồn: Vietcombank)

0913.756.339