Dự án Vinhomes Ba Son

( Các thông tin về dự án Vinhomes Ba Son chỉ là phỏng đoán dựa trên các thông tin đã được thông cáo báo chí từ Bộ Quốc Phòng, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không cam kết các phỏng đoán dưới đây là hoàn toàn chính xác)

Là một trong những siệu dự án trọng điểm, tầm cỡ trên địa bàn thành phố, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch trung tâm tp đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực như cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát tp đến ga Ba Son. KĐT được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên 1 tp đa chức năng, không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại khu vực trung tâm tp sôi động nhất cả nước.

Vinhomes-bason

QUY HOẠCH KĐT VINHOMES BA SON

Dự án Vinhomes Ba Son nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn, tận đụng dược tối đa lợi thế về bờ sông để xây dựng không gian công cộng cho các hoạt động giải trí và sinh hoạt chung.

Vinhomes Ba Son là KĐT có quy hoạch tầm cỡ bậc nhất với tổng diện tích 38ha. Trong đó chưa tính đến diện ích mặt nước tự nhiên, diện tích cây xanh và diện tích bờ sông.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Bên cạnh đó, dọ vị trí khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm nên chắc chắn khu đất này sẽ như “ hổ mọc thêm cánh”, giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

vi-tri-vinhomes-ba-son-600x282

Dự án Vinhomes Ba Son Là 1 trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm Sài Gòn có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng)
– Dự án Vinhomes Ba Son Thuận lợi giao thông bằng cả :
Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.
– Liên kết vùng: rất gần các quận lân cận như Q.2, Quận 3, Quận 4, Q. Bình Thạnh….

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Nhìn vào dự án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là chủ đầu tư, chúng ta có thể thấy nếu như dự án cảng Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,…
Việc dự án Vinhomes Ba Son trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian kiến trúc, khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

tien-ich-vinhomes

hotline Vinhomes Central Park