“Đột nhập” căn hộ có hướng trung tâm tại khu căn hộ New Galaxy Nha Trang

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì điều rất chú ý của khách hàng là tới địa điểm tọa lạc của dự án. Hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi, vị trí trung tâm cho việc lưu thông dễ dàng tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là tại sao chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự chú ý và chú ý từ các NĐT và khách hàng.
New Galaxy Nha Trang

Nhiều tiện ích hơn với khu căn hộ New Galaxy Nha Trang

Vị trí dự án nhà ở chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá khi đầu tư vào 1 dự án. Bởi lẽ nếu dự án nhà ở nằm ở giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là yếu tố danh tiếng tác động đến chọn lọc chọn mua của khách hàng. Hơn nữa, địa điểm dự án nhà ở gần với khu vực Khánh Hòa, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án nhà ở hoàn thiện chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án nhà ở sinh sống tại đây.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu thế về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp shophouse New Galaxy Nha Trang cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Chủ đầu tư giá bán New Galaxy Nha Trang đồng thời rất chú ý chú ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ giá rẻ. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. CĐT bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Sức hút không thể chối từ khu căn hộ New Galaxy Nha Trang

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. Chung cư hạng sang New Galaxy Nha Trang được thiết kế với diện tích từ 34 – 91m². Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm làm chủ đạo tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách tại các khu căn hộ New Galaxy Nha Trang sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, không gian sẽ vô cùng thoáng đãng

New Galaxy Nha Trang

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. khu căn hộ New Galaxy Nha Trang cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại khu căn hộ New Galaxy Nha Trang không chỉ mang tới cảm giác đẳng cấp và sang trọng. Mà còn kiến tạo nên 1 môi trường sống mạnh khỏe. Xu thế nhà ở đang được ưa chuộng danh tiếng thế giới hiện nay. khu căn hộ New Galaxy Nha Trang là nơi hoàn hảo để lạc nghiệp, an cư. Vun đắp cho hạnh phúc gia đình và nuôi dưỡng những ước mơ vươn xa. Để biết thêm thông tin khu căn hộ New Galaxy Nha Trang ở đâu. Cũng như thông tin đầy đủ về dự án nhà ở gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán căn hộ giá rẻ và hồ sơ pháp lý, khách hàng vui lòng liên hệ.

0913.756.339