Mì 3 Miền khẳng định vị trí bằng giá trị dinh dưỡng

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội mỳ ăn liền thế giới, mức tiêu thụ sản phẩm này tại Việt Nam đang đứng thứ 4, chỉ sau Trung Quốc, Indonesia và Nhật Bản. Nếu năm 2009, Việt Nam chỉ tiêu thụ khoảng 4,3 tỷ gói mỳ, đến năm 2012, mức tiêu thụ của thị trường đã tăng lên 5,2 tỷ sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất mì Ba Miền tự động tại nhà máy.

Dây chuyền sản xuất mì Ba Miền tự động tại nhà máy.

Giá trị khổng lồ từ đất nước hơn 90 triệu dân đã thu hút nhiều doanh nghiệp, cả quốc tế lẫn nội địa, tham gia vào cuộc cạnh tranh, nhất là trong phân khúc mỳ ăn liền cao cấp. Những năm gần đây, khi phương tiện truyền thông đại chúng phát triển mạnh mẽ, các “ông lớn” trong ngành thực phẩm đầu tư nhiều cho quảng cáo, tiếp thị để tự khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường không ngừng tăng trưởng. Trong khi đó, Công ty cổ phần Uniben chọn phát triển theo hướng bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, tiếp tục đầu tư vào việc đổi mới khoa học công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặt mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng lên vị trí ưu tiên, sau một thời gian cùng nghiên cứu và phát triển, Công ty cổ phần Uniben đã cho ra mắt dòng sản phẩm mì ăn liền “3 Miền”, bổ sung thêm vitamin nhóm B, còn gọi là nhóm VITAMAX.

anhsoonline

Mì 3 Miền là một trong những thương hiệu tin dùng của người tiêu dùng Việt.

Vitamin nhóm B không chỉ góp phần thúc đẩy trao đổi năng lượng, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giúp chống lại những tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi, ủ rũ, căng thẳng và giảm sút trí nhớ. Việc bổ sung vitamin nhóm B vào từng sợi mỳ ba miền là bước đột phá quan trọng của Uniben.  Sản phẩm không chỉ tiện lợi thơm ngon mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và chuyển hóa năng lượng trong tế bào.

Phát huy thế mạnh dựa trên nền tảng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thực phẩm, công ty tiếp tục cải tiến mẫu mã và hương vị mì ba miền nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, khi thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm mỳ ăn liền không rõ nguồn gốc, không bao bì, không nhãn hiệu, phương châm đặt chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu của Uniben càng khiến khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng. Do đó, Mì Ba Miền trở thành sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và ngày càng trở nên thân thuộc hơn trong bữa ăn hàng ngày.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://instantnoodles.org/report/index.html.

(Nguồn: Uniben)

DongA Bank trao quà Tết cho công nhân

Trong buổi “Họp mặt tặng quà công nhân khó khăn mừng xuân Ất Mùi 2015” tổ chức tại khu công nghiệp PouYuen, DongA Bank đã trao tặng 150 phần quà trị giá 300.000 đồng một phần đến anh chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn. “Tết đã đến.

Giá vàng SJC đi ngang dưới ngưỡng 35,2 triệu đồng

Cả Tập đoàn Doji và Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận đều duy trì chiều bán vàng ở 35,19 triệu đồng, ít thay đổi so với cuối ngày hôm qua. Giá mua vào của Doji là 35,15 triệu đồng, cao hơn 10.000 đồng so với PNJ. Giá vàng.

Sacombank quay số đợt một chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mại này dành cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối từ nước ngoài tại Sacombank bằng chứng minh nhân dân hoặc tài khoản với tổng giá trị giải thưởng hơn 280 triệu đồng. Buổi quay số đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện.