May mắn khi bình chọn cho BIDV e-Banking

My Ebank là chương trình bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích do Báo điện tử VnExpress tổ chức với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước đã bước vào tuần cuối cùng. BIDV đang đứng trong top 3 ngân hàng xuất sắc do khách hàng bình chọn. Tham gia bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích trên VnExpress, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và được miễn phí giao dịch trên BIDV Online, BIDV Mobile.

Bà Nguyễn Thị Uyên (hơn 50 tuổi), người may mắn trúng giải, cho biết sử dụng dịch vụ từ đầu năm để chuyển tiền cho người thân ở xa, bà thấy thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bà đã giới thiệu cho bạn bè và người thân vì dịch vụ còn nhiều tiện ích khác như: nạp, trả tiền điện thoại, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán truyền hình cáp…

Bà Nguyễn Thị Uyên là khách hàng của BIDV đã may mawnstrungs giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ở tuần thứ hai của chương trình My Ebank.

Bà Nguyễn Thị Uyên là khách hàng của BIDV đã may mắn trúng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ở tuần thứ hai của chương trình My Ebank.

Internet trở nên phổ biến, các dịch vụ ngân hàng càng trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet, mọi giao dịch tài chính đều được thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản. Không cần đến trực tiếp ngân hàng, không phải lo ngại thời tiết, thời gian, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào từ ở nhà, cơ quan thậm chí là ngoài đường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi lần giao dịch.

BIDV đang phát triển thêm nhiều tiện tích mới giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Đây là kênh giao dịch được người tiêu dùng thông minh lựa chọn, dễ sử dụng không chỉ đối với các thanh niên yêu thích công nghệ mà còn phù hợp với cả những người lớn tuổi.

Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích và khuyến mại của dịch vụ e-Banking của BIDV kéo dài đến hết 2/11. Khách hàng có thể bình chọn cho BIDV e-Banking tại địa chỉ: http://myebank.vnexpress.net/binh-chon

Thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

Trả lời

0913.756.339