MobiFone tặng 50% giá trị thẻ cho thuê bao trả trước

Theo đó, trong 2 ngày vàng, các khách hàng nạp tiền và thanh toán cước qua một trong các kênh giao dịch của ngân hàng bao gồm nhưng không giới hạn như ATM, SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking, POS, quầy giao dịch sẽ được tặng ngay 50% giá trị nạp và thanh toán.

Ngoài ra, trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12, các khách hàng khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng sẽ có thêm cơ hội trúng thưởng Iphone 6 và nhiều phần quà tặng thiết thực khác trong chương trình nạp tiền, trả cước, nhận quà.

Mobifone-1-4456-1416969442.jpg

Chương trình đã tìm ra 2 khách hàng may mắn trúng thưởng 2 chiếc điện thoại iPhone6 16GB cho đợt quay thưởng đầu tiên (đợt một áp dụng từ ngày 14/11 đến ngày 18/11) của ngân hàng TMCP Á châu (ACB) và ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink bao gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIBank, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, VietABank, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Thông tin chi tiết, truy cập website smartlink.com.vn hoặc website các ngân hàng tham gia.

(Nguồn: Smartlink)

Nhà đầu tư chốt lời khiến vàng giảm giá

Tập đoàn Doji hạ giá mua và bán vàng xuống 35,18 – 35,25 triệu đồng sáng nay, so với mức bán ra 35,37 triệu đồng cùng thời điểm hôm qua. Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đang mua vào từ khách cao hơn 30.000 đồng mỗi lượng.

Đồng USD tăng giá có thể tái cân bằng kinh tế toàn cầu

Sự tăng giá này của đồng USD, kết quả của tiến bộ kinh tế thực sự và những phát triển chính sách khác nhau, có thể đóng góp cho sự tái cân bằng nền kinh tế thế giới. Nhưng kết quả này chưa được đảm bảo, nhất là dựa trên.