Giảm giá mạnh điện thoại – TechOne tặng 2 triệu tiền mặt

Đây là cơ hội để khách hàng chọn mua cho mình một chiếc điện thoại ưng ý với giá giảm mạnh lên tới 50% tại TechOne. Hệ thống triển khai chương trình “Bomb giá 5 ngày vàng” để khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ với giá giảm mạnh từ 10 đến 50%. Chương trình áp dụng tại hệ thống TechOne trên toàn quốc. Mỗi ngày, khách sẽ có cơ hội mua các sản phẩm thuộc 1 – 2 thương hiệu tên tuổi với giá giảm và nhiều phần quà giá trị. Chế độ bảo hành không thay đổi, áp dụng cả hình thức mua hàng trả góp và online.

anhsoonline

Chương trình Bomb giá ngày 3/1/2015 với thương hiệu Apple: iPhone 5s giảm 6,7 triệu đồng, còn 8,29 triệu đồng (giá niêm yết: 14,99 triệu đồng); iPhone 5s- FPT: giá giảm còn 13,69 triệu đồng (giá niêm yết: 14,99 triệu đồng); iPhone 5 giảm 1,3 triệu đồng, còn 5,69 triệu đồng (giá niêm yết: 6,99 triệu đồng); iPhone 4s giá giảm còn 3,29 triệu đồng (giá niêm yết: 3,99 triệu đồng); iPhone 4 được bán với giá 2,79 triệu đồng (giá niêm yết: 3,19 triệu đồng); iPad Air 4G 128Gb giá 12,69 triệu đồng (giá niêm yết: 14,99 triệu đồng); iPad Mini 2 4G 128Gb giảm 1,7 triệu đồng; còn 11,29 triệu đồng (giá niêm yết: 12,99 triệu đồng); iPad Air 4G – FPT giá 12,49 triệu đồng (giá niêm yết: 13,99 triệu đồng).

Chương trình Bomb giá ngày 4/1/2015 được áp dụng với thương hiệu Asus. Kết hợp cùng công nghệ chip xử lý của Intel, kiểu dáng sang trọng, các dòng sản phẩm của hãng luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm ưng ý nhất. Với mức giá khá mềm, khách hàng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao cấp từ Asus mà không tốn nhiều chi phí.

anhsoonline

Sự kiện Bomb giá ngày 5/1/2015 được áp dụng với thương hiệu OPPO. TechOne xả kho loạt sản phẩm OPPO – trôi bảo hành, mới nguyên hộp. Thời gian bảo hành tại hãng là 11 tháng, TechOne tặng thêm gói bảo hành Careone 12 tháng, nâng thời gian bảo hành lên tới 23 tháng.

Chương trình Bomb giá ngày 6/1/2015 được áp dụng với 2 thương hiệu danh tiếng của Hàn Quốc là Samsung và Sky. Đây là hai thương hiệu điện thoại được người tiêu dùng ưa chuộng với cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng thời trang và giá cả cạnh tranh. Dòng máy doanh nhân với cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng cáo cấp của HTC và BlackBerry sẽ làm hài lòng khách hàng với chương trình Bomb giá ngày 7/1/2015.

anhsoonline

TechOne liên tục giảm giá, xả kho hàng để kích cầu tiêu dùng và tri ân khách hàng. Tại đây, người tiêu dùng còn được mua các phụ kiện điện thoại, máy tính bảng như: tai nghe Bluetooth, ốp lưng, bao da, loa Bluetooth, pin dự phòng… với giá chỉ từ 49.000 đồng, giảm từ 10 đến 90%. Xem thêm các chương trình khuyến mãi khác tại đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh khắp toàn quốc, TechOne liên tục tuyển dụng, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia để nhận chế độ đại ngộ 5 tốt tại hệ thống.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://www.techone.vn. Hotline: 1900.6666

Email: Support@techone.vn

Facebook: www.Facebook.com/TechOne.com.vn.

Youtube: youtube.com/TechOneVN.

Hệ thống siêu thị, xem tại đây.

(Nguồn: TechOne)

Đất Đông Anh “sốt sình sịch” vì cầu Nhật Tân

Giá đất trên địa bàn huyện Đông Anh (quanh khu vực cầu Nhật Tân) đang được giới đầu cơ đẩy lên chóng mặt dù không có khách mua “Cò” đất chơi trò tung hứng Theo một “cò” đất ở xã Vĩnh Ngọc tên Hiếu, những lô đất mặt đường bám.

Những câu nói không có trong từ điển của người thành công

Nếu bạn muốn thành công trong sự nghiệp, hoặc gây dựng được công ty như các nhà khởi nghiệp, hãy bắt đầu bằng các thói quen nói chuyện và suy nghĩ như họ. Theo Entrepreneur, dưới đây là những câu nói bạn sẽ chẳng bao giờ nghe thấy từ miệng.

Hà Nội: Duyệt quy hoạch 1/10.000 huyện Thạch Thất

Theo quy hoạch, tổng diện tích huyện Thạch Thất vào khoảng 18.459 ha, quy mô dân đến năm 2030 khoảng 648.900 người. Thạch Thất là huyện ngoại thành phía Tây trung tâm Hà Nội với tính chất cơ bản là phát triển khoa học công nghệ, giáo dục và đào.

Nợ công: Không còn là vấn đề của tương lai

Chi đầu tư phát triển ngày càng chiếm tỉ lệ nhỏ trong chi NSNN, làm dấy lên lo ngại về nợ công. Ảnh TL SGT. Tuy nhiên, ngưỡng an toàn đó thực tế đã bị bỏ lại phía sau từ lâu, nếu nợ công được tính đúng và tính đủ,.

Mở rộng cơ hội có nhà ở cho người thu nhập thấp

Trong năm 2014, một số địa phương đã tích cực triển khai xây dựng NOXH nhưng phải nói rằng, Chương trình phát triển NOXH theo cách tiếp cận mới chỉ mới được bắt đầu từ khi chúng ta có Chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020.