Món quà ý nghĩa và thiết thực từ Trung Nguyên

Hiện nay, quà Tết ngày càng đa dạng về chủng loại, hình thức phong phú, đẹp mắt. Ngoài những loại quà truyền thống, món quà Tết mang đậm giá trị tinh thần được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều hơn. Những món quà như thực phẩm sạch, sản phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm có giá trị tinh thần ngày càng được ưa chuộng. Về hình thức, các loại quà tặng đóng gói sẵn vẫn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa vì giúp họ tiết kiệm thời gian, hình thức, mẫu mã giỏ quà Tết được đầu tư đẹp và trang trọng. Hiện nay, thị trường xuất hiện một hình thức quà Tết mới, 2 trong 1 với quà tặng là cà phê và sách.

Khi được hỏi về xu hướng chọn mua những món quà Tết thiết thực, chị Hồ Nguyên Phương (TP HCM) chia sẻ: “Mỗi dịp Tết đến, mọi người thường tặng nhau những món quà thiên về vật chất, hình thức. Năm nay, tôi muốn tìm món quà thiết thực và nhiều ý nghĩa để tặng người thân, bè bạn nhằm thể hiện tình cảm chân thành của mình.”

Đời sống xã hội phát triển, hiện đại hơn, nhu cầu bồi đắp đời sống tinh thần ngày một cao. Trung Nguyên đã chuẩn bị hộp quà Tết bao gồm những gói cafe và sách đi kèm. Chị Nguyễn Thị Hoa (quận 5, TP HCM) đã nhận được một hộp quà Tết Trung Nguyên từ người bạn thân. Chị cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy quà Tết tặng cùng sách. Với món quà đầu năm này, mình sẽ có những giây phút quây quần ấm cúng bên gia đình, bạn bè vừa thưởng thức ly cà phê thơm lừng, vừa sôi nổi bàn luận về những ý tưởng sáng tạo cho năm mới. Đặc biệt, năm mới được tặng cuốn sách “Nghĩ giàu làm giàu”, mình cảm thấy phát tài rồi, chưa kể tới những bài học từ sách luôn hữu ích cho cuộc sống.”

Cuộc sống hiện đại khiến mọi người ít có thời gian dành cho gia đình, bạn bè và chính bản thân mình. Những giây phút gặp gỡ, sum vầy đầu năm luôn hạnh phúc và nhiều ý nghĩa. Ba bộ quà tặng Tết của Trung Nguyên gồm: hộp quà năng lượng vàng, khát vọng, hộp quà sáng tạo sẽ mang đến khách hàng một món quà thiết thực trong dịp đầu năm. Với lời chúc “Trao năng lượng thành công, đón khởi đầu hạnh phúc”, hộp quà Tết Trung Nguyên kết hợp những sản phẩm cà phê ngon và cuốn sách “Nghĩ giàu, Làm giàu” như một lời chúc khởi đầu năm mới đầy ý nghĩa từ “Những cuốn sách đổi đời, bên những tách cà phê đổi đời”.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.cafe.net.vn, hotline: 19006011 và hệ thống cửa hàng Trung Nguyên trên toàn quốc.

(Nguồn: Trung Nguyên)

Những điều cần biết khi treo tranh phong thuỷ

Tranh phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy. Việc treo tranh lên tường ở nơi làm việc, công ty, nhà ở, sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, ngập tràn ánh sáng cũng như nguồn dương.

Công ty mua bán nợ có thêm 3.100 tỷ đồng

Theo thông tin từ Văn phòng Chính Phủ, Thủ tướng vừa đồng ý bổ sung 3.100 tỷ đồng vốn điều lệ cho Công ty trách nhiệm hữu hạn mua bán nợ Việt Nam (DATC) giai đoạn 2014-2015. Trong đó, 2.500 tỷ đồng từ Quỹ hỗ trợ sắp xếp và Phát.

FLC đầu tư 120 tỷ vào Địa Ốc Star Hà Nội

Cụ thể, khối lượng cổ phần mà Địa ốc Star Hà Nội sẽ chuyển nhượng cho FLC không thấp hơn 75% vốn điều lệ của công ty này (120 tỷ đồng) và thời gian chuyển nhượng dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 12 này. Trong thời gian qua, FLC.

Đánh giá môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside quận 2

Phát triển một đô thị Châu Âu tiên tiến giữa lòng Sài Gòn sở hữu phong cách trang trọng.Thiết kế tinh tế nằm cạnh trọng điểm tài chính. Tận dụng lợi thế tọa lạc với khu vực là một môi trường sống tốt. Dự án Gem Riverside kiến trúc sở.

CNBC: Đồng euro là cuộc hôn nhân thất bại

Làm thế nào để biết một cuộc hôn nhân thất bại hay không? Đó là khi một trong hai, hoặc cả đôi bên đều muốn thoát ra càng sớm càng tốt ngay khi có một xích mích rất nhỏ. Theo CNBC, chuyện tương tự cũng đang xảy ra tại châu.