Ngân hàng Bắc Á khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa khai trương phòng giao dịch mới tại địa chỉ 23/24 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường An Biên, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Ra mắt đúng vào thời điểm chi nhánh Hải Phòng mừng sinh nhật 3 tuổi, phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh sẽ góp phần quan trọng trong công tác phát triển thị trường, giúp chi nhánh củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh, trở thành một trong những đơn vị năng động, hiệu quả của hệ thống.

Ba-Tran-Thu-Hang-va-dai-dien-B-6933-3679

Ngân hàng Bắc Á khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh.

Với tôn chỉ hoạt động “Tiên phong – chuyên nghiệp – đáng tin cậy – cải tiến không ngừng – vì con người”, ngân hàng Bắc Á nói chung và phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh nói riêng luôn nỗ lực hoạt động vì lợi ích của khách hàng, cung cấp đầy đủ và toàn diện các dịch vụ tài chính – ngân hàng: tài khoản nội tệ và ngoại tệ; dịch vụ thanh toán trong và ngoài nước; tiền gửi – tiết kiệm; tín dụng – cho vay; thẻ và ngân hàng điện tử; bảo lãnh thanh toán và tài trợ thương mại, kinh doanh ngoại hối… Chất lượng dịch vụ luôn được khẳng định và phát triển theo hướng ngày càng hiện đại, bền vững với các danh mục sản phẩm được liên tục cập nhật và bổ sung tiện ích mới, hoạt động chăm sóc khách hàng được quan tâm và đầu tư đồng bộ.

Phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh có vị trí thuận lợi, nằm ở trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của TP Hải Phòng. Nguyễn Đức Cảnh là tuyến phố đông dân cư; tập trung nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, vì thế phòng giao dịch sẽ là một điểm đến tin cậy của nhiều tầng lớp khách hàng cá nhân và tổ chức trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á cho biết: “Trên cơ sở nghiên cứu thị trường, ngân hàng nhận thấy TP Hải Phòng sở hữu nhiều tiềm năng đối với hoạt động tài chính – ngân hàng.Với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện cùng thái độ cầu thị, tinh thần làm việc nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, phòng giao dịch mới sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng tại một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á.

Ông Nguyễn Việt Hanh, Phó tổng giám đốc ngân hàng Bắc Á.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết của Ngân hàng Bắc Á sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp; đóng góp vào sự phát triển bền vững của TP Hải Phòng nói chung và ngân hàng Bắc Á nói riêng.

Cũng tại buổi lễ khai trương, bà Trần Thu Hằng, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng cho biết, với vai trò là cơ quan quản lý hành chính hệ thống các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hải Phòng nhận định ngân hàng Bắc Á là một ngân hàng với bề dày 20 năm xây dựng và phát triển, luôn hướng đến việc tư vấn và phục vụ cho các doanh nghiệp phát triển bền vững. Phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh mới được thành lập sẽ nhanh chóng mở rộng hoạt động kinh doanh, hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh trên địa bàn”.

Buổi lễ khai trương phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng với sự hiện diện của nhiều khách hàng thân thiết đã gắn bó với ngân hàng. Nhân dịp khai trương, phòng giao dịch dành tặng 300 phần quà dành cho các khách hàng đầu tiên.

Thông tin chi tiết, liên hệ phòng giao dịch Nguyễn Đức Cảnh (031) 3510880 hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588828.

(Nguồn: Ngân hàng Bắc Á)

Trả lời

0913.756.339