Gửi tiết kiệm VietABank trúng ôtô

Đây là những ưu đãi trong chương trình dự thưởng tri ân khách hàng “Đón xuân vàng, rước xe sang” được Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) triển khai nhân dịp xuân Ất Mùi 2015.

polyad

Thông tin chi tiết chương trình truy cập website: www.vietabank.com.vn.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm VND hoặc USD với các kỳ hạn linh hoạt đều có thể tham gia và nhận mã số dự thưởng. Cơ hội trúng thưởng của khách hàng sẽ được gia tăng thêm nhiều lần với phương thức quay số trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tháng và vào cuối chương trình.

Giải thưởng mỗi ngày bao gồm 400 bộ 5 thố thủy tinh, 4.000 bộ 3 hộp nhựa, 1.000 đèn pin. Giải thưởng hàng tháng là 4 xe máy SH 125cc, 40 thẻ Advance một triệu đồng. Giải thưởng cuối chương trình gồm một giải đặc biệt là xe ôtô Ford Fiesta 1.5L AT Sport, hai giải nhất mỗi giải một xe SH 125cc, 20 giải nhì mỗi giải một thẻ Advance trị giá 2 triệu đồng.

Số lượng mã số dự thưởng phụ thuộc vào số tiền và kỳ hạn gửi của khách hàng. Mỗi mã số không trúng thưởng vòng quay trước đó vẫn được quay thưởng các vòng tiếp theo xuyên suốt chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng hàng tháng, cuối chương trình sẽ được niêm yết tại các điểm giao dịch và đăng tải trên website VietABank.

 Minh Trí

Khi nào bàn giao căn hộ Water Bay Novaland

Là cái tên đang tạo cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường căn hộ quận 2, dự án mang đến những căn hộ với thiết kế thông minh cùng với chuỗi tiện ích cực hiện đại giúp khách hàng có một chốn an cư với chất lượng tốt cùng.

Nhân sự cấp cao lần lượt bỏ nghề ngân hàng (test)

Vài tháng trước, anh Dương vẫn là giám đốc đứng đầu khối marketing của một ngân hàng cổ phần khu vực phía Nam. Công việc và chức danh ấy giờ chỉ còn là một dòng ngắn trên CV – bản mô tả công việc trong quá khứ bởi anh đã.

Nhận quà khi trải nghiệm dịch vụ Online Banking của ABBank

Chương trình khuyến mại trên được áp dụng cho khách hàng sử dụng dịch vụ Online Banking (đồng thời đăng ký dịch vụ SMS Banking) của ABBank khi thực hiện các giao dịch trực tuyến như: chuyển khoản ngoài hệ thống, nạp tiền và thanh toán cước viễn thông. Trong.