Mỳ 3 Miền khẳng định vị trí bằng giá trị dinh dưỡng

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội mỳ ăn liền thế giới, mức tiêu thụ sản phẩm này tại Việt Nam đang đứng thứ 4, chỉ sau Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản. Nếu năm 2009, Việt Nam chỉ tiêu thụ khoảng 4,3 tỷ gói mỳ, đến năm 2012, mức tiêu thụ của thị trường đã tăng lên 5,2 tỷ sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất mì Ba Miền tự động tại nhà máy.

Dây chuyền sản xuất mỳ Ba Miền tự động tại nhà máy.

Giá trị khổng lồ từ đất nước hơn 90 triệu dân đã thu hút nhiều doanh nghiệp, cả quốc tế lẫn nội địa, tham gia vào cuộc cạnh tranh, nhất là trong phân khúc mỳ ăn liền cao cấp. Những năm gần đây, khi phương tiện truyền thông đại chúng phát triển mạnh mẽ, các “ông lớn” trong ngành thực phẩm đầu tư nhiều cho quảng cáo, tiếp thị để tự khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường không ngừng tăng trưởng. Trong khi đó, Công ty cổ phần Uniben chọn phát triển theo hướng bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, tiếp tục đầu tư vào việc đổi mới khoa học công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng lên vị trí ưu tiên, sau một thời gian cùng nghiên cứu và phát triển, Công ty cổ phần Uniben đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mỳ ăn liền nhãn hiệu Gomex “3 Miền” hay còn gọi là mỳ Ba Miền, bổ sung thêm vitamin nhóm B, còn gọi là nhóm VITAMAX.

anhsoonline

Mỳ 3 Miền là một trong những thương hiệu tin dùng của người tiêu dùng Việt.

Vitamin nhóm B không chỉ góp phần thúc đẩy trao đổi năng lượng, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp chống lại những tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi, ủ rũ, căng thẳng và giảm sút trí nhớ. Việc bổ sung vitamin nhóm B vào từng sợi mỳ ba miền là bước đột phá quan trọng của Uniben.  Sản phẩm không chỉ tiện lợi thơm ngon mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong tế bào.

Phát huy thế mạnh dựa trên nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm, công ty tiếp tục cải tiến mẫu mã và hương vị mỳ ba miền nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, khi thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm mỳ ăn liền không rõ nguồn gốc, không bao bì, không nhãn hiệu, phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu của Uniben càng khiến khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng. Do đó, Mỳ Ba Miền trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và ngày càng trở nên thân thuộc hơn trong bữa ăn hàng ngày.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://instantnoodles.org/report/index.html.

(Nguồn: Uniben)

Nhận quà khi ‘lướt win’ trên Mac, iPad

Nhằm giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng, khách mua các dòng Macbook Pro, Macbook Air, iMac sẽ được tặng ngay một Windows 8 64 bit bản quyền. Mua iPad tại Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được tặng một case iPad Belkin cùng thẻ tài khoản ebook với 150.

Giá vàng có thể biến động mạnh tuần này

Mở cửa phiên đầu tuần, mỗi ounce giảm nhẹ xuống 1.280 USD lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 32,97 triệu đồng một lượng chưa thuế phí. Giá trong nước chốt tuần trước tại 35,33-35,43 triệu đồng. Tuần trước, giá vàng giảm do nhà đầu tư coi tuyên bố của.