‘Cùng đón Giáng sinh – cùng rinh iPad’ tại AMA

Trên tinh thần “Cùng học tiếng Anh mọi nơi, cùng chơi tiếng Anh mọi lúc”, khi đăng ký khóa học Active Learning tại AMA, học viên sẽ được nhận ngay máy tính bảng iPad Air 2 cùng nhiều quà tặng thiết thực khác. 

“Cùng đón Giáng sinh – cùng rinh iPad” là chương trình hái quà tặng cùng ông già tuyết. Theo đó, khi đăng ký khóa học Active Learning – cam kết đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, FCE B2, SAT 1.850+, học viên sẽ được nhận ngay máy tính bảng iPad Air 2 đời mới nhất (trị giá lên đến 20 triệu đồng) hoặc máy tính bảng iPad mini. Đây là một phần quà ý nghĩa mà AMA dành tặng học viên với mong muốn giúp học viên có thể lưu trữ, cập nhật các bài học tiếng Anh trên các tài liệu đã được AMA biên soạn.

anhsoonline

Trúng iPad Air – vui học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, tham gia tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu những quà tặng có giá trị bổ trợ cho việc học cũng như để tiết kiệm chi phí, AMA tặng các phần học bổng trị giá 35% dành cho tất cả các khóa học từ ngày 1/12 đến hết ngày 24/12. Đến với AMA, học viên sẽ yên tâm với chất lượng của trung tâm Anh ngữ AMA: học với giáo viên bản ngữ; giờ học linh động, học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần; luyện giao tiếp một thầy một trò với giáo viên bản ngữ; cam kết đầu ra các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5+, TOEFL 87+; TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2…sau khi kết thúc khóa học; trang thiết bị dạy học tiên tiến: tablet, hồ sơ trực tuyến, giáo cụ trực quan sinh động…

Chương trình áp dụng cho học viên đăng ký và thanh toán đầy đủ học phí khóa học Active Learning – cam kết đầu ra và Active Learning cho thiếu nhi và thiếu niên từ 1/12 đến hết ngày 24/12.

Thông tin chi tiết, liên hệ trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP HCM. Điện thoại: (08) 39302861; website: www.ama.edu.vn;

Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguAMA.

(Nguồn: AMA)

Apple dừng bán sản phẩm ở Nga

Việc Apple dừng việc bán hàng online cho các khách hàng ở Nga, càng cho thấy biến động của đồng rouble đã gây ra nhiều xáo trộn đối với hoạt động kinh tế quốc tế. Khi mở website của Apple, khách hàng tại Nga chỉ thấy dòng chữ “Chúng tôi.

PhoDong Village phát triển theo mô hình khu đô thị xanh

Nằm ở khu vực trung tâm quận 2, TP HCM, khu đô thị PhoDong Village có vị trí giao thông thuận lợi. Với tổng vốn đầu tư lên đến 6.000 tỷ đồng trên tổng diện tích hơn 41ha, đây là một trong những dự án bất động sản trọng điểm tại.

Sam khẳng định không bán dự án Tuyền Lâm Đà Lạt

SAM cho biết, thời gian gần đây, các trang mạng xã hội và tin điện tử phát tán thông tin Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Sacom bán dự án Tuyền Lâm và bán cổ phiếu SAM với giá cao và lãi rất lớn. Doanh nghiệp này.

ECB tiếp quản vai trò giám sát hệ thống ngân hàng châu Âu

Ảnh minh họa. (Nguồn: observatordebacau.ro) Với tư cách là cơ quan giám sát, ECB sẽ trực tiếp giám sát 120 ngân hàng lớn nhất của Eurozone, chiếm hơn 80% tổng tài sản của hệ thống ngân hàng toàn Eurozone. Khoảng 3.500 ngân hàng nhỏ hơn sẽ tiếp tục được giới.