‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’ chấp nhận thẻ của nhiều ngân hàng

– Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”?

– Với giải thưởng iPhone 6, đối tượng áp dụng là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Với giải quà tặng (vé xem phim, phiếu mua quà…), đối tượng áp dụng là thuê bao MobiFone đồng thời là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng).

1-11-6342-1418787888.jpg

– Chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà’’ được áp dụng trong thời gian nào?

– Thời gian áp dụng của chương trình từ 14/11 đến hết 31/12.

– Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền, trả cước trên các kênh giao dịch nào của ngân hàng?

– Các kênh giao dịch của ngân hàng bao gồm và không giới hạn như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS và tại quầy giao dịch của ngân hàng (với ACB chỉ có kênh Internet Banking).

– Khách hàng của những ngân hàng nào có thể tham gia chương trình khuyến mãi này?

– Chương trình được áp dụng qua các kênh giao dịch bao gồm và không giới hạn như ATM, POS, Internet Banking, quầy, SMS Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

– Chương trình áp dụng cho các kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch của ngân hàng như ATM, POS, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, quầy.

(Nguồn: Smartlink)

Giá gas tại giảm 13.000 đồng một bình 12kg

Như vậy, mỗi bình gas 12kg đến tay người tiêu dùng có giá 328.000 đồng, giảm 13.000 đồng so với tháng 11. Theo các doanh nghiệp bán lẻ, nguyên nhân khiến giá gas tháng 12 giảm là các nhà cung cấp thế giới công bố giảm 45 USD so với.

Jack Ma mất ngôi giàu nhất Trung Quốc

Doanh thu quý trước của Alibaba tăng 40% lên 26,2 tỷ NDT (4,2 tỷ USD), nhưng vẫn thấp hơn so với 27,6 tỷ NDT dự đoán trước đó của giới phân tích. Hãng cho biết, doanh thu quảng cáo trên điện thoại di động thấp hơn máy tính do màn.

PNJ thoái vốn khỏi lĩnh vực khách sạn

Thời gian chuyển nhượng từ ngày 4/11 đến 31/12/2014. Giá chuyển nhượng được Ủy quyền cho Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Cao Thị Ngọc Dung quyết định. Theo báo cáo tài chính riêng lẻ quý III/2014, PNJ nắm giữ hơn 916.600 cổ phiếu Quê Hương Liberty, tương ứng.