MobiFone 3G miễn phí trên 10 tuyến xe bus cho sinh viên

Ra đời từ năm 1993, MobiFone đã trở thành cái tên thân thuộc với hàng chục gói cước và dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng. Nhà mạng sở hữu hàng loạt các giải thưởng uy tín trong suốt những năm hoạt động, trong đó đáng chú ý là giải thưởng 6 năm liền là mạng di động được ưa chuộng nhất, 3 năm liền là mạng di động có chất lượng dịch vụ tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn (được tổ chức bởi tạp chí E-chip Mobile). MobiFone ngày càng phát triển lớn mạnh, gặt hái những thành danh hiệu lớn do Đảng, Nhà nước và các tổ chức uy tín trong, ngoài nước trao tặng.

anhsoonline

MobiFone 3G tốc độ cao luôn là sự lựa chọn ưu tiên của sinh viên.

MobiFone đã “mạnh tay” cam kết đầu tư và xây dựng chuẩn truyền tải dữ liệu nhờ sự tư vấn và hậu thuẫn từ các yếu tố nước ngoài. Học sinh, sinh viên luôn là đối tượng nhận được nhiều sự quan tâm nhất của nhà mạng này bởi nhu cầu sử dụng 3G cao và thường xuyên. Tuy nhiên, đặc điểm của đối tượng sinh viên là nguồn thu nhập hạn chế, họ luôn mặc định tư tưởng một chiều là sử dụng 3G MobiFone sẽ chịu mức giá đắt.

Thực tế, trên mặt bằng 3G hiện nay, 3 nhà mạng đang chiếm thị phần lớn của Việt Nam gồm Viettel, Vinaphone và MobiFone đều có các gói cước 3G với giá cạnh tranh. Bên cạnh các gói cước 3G giá thấp dành riêng cho sinh viên, trong thời gian tới, MobiFone sẽ triển khai dịch vụ dùng MobiFone 3G phủ sóng WiFi miễn phí trên 10 tuyến xe bus cho sinh viên và trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

anhsoonline

MobiFone triển khai dịch vụ 3G miễn phí thử nghiệm trên 10 tuyến xe bus cho sinh viên.

Lãnh đạo của nhà mạng này cho biết, sự cạnh tranh của các nhà mạng hiện nay là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, không vì thế mà MobiFone không phát triển thêm các tiện ích miễn phí khác cho người sử dụng, đặc biệt là đối tượng sinh viên. Nhà mạng tin rằng, dịch vụ mới này trên các tuyến xe bus dành cho sinh viên sẽ là một bước tiến mới khẳng định sự phát triển của không chỉ riêng MobiFone mà đó còn là bước đầu để dịch vụ mạng không dây của Việt Nam trở nên phát triển hơn trong tương lai.

Dịch vụ mới của MobiFone đã đón nhận được những tín hiệu tích cực từ phía người dùng khi được triển khai bởi hai yếu tố là miễn phí và tốc độ truy cập cao, ổn định. Ở một khía cạnh khác, sự đầu tư của MobiFone đã góp phần nâng cao chất lượng các phương tiện giao thông công cộng hiện nay ở nước ta.

anhsoonline

Sinh Viên luôn được quan tâm hàng đầu cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ MobiFone.

Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 18001090 (dành cho thuê bao trả trước) hoặc 9090 (dành cho thuê bao trả sau) hoặc truy cập www.mobifone.com.vn.

(Nguồn: MobiFone)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park