vi tri du an rosita garden quan 9

Cấu trúc gì mang tới điều kiện xanh ngát cho dự án Rosita Garden Khang Điền?

Với mục đích hướng tới đối tượng quý khách  hàng là những người tri thức là các nhân viên, kỹ sư, người ngoại quốc đang học tập và làm việc tại những vùng lân cận; Rosita Garden Khang Điền rất tập trung trong việc phát triển sự tiện nghi và không gian an cư đẳng cấp nhất để có một cộng đồng cư dân tri thức sẽ sống ở dự án này. Thực tiễn cho thấy, không những tiện nghi, sang trọng, dự án Rosita Garden Khang Điền còn gây ấn tượng bởi điều kiện xanh mát trong toàn bộ khuôn viên của công trình, làm người dân có bầu không khí trong lành nhất. Vậy kết cấu gì đem tới môi trường tươi mát cho Rosita Garden Khang Điền?

vi tri du an rosita garden quan 9

Rosita Garden Khang Điền được tiến triển hoàn hảo với mật độ không gian xanh hơn 50% công trình với hồ sinh thái điều tiết nội khu giúp không khí trong lành lưu chuyển khắp không gian sống; công viên cùng các con phố chạy dọc sông hẹn các buổi chạy bộ rèn luyện sức khỏe thường xuyên từng ngày; sân vườn trước nhà phố và shophouse mà khách hàng sở hữu sẽ được thiết kế riêng theo sở thích riêng của gia chủ. Chính các cấu trúc này sẽ khiến cư dân công trình Rosita Garden Khang Điền rời xa khói bụi ô nhiễm của thành thị và hưởng lối sống yên bình, tràn đầy năng lượng từng ngày. Không gian ngập tràn sắc xanh của Rosita Garden Khang Điền chính là niềm mơ ước của khá nhiều cư dân khi sống tại thành phố đang vô cùng phát triển này.

Các nhà đầu tư luôn băn khoăn nên đầu tư ngắn hạn hay dài hạn với nhà phố quận 9. Để giải đáp điều này các chuyên gia đã đưa ra một bài phân tích để giúp các nhà đầu tư đưa ra lựa chọn đúng đắn mang lại khả năng sinh lời cao: http://duannhakhangdien.com/nen-dau-tu-luot-song-hay-dai-han-voi-nha-pho-quan-9/ 

Bên cạnh đó, Rosita Garden Khang Điền còn đem đến cho dân cư đời sống hiện đại trong nội khu như: công viên theo chuẩn mực thế giới làm cư dân có được điều kiện thư giãn sau những ngày lao động mệt nhọc; sân tennis, sân golf, phòng tập thể dục thể thao, phòng tập yoga cũng được cấu trúc theo chuẩn hàng đầu đáp ứng yêu cầu sinh sống đủ tiện nghi không phải đi ra bên ngoài. Khu công nghệ cao quận 9: http://bit.ly/2vw4WV8

Với gam màu trắng xám chủ đạo, dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền được cấu trúc theo phong cách Châu Âu sang trọng với chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối từ nhà đầu tư đáng tin cậy Khang Điền. Lựa chọn sinh sống tại nha pho vuon Khang Dien là bạn sẽ được tận hưởng đủ đầy các tiện ích lý thú nội khu vừa hòa mình vào thiên nhiên bảo đảm sức khỏe trong điều kiện đầy bụi khói hiện tại ở TP Hồ Chí Minh. Đây chính là môi trường an cư hoàn hảo mà ai cũng ước muốn có được và giờ nó đã trở thành hiện thật với công trình tầm cỡ này của chủ đầu tư Khang Điền.

Đời sống xanh, gần gũi với tự nhiên sẽ khiến bạn cảm nhận được tròn vẹn giá trị cuộc đời cũng như luôn luôn được xua tan căng thẳng, mỏi mệt, nạp thêm năng lượng cho mỗi ngày lao động, học hành mới. Ở Rosita Garden Khang Điền, điều kiện an toàn còn được đảm bảo hoàn toàn nhằm bạn có thể yên tâm cho con em của mình vui chơi trong khuôn viên ngát xanh, thỏa sức khám phá, tìm hiểu cái mới và sáng tạo mọi điều lý thú, kích thích sự phát triển toàn diện về thể chất, tâm lý cho các trẻ.