May mắn khi bình chọn cho BIDV e-Banking

My Ebank là chương trình bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích do Báo điện tử VnExpress tổ chức với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước đã bước vào tuần cuối cùng. BIDV đang đứng trong top 3 ngân hàng xuất sắc do khách hàng bình chọn. Tham gia bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích trên VnExpress, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và được miễn phí giao dịch trên BIDV Online, BIDV Mobile.

Bà Nguyễn Thị Uyên (hơn 50 tuổi), người may mắn trúng giải, cho biết sử dụng dịch vụ từ đầu năm để chuyển tiền cho người thân ở xa, bà thấy thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bà đã giới thiệu cho bạn bè và người thân vì dịch vụ còn nhiều tiện ích khác như: nạp, trả tiền điện thoại, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán truyền hình cáp…

Bà Nguyễn Thị Uyên là khách hàng của BIDV đã may mawnstrungs giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ở tuần thứ hai của chương trình My Ebank.

Bà Nguyễn Thị Uyên là khách hàng của BIDV đã may mắn trúng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ở tuần thứ hai của chương trình My Ebank.

Internet trở nên phổ biến, các dịch vụ ngân hàng càng trở nên thuận tiện hơn. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet, mọi giao dịch tài chính đều được thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản. Không cần đến trực tiếp ngân hàng, không phải lo ngại thời tiết, thời gian, khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào từ ở nhà, cơ quan thậm chí là ngoài đường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi lần giao dịch.

BIDV đang phát triển thêm nhiều tiện tích mới giúp khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Đây là kênh giao dịch được người tiêu dùng thông minh lựa chọn, dễ sử dụng không chỉ đối với các thanh niên yêu thích công nghệ mà còn phù hợp với cả những người lớn tuổi.

Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích và khuyến mại của dịch vụ e-Banking của BIDV kéo dài đến hết 2/11. Khách hàng có thể bình chọn cho BIDV e-Banking tại địa chỉ: http://myebank.vnexpress.net/binh-chon

Thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

(Nguồn: BIDV)

Hạt mắc ca lên cơn sốt sau vụ sếp nữ Korean Air

Loại hạt này vẫn còn khá xa lạ với nhiều người dân Hàn Quốc, trước khi scandal về con gái Chủ tịch Korean Air – bà Heather Cho xảy ra. Bà đã đuổi tiếp viên trưởng khỏi máy bay, khiến cả chuyến bay bị chậm giờ, chỉ vì được phục.

Facebook có 2 triệu khách hàng quảng cáo

Zuckerberg và COO – Sheryl Sandberg cùng xuất hiện trong video này để cảm ơn các công ty và nhà khởi nghiệp đã hợp tác với hãng. Chỉ trong nửa năm qua, số khách hàng quảng cáo của Facebook đã tăng hơn 33%. Vài năm trước, Facebook chỉ có SMB.

Căn hộ PCC1 Complex giá từ 666 triệu đồng

Tọa lạc tại Quốc lộ 21B, tổ 1, phường Phú Lương, quận Hà Đông, cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, PCC1 Complex kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận. Dự án cách ga tàu điện trên cao 200m, cách trung tâm hành chính Hà Đông, metro.

Thêm nhiều ràng buộc cho vay đầu tư cổ phiếu

Nguồn vốn từ ngân hàng sang chứng khoán được ràng buộc chặt chẽ hơn. Cụ thể, điều 14 của Thông tư đưa ra nhiều điều kiện, giới hạn cấp tín dụng để đầu tư kinh doanh cổ phiếu. Tiêu chí đầu tiên để một ngân hàng thương mại được cấp.

300 nền đất Đông Tăng Long đã có chủ

Dự án Đông Tăng Long được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị mới với tổng quy mô cả hai giai đoạn là hơn 375ha. Những mảng xanh công viên được bố trí đều khắp khu đô thị với diện tích 27ha. Nổi bật là hồ nước ngọt.