Mindshare giành giải ‘Công ty truyền thông của năm’

Giải thưởng nằm trong chương trình trao giải “Các giải pháp truyền thông tiếp thị trên thiết bị di động hàng năm bắt đầu từ năm nay, được tổ chức bởi Hiệp hội Tiếp thị trên thiết bị di động MMA.

Buổi trao giải thưởng The Smarties Vietnam 2014 đã được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, TP HCM vào ngày 30/10. Công ty truyền thông Mindshare Việt Nam đã được nhận 10 giải thưởng thuộc các hạng mục khác nhau đồng thời giành được giải thưởng uy tín – “Công ty truyền thông của năm”. Công ty cũng đã nhận giải thưởng từ tổ chức MMA châu Á Thái Bình Dương và MMA toàn cầu.

KuongLvStudio

Đại diện công ty Mindshare nhận thưởng tại lễ trao giải.

Bà Roopa Dhawan, Giám đốc điều hành của công ty Mindshare tại Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này thể hiện năng lực của đội ngũ nhân sự tại Mindshare Việt Nam. Họ đã không ngừng áp dụng văn hóa Mindshare “ Tốc độ – khuyến khích – đồng lòng” trong công việc hàng ngày nhằm đem lại chất lượng dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Ngoài ra, giải thưởng còn có sự góp sức của các đối tác là các công ty quảng cáo sáng tạo như: Ogilvy Việt Nam và Lowe Việt Nam”.

Danh hiệu “Công ty truyền thông của năm trong lĩnh vực Tiếp thị trên thiết bị di động” được đánh giá bởi hội đồng giám khảo của tổ chức MMA. Giải thưởng cao nhất được trao cho công ty truyền thông không chỉ tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị trên thiết bị di động mà còn có sức ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của toàn ngành.

Sự nhất quán của Mindshare trong việc gắn kết hoạt động tiếp thị trên thiết bị di động thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị hỗn hợp cho khách hàng là một minh chứng sinh động thể hiện sự sáng tạo, đổi mới không ngừng của công ty.

Danh sách các giải thưởng The Smarties Vietnam mà Mindshare đã đạt được: giải Nhận diện thương hiệu: giải vàng – My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear, giải đồng – Nutri Pop Quiz – bột nêm Knorr; giải sản phẩm, dịch vụ mới: giải bạc – Cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove; giải chiến dịch khuyến mãi: giải vàng – Sundress – kem chống nắng Vaseline và giải bạc Cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove; giải Liên kết đa phương tiện: giải vàng – cùng Dove yêu tóc – dầu gội đầu Dove và giải đồng – My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear; giải Ứng dụng trên di động: giải vàng- My Kool Vietnam – dầu gội đầu Clear; giải tin nhắn: giải đồng – Nutri Pop Quiz – bột nêm Knorr và – Một triệu cam kết – dầu gội đầu Sunsilk

(Nguồn: Mindshare)

Sắm đồ da hàng hiệu tại K.Store

Nam giới sẽ nổi bật hơn với các sản phẩm phụ kiện đồ da cao cấp tại K.Store như giày đế da sang trọng, giày thường phục trẻ trung, thanh lịch, túi du lịch tiện lợi hay những chiếc ví bỏ túi mềm mại và phong cách. K.Store là nhà.

Nhà đất liền kề: Quanh quẩn vẫn khó

Đầu quý II, sản phẩm liền kề Đại Thanh thu hút rất nhiều khách hàng cần nhà (đặc biệt là dạng nhà mặt đất thổ cư) nhờ mặt bằng giá 30 – 32 triệu đồng/m2. Tính sơ sơ, với khoảng 3,5 – 4 tỷ đồng là người mua có thể.

Giá vàng xuống thấp nhất từ đầu năm

Giá này tương đương 30,58 triệu đồng mỗi lượng (chưa tính thuế, phí, gia công). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa tại 35,64-35,76 triệu đồng. Tính từ đỉnh tháng 7, giá hiện thấp hơn 11%, chính thức bước vàogiai đoạn điều chỉnh. Thị trường được dự đoán có.

Căn hộ nhà ở xã hội có diện tích tối thiểu 25m2

Về diện tích nhà ở xã hội, theo dự thảo nghị định, tùy thuộc vào loại hình nhà ở sẽ có những quy định về diện tích khác nhau. Cụ thể, trường hợp nhà ở xã hội là nhà chung cư thì căn hộ phải được thiết kế, xây dựng.

Cuộc chiến dầu mỏ giữa Mỹ và Trung Đông

Theo hiến chương chính thức của Tổ chức Các nước Xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), mục tiêu của tổ chức này là “bình ổn giá dầu trên thị trường quốc tế”. Tuy nhiên, họ vẫn chưa làm tốt sứ mệnh của mình. Giá dầu bắt đầu giảm vào tháng 6,.