‘Nạp tiền, trả cước, nhận quà’ chấp nhận thẻ của nhiều ngân hàng

– Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình khuyến mãi “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”?

– Với giải thưởng iPhone 6, đối tượng áp dụng là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch).

Với giải quà tặng (vé xem phim, phiếu mua quà…), đối tượng áp dụng là thuê bao MobiFone đồng thời là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và (hoặc) thanh toán cước trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng (người thực hiện giao dịch đồng thời là người thụ hưởng).

1-11-6342-1418787888.jpg

– Chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà’’ được áp dụng trong thời gian nào?

– Thời gian áp dụng của chương trình từ 14/11 đến hết 31/12.

– Khách hàng có thể thực hiện nạp tiền, trả cước trên các kênh giao dịch nào của ngân hàng?

– Các kênh giao dịch của ngân hàng bao gồm và không giới hạn như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS và tại quầy giao dịch của ngân hàng (với ACB chỉ có kênh Internet Banking).

– Khách hàng của những ngân hàng nào có thể tham gia chương trình khuyến mãi này?

– Chương trình được áp dụng qua các kênh giao dịch bao gồm và không giới hạn như ATM, POS, Internet Banking, quầy, SMS Banking của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietA Bank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

– Chương trình áp dụng cho các kênh giao dịch nào?

Chỉ áp dụng cho các kênh giao dịch của ngân hàng như ATM, POS, Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, quầy.

(Nguồn: Smartlink)

Trả lời

0913.756.339