MobiFone tặng 50% giá trị thẻ cho thuê bao trả trước

Theo đó, trong 2 ngày vàng, các khách hàng nạp tiền và thanh toán cước qua một trong các kênh giao dịch của ngân hàng bao gồm nhưng không giới hạn như ATM, SMS Banking, Internet Banking, Mobile Banking, POS, quầy giao dịch sẽ được tặng ngay 50% giá trị nạp và thanh toán.

Ngoài ra, trong thời gian từ nay đến hết ngày 31/12, các khách hàng khi thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng sẽ có thêm cơ hội trúng thưởng Iphone 6 và nhiều phần quà tặng thiết thực khác trong chương trình nạp tiền, trả cước, nhận quà.

Mobifone-1-4456-1416969442.jpg

Chương trình đã tìm ra 2 khách hàng may mắn trúng thưởng 2 chiếc điện thoại iPhone6 16GB cho đợt quay thưởng đầu tiên (đợt một áp dụng từ ngày 14/11 đến ngày 18/11) của ngân hàng TMCP Á châu (ACB) và ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).

Danh sách 23 ngân hàng kết nối dịch vụ nạp tiền cho thuê bao trả trước và thanh toán cước cho thuê bao trả sau của MobiFone qua hệ thống Smartlink bao gồm: Vietcombank, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TienPhongBank, VPBank, BIDV, Eximbank, Sacombank, VIBank, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, MHB, NCB, OCB, VietABank, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Thông tin chi tiết, truy cập website smartlink.com.vn hoặc website các ngân hàng tham gia.

(Nguồn: Smartlink)

Sunwah Pearl đem nét đẹp Hồng Kong đến Sài Gòn

  Được đầu tư 100% vốn nước ngoài từ Tập đoàn SunWah Group của Hồng Kong, căn hộ Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là 1 khu căn hộ chung cư cao cấp mang đậm dấu ấn Hồng Kong ở Sài Gòn, là 1 điểm chấm phá độc đáo, khác biệt.

CĐT nhà phố South Riverside

Trước lúc đi vào đánh giá “3 GIÁ TRỊ VÀNG” mà South Riverside nguyễn văn tạo duansouthriverside.com mang đến cho cư dân, chúng ta hãy nghiên cứu sơ lược về CĐT và tổng quan South Riverside nguyễn văn tạo duansouthriverside.com bạn nhé. Khu dự án South Riverside Nguyễn Văn Tạo.

Cướp biển gây thiệt hại hàng chục tỷ USD mỗi năm

Ngành hàng hải thế giới càng phát triển, vấn nạn cướp biển càng khiến các công ty và giới chức đau đầu với số vụ và mức độ manh động ngày càng tăng. Theo báo cáo năm ngoái của Ngân hàng Thế giới (WB), Interpol và Liên hợp quốc, trong.