Sunshine Diamond River – Cơn sốt căn hộ cao cấp Quận 7

Sunshine City Saigon là dự án đầu tay của Sunshine Group tại Quận 7, tp.HCM. Sau khi triển khai thành công và cho ra mắt dự án này tập đoàn Sunshine Group lại tiếp tục cho ra mắt dự án thứ hai của mình.

Sunshine Diamond River là dự án tiếp theo tại thị trường Quận 7 được ra mắt bởi Sunshine Group. Dự án này là một tiến mạnh mẽ của tập đoàn do ông Đỗ Anh Tuấn làm chủ tịch hội đồng quản trị được thành lập từ năm 2016.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ảnh hưởng của dự án Sunshine Diamond River đối với thị trường căn hộ Quận 7 năm 2020 như thế nào? Bài viết của Le Dinh Phong – SaleReal sẽ trả lời tất cả. Xem ngay:

phoi canh du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River – Cơn sốt căn hộ cao cấp Quận 7

Mua căn hộ Quận 7 từ trước đến nay vẫn luôn là một sự lựa chọn được nhiều người sinh sống tại Nam Sài Gòn lựa chọn. Lý do mà nhiều người chọn mua các sản phẩm căn hộ tại Quận 7 bởi nơi đây đang rất phát triển và có giá bất động sản ở mức thấp so với nhiều khu vực khác của thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự ra đời của dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng trước đây đã trở thành một trong những khu đô thị trọng điểm và là khu đô thị kiểu mẫu của thành phố Hồ Chí Minh. Giờ đây cùng với sự xuất hiện của các dự án khu đô thị tuy có quy mô không lớn bằng Phú Mỹ Hưng nhưng là có chất lượng vượt trội và hiện đại hơn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

tien ich can ho sunshine diamond river

Sunshine Diamond River được xem là một trong những dự án khu đô thị đẳng cấp quốc tế được đầu tư với quy mô hơn 11 hecta. Dự án này là một trong những sản phẩm tiếp theo đến từ chủ đầu tư Sunshine Group một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam phát triển tại thị trường bất động sản Quận 7.

Can ho quan 7 với sự góp mặt của dự án Sunshine Group sẽ làm tăng thêm 4.000 sản phẩm căn hộ trong năm 2020 đến tận tay khách hàng. Bán Sunshine Diamond River với mức giá hợp lý dưới 63 triệu/m2 so với mặt bằng giá bán căn hộ Quận 7 hiện nay người ta một mức giá được Ledinhphong đánh giá là rất phù hợp.

Dự án mới của Sunshine Group là một trong số những dự án được Lê Đình Phong tổng hợp và giới thiệu đến quý khách hàng trong danh sách chung cư Quận 7 năm 2020. Trong số các dự án mới tại Quận 7 hiện nay chúng tôi đánh giá cao 2 dự án của Sunshine Group vừa được đầu tư vào đầu năm 2020 đó là Sunshine Diamond River và Sunshine City Sài Gòn.

Hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp Quận 7 với số lượng hàng ngàn sản phẩm sẽ được mở bán ra thị trường giúp cho Sunshine Group chiếm được thị phần lớn tại thị trường bất động sản Quận 7 năm 2020.

Thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Về các căn hộ đầy đủ các diện tích với thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, khuyến mãi ban công sân vườn riêng cho từng căn hộ nếu quý khách Chọn mô Sunshine Diamond river. Là dự án đầu tiên tại thị trường căn hộ Quận 7 có tiêu chuẩn bàn giao full nội thất bên trong với chất lượng nhập khẩu từ Ý, can ho Sunshine Diamond River sẽ là một trong những dự án hứa hẹn bán chạy nhất trên thị trường căn hộ Quận 7 trong thời gian tới đây.

Với sự ra đời của dự án Sunshine Group tại đường Đào Trí Quận 7 đang tạo nên một cơn sốt lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh năm 2020. Để có được những thông tin trên Chúng tôi đã tìm hiểu và cập nhật các tin tức về thị trường cũng như thông tin chính thức dự án Sunshine Diamond River từ chủ đầu tư Sunshine Group với độ chính xác cao. Hi vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì được ledinhphong cung cấp trong bài Việt Nam hôm nay.

Trả lời

0913.756.339