Thế giới Di động đặt mục tiêu doanh thu tỷ USD

Theo số liệu vừa được công bố, Công ty cổ phần Thế giới Di động (Mã CK: MWG) cho biết đạt doanh thu 15.800 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 670 tỷ đồng trong năm 2014, lần lượt tăng 66% và 159% so với cùng kỳ. Riêng mảng online, doanh thu đã cán mốc 1.000 tỷ đồng. 

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế giới Di động cho biết, năm 2015 công ty sẽ tăng thêm 123 siêu thị ở các tỉnh thành, chiếm lĩnh khoảng 40% thị phần điện thoại bán ra trên cả nước. 

“Chúng tôi đặt mục tiêu doanh thu một tỷ USD và lợi nhuận sau thuế 886 tỷ đồng. Tất cả các chỉ số này sẽ tăng trên 30% so với cùng kỳ 2014”. Ngoài ra, theo ông Tài, công ty sẽ triển khai một số ứng dụng tiện lợi trên online và tiến tới cán đích 2.000 tỷ đồng doanh thu ở mảng này.

Chia sẻ thêm về đối tác chiến lược, ông cho biết vẫn đang chào đón những nhà đầu tư có thể hỗ trợ công ty phát triển mạnh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra đối tác phù hợp. Có thể trong các năm tiếp theo, Thế giới Di động sẽ thực hiện các thương vụ mua bán, thâu tóm thêm doanh nghiệp cùng ngành khác. 

Hiện có trên 10 nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ 46,45% cổ phần của Thế giới Di động. Trong đó, có 3 cổ đông lớn là quỹ đầu tư của Mekong Capital nắm 14,32%, CDH Electric Bee sở hữu 12,23% và Mutual Fund Elite sở hữu 6,88% cổ phần.

Thi Hà

Hiểu đúng về gàu để trị tận gốc

Hiểu rõ nguyên nhân và chọn đúng giải pháp điều trị, gàu sẽ không còn là nỗi bận tâm của mọi người. Gàu được chia thành 2 loại chính: gàu bệnh lý và gàu sinh lý. Gàu bệnh lý (do nấm): da đầu luôn tồn tại một loại vi nấm.

Thành phố Cần Thơ sẽ “dời đô” về khu nam

Khu vực được quy hoạch thành Trung tâm hành chính mới Cần Thơ – Ảnh: Vĩnh Kim Bà Võ Thị Hồng Ánh cho biết trung tâm hành chính mới sẽ nằm trong quy hoạch dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô. Khu hành chính mới TP Cần Thơ có.

Gần 60% doanh nghiệp xe khách Hà Nội không giảm giá vé

Sáng 4/2, UBND TP Hà Nội đã triệu tập các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn đến họp về giảm giá cước sau khi giá xăng, dầu giảm sâu thời gian qua. Khi được mời phát biểu ý kiến, hàng trăm đại diện doanh nghiệp đều im lặng. Theo.

Triển lãm sắp đặt sản phẩm da Cincinati tại nhà hàng Khoái

Thưởng thức các món ăn Nha Trang tại nhà hàng Khoái trong thời gian triển lãm với hóa đơn từ một triệu đồng đến 1.499.999 đồng, thực khách sẽ được tặng vòng đeo tay da hoặc ví đựng namecard Cincinati trị giá 250.000 đồng. Hóa đơn từ 1,5 đến 3.

Bất động sản cao cấp TP HCM rầm rộ bung hàng

Nếu các dự án giá rẻ, trung bình tranh thủ xả hàng mọi thời điểm trong năm thì tháng 12 là thời điểm bất động sản phân khúc cao cấp và hạng sang nhập cuộc mạnh mẽ. Ngày 16/12, The Ascott Limited (Ascott) công bố dự án Ascott Waterfront Saigon.