‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’ chấp nhận thẻ của nhiều ngân hàng

– Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”?

– Với giải thưởng iPhone 6, đối tượng áp dụng là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Với giải quà tặng (vé xem phim, phiếu mua quà…), đối tượng áp dụng là thuê bao MobiFone đồng thời là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng).

1-11-6342-1418787888.jpg

– Chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà’’ được áp dụng trong thời gian nào?

– Thời gian áp dụng của chương trình từ 14/11 đến hết 31/12.

– Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền, trả cước trên các kênh giao dịch nào của ngân hàng?

– Các kênh giao dịch của ngân hàng bao gồm và không giới hạn như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS và tại quầy giao dịch của ngân hàng (với ACB chỉ có kênh Internet Banking).

– Khách hàng của những ngân hàng nào có thể tham gia chương trình khuyến mãi này?

– Chương trình được áp dụng qua các kênh giao dịch bao gồm và không giới hạn như ATM, POS, Internet Banking, quầy, SMS Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

– Chương trình áp dụng cho các kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch của ngân hàng như ATM, POS, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, quầy.

(Nguồn: Smartlink)

10 ngày vàng giảm giá với Dem.vn

Dem.vn có tổng số 18 showroom ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Quảng Ninh. Thương hiệu là đại lý của nhiều hãng đệm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Everon, Canada, Dunlopillo, Amando, GoodNite, Liên Á, Doona, Amando… Dem.vn cam kết bán hàng chính.

Căn hộ Scenic Valley sẽ tiếp tục gây bão

Ưu điểm tòa nhà C nhìn ra sông cảnh quan thoáng mát Được liên tục nhắc đến trong các bản tin về thị trường bất động sản vì có tỷ lệ tiêu thụ ấn tượng trong quý 4/2014, giới quan sát thị trường nhận định, Scenic Valley tiếp tục sẽ.

Putin đau đầu vì giá dầu

Hồi tháng 3, khi Nga lần đầu gửi quân sang Ukraine, mỗi thùng dầu có giá trên 100 USD. Nhưng hiện tại, con số này chỉ còn 81 USD, thấp nhất 3 năm qua. Đây là thách thức lớn với Nga do nước này rất phụ thuộc vào nguồn thu.

Vinpearl Premium ra mắt đơn vị phân phối

Vào ngày 25/1, chủ đầu tư Vingroup sẽ phối hợp cùng các đơn vị phân phối tổ chức đồng loạt lễ mở bán lần đầu tiên dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium tại Hà Nội và TP HCM.  Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ: 216.

Phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu dân cư NBB Garden III

Phối cảnh khu dân cư NBB Garden III. Theo đó, dự án có quy mô 8,16ha với tổng diện tích sàn xây dựng 404.705m2. Công trình được xây dựng với 33 tầng cao, gồm 3.937 căn hộ. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 3.500 tỷ đồng, dự kiến.