Mở tiệm mắt kính tại gia như thế nào?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net

Tôi và vợ đều làm thợ may tại gia. Thu nhập hằng tháng cũng chỉ 4 triệu đồng nhưng nhờ của cải ông bà để lại nên chúng tôi có một căn nhà lớn diện tích sàn 96m2, có 3 tầng lầu ở ngay tại ngã tư. Lượng người ở ngã tư này qua lại rất đông.

Vợ chồng tôi thì không biết kinh doanh gì nên đã chia tầng ở dưới ra làm 3 và cho thuê. Hiện nay, chúng tôi đang dự định mở tiệm kính ở tầng trệt của căn nhà. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết để mở được tiệm mắt kính thì cần nguồn vốn ít nhất là bao nhiêu? Chúng tôi tìm nguồn hàng ở đâu? Nên tập trung vào dòng sản phẩm nào? Và mua các thiết bị máy móc hỗ trợ đo cắt kính như thế nào?

Ngoài ra, chúng tôi có một đứa con trai, năm nay cháu học 12 và sẽ thi đại học vào năm tới. Vậy chúng tôi nên hướng con vào học ngành gì để sau này ra trường có thể quản lý được tiệm kính? Rất mong sự chia sẻ nhiệt tình của tất cả độc giả.

Chơi hoa thủy tiên thu lãi hàng trăm triệu

Những năm gần đây, ở Hà Nội bắt đầu rộ lên phong trào chơi hoa thủy tiên – một trong những loài hoa có cách chơi hết sức cầu kỳ. Đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán, hoa thủy tiên không những được tiêu thụ mạnh ở các chợ.

Biệt thự Felix City Vũng Tàu dành cho gia đình trẻ

Bạn đang đang tìm hiểu đầu tư nhà phố và biệt thự cao cấp cho thuê? Bạn đang đang tìm hiểu mua nhà để ở? Đặt mua ngay dự án Felix City banggiachudautu.vn . Dự án đất nền cao cấp giá cả cực hấp dẫn, ngay khu trung tâm, phù.

Mất thêm tiền tỷ mua vỉa hè nhưng không được sử dụng

Diện tích đất vỉa hè, bồn hoa có giá hàng tỷ được tính luôn vào tiền mua nhà. Hình cắt từ video. “Chủ đầu tư làm vỉa hè, xây bồn hoa trên đất nhà tôi. Mặc dù trên đất của mình nhưng bây giờ khi tôi muốn sử dụng phần.

Giá vàng lại tạo đáy 3 tháng

Sáng nay, giá nhích nhẹ lên 1.162 USD lúc 8h (giờ Hà Nội), tương đương 29,95 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,17-35,27 triệu đồng mỗi lượng. Giá vàng giao tháng 4 cũng giảm 6,4 USD xuống 1.160 USD một.