Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 9/10 với sự tham gia nhiệt tình của lực lượng nhân viên, tư vấn viên Hanwha Life Việt Nam. Với khẩu hiệu “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút được 250 tình nguyện viên đăng ký trong đó, 210 người đủ điều kiện hiến máu. Tổng lượng huy động được 65.800 ml máu tương đương 263 đơn vị máu (mỗi đơn vị tương đương 250 ml máu).

Từ khi gia nhập thị trường, Hanwha Life Việt Nam là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong đó, chương trình hiến máu tình nguyện được liên tục tổ chức. Ông Lê Văn Vinh, Phó tổng giám đốc kinh doanh Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí nhân đạo và tinh thần nhân văn. Không gì quý trọng hơn sự sống, công ty cảm kích trước hành động cao đẹp hiến máu cứu người của các tình nguyện viên tham gia. Nhiều tình nguyện viên tham gia chương trình này là nhân viên, tư vấn tài chính của Hanwha Life Việt Nam. Chúng tôi mong muốn chia sẻ món quà tặng vô giá của sự sống đến cộng đồng và thắp lên ngọn lửa tự nguyện cho các bạn trẻ – thế hệ làm chủ tương lai đất nước”.

Gõ caption vào đây

Ông Nguyễn Quang Cường, Phó bí thư chi bộ kiêm Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh Niên trao tặng quà lưu niệm cho đại diện nhà tài trợ – ông Lê Văn Vinh, Phó tổng giám đốc kinh doanh Hanwha Life Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Cường, Phó bí thư chi bộ, Phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên chia sẻ: “Hiến máu cứu người là một hoạt động có ý nghĩa đối với cộng đồng. Đây là lần thứ 3 Nhà văn hóa Thanh Niên phối hợp với Công ty Hanwha Life Việt Nam tổ chức chương trình ý nghĩa này. Hanwha Life là một doanh nghiệp luôn hết mình cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn ngày càng nhiều công ty tham gia hiến máu nhân đạo để có thể mang món quà cuộc sống đến với nhiều người bệnh hơn nữa”.

Qua chương trình này, ban tổ chức cũng tuyên truyền nhiều thông tin hữu ích về hành động hiến máu cứu người đến các bạn trẻ, học sinh, sinh viên sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thanh Niên. Việc tham gia hiến máu là cơ hội để kiểm tra sức khỏe của mỗi người – sau mỗi lần cho máu, các tế bào trong cơ thể được kích thích tái tạo máu mới tốt hơn. Điều quan trọng hơn hết, lượng máu bạn cho đi sẽ tiếp thêm sự sống cho nhiều người khác.

Gõ caption vào đây

Các tình nguyện viên là nhân viên và tư vấn tài chính Hanwha Life Việt Nam nhiệt tình tham gia hiến máu.

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008 và giấy phép điều chỉnh số 51/GPĐC05/KDBH cấp ngày 26/6/2014 bởi Bộ Tài Chính. Hanwha Life Việt Nam có vốn điều lệ là 1.891,14 tỷ đồng (tương đương 102,78 triệu USD), là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn tại Việt Nam.

Sau 5 năm hoạt động, công ty đã đón nhận giải thưởng Rồng Vàng trong 4 năm liên tiếp 2010, 2011, 2012, 2013 với danh hiệu “Dịch vụ tài chính tốt nhất” do Thời báo kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư trao tặng. Hanwha Life Việt Nam đang có hơn 200 nhân viên cùng gần 13.000 tư vấn tài chính hoạt động trên 36 điểm phục vụ khách hàng cả nước. Hiện tại, thương hiệu bảo hiểm được gần 51.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho bản thân và gia đình.

(Nguồn: Hanwha Life Việt Nam)

Liệu pháp Massage Shiatsu làm đẹp từ bên trong

Từ thời xa xưa, con người đã biết dùng bàn tay và các ngón tay xoa bóp, day ấn chỗ đau nhức xem như cách thức làm cơ thể cảm thấy dễ chịu. Những thao tác đơn giản đến phức tạp dần hình thành bộ môn massage theo hai hướng.

Sử dụng đất đai “thoải mái” như tỉnh Bình Dương

Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương – Ảnh minh họa Chiều 2-12, Thanh tra Chính phủ đã có thông báo kết luận thanh tra việc chấp hành pháp luật trong công tác quy hoạch và quản lý, sử dụng đất đai trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn.

Người Mỹ dựng lều chờ mua sắm Black Friday

Không chỉ tại Mỹ, lễ hội mua sắm này đã lan ra nhiều nước trên thế giới, như Anh, Pháp, Canada và cả Việt Nam. Theo đó, Ngày mua sắm trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tới, dưới sự tổ chức của Bộ.