MHB tài trợ bò giống cho hộ nghèo, cận nghèo tỉnh Vĩnh Long

Đại diện ban lãnh đạo ngân hàng MHB đã phối hợp với Sở Lao động – Thương binh xã hội bàn giao số bò giống cho đại diện các hộ nghèo, hộ cận nghèo và 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai huyện Tam Bình và Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long với tổng giá trị tài trợ gần 2 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đại diện ban lãnh đạo MHB nhấn mạnh, ngân hàng mong muốn hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Vĩnh Long có thêm nguồn vốn để phát triển chăn nuôi, tăng thu nhập và ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó, MHB còn động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, rèn luyện và học tập để trở thành người có ích.

IMG-1907-JPG-6619-1420533056.jpg

Trong những năm qua, ngoài việc tập trung cho việc phát triển kinh tế ở đồng bằng sông Cửu Long, các hoạt động từ thiện và an sinh xã hội cũng được ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên ngân hàng đặc biệt quan tâm. Tính riêng trong năm 2014, tổng mức tài trợ cho các dự án an sinh xã hội của MHB lên đến 15 tỷ đồng, bao gồm các hoạt động tiêu biểu như ủng hộ chương trình quỹ Vì người nghèo (100 triệu đồng), ủng hộ các gia đình ngư dân tại huyện đảo Trường Sa (50 triệu đồng), các chương trình hỗ trợ xây nhà tình nghĩa và các phần học bổng dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học tốt.

Thông qua nhiều đóng góp thiết thực về mặt an sinh xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như triển khai các chiến lược kinh doanh hiệu quả, ngân hàng MHB đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và ủng hộ lớn từ các khách hàng cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Qua đó, MHB đã liên tục giành được các giải thưởng lớn: thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2014; Thương hiệu Á Đông 2014; Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2014; 7 năm liên tiếp đạt giải Thương hiệu mạnh do khách hàng bình chọn.

(Nguồn: MHB)

Gió mới ở Nam Hà Nội: Cẩn thận… “trúng gió”

Hai dự án này được coi là “mới” trong bản đồ địa ốc Hà Nội, và quan trọng hơn, tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nhạy bén. Tuy vậy, vẫn còn nhiều mối lo đến từ pháp nhân tạo lập… Cuối tháng 1, nằm trong chuỗi dự án.

Sao xây xong, bỏ hoang mới phát hiện không phù hợp?

Nhiều năm nay chợ Long Phú bỏ hoang, không người đến kinh doanh – Hình cắt từ video Một người dân cho biết, chợ Long Phú bỏ không đã 10 năm nay. Một điều lạ lùng là cách đó chỉ chừng 200 mét, người dân lại ào ra cả lòng.

Giá xăng tăng hơn 1.600 đồng

Như vậy, giá xăng RON 92 tăng khoảng 1.600 đồng một lít (giá xăng RON 95 tăng ở mức tương tự), dầu hỏa tăng 900 đồng một lít; dầu diesel tăng 700 đồng và dầu mazút tăng 900 đồng một kg. Lần tăng giá này đã chấm dứt chuỗi giảm.

Khốn khổ như ở chung cư đang hoàn thiện

Dự án là một quần thể kiến trúc thống nhất, một xã hội hiện đại thu nhỏ với đầy đủ gara xe máy, gara ô tô tự động, CLB sức khỏe, sauna-massage, dịch vụ bể bơi và cafe, phòng khám và nhà hàng… Theo dự kiến, dự án sẽ được.