Maritime Bank – top 5 ngân hàng được quan tâm nhất

Buổi lễ tổng kết My Ebank lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của gần 30 ngân hàng trên cả nước. Sau hơn ba tháng phát động, chương trình bình chọn Ngân hàng điện tử yêu thích tại Việt Nam – My Ebank 2014, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty Dịch vụ thẻ Smartlink đã đi đến chặng cuối cùng.

5-1-JPG-4109-1416556919.jpg

Hai danh hiệu trên có ý nghĩa to lớn với Maritime Bank và toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại ngân hàng. Chia sẻ sau buổi lễ, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Maritime Bank cho biết: “Tỷ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ của Maritime Bank thông qua chương trình này đã tăng lên đáng kể. Điều này thể hiện sự quan tâm và tin tưởng của khách hàng. My Ebank là một chương trình có ý nghĩa lớn đối với các ngân hàng tại Việt Nam. Đó chính là cầu nối giữa các khách hàng với ngân hàng mà họ tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng rằng chương trình này sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của người dân sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng để ngày một nâng cao và hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích một cách tốt nhất”.

Mobile Banking là danh hiệu lớn dành cho dịch vụ ngân hàng hiện đại, cho phép các khách hàng sử dụng điện thoại di động để thực hiện giao dịch với ngân hàng một cái dễ dàng và tiện lợi. Danh hiệu như một nguồn động lực lớn để Maritime bank không ngừng phấn đấu, đáp ứng trọn vẹn các yêu cầu của khách hàng. Cuộc bình chọn Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất với mục đích nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của ngân hàng điện tử, đồng thời khuyến khích sử dụng các công cụ thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội. 

(Nguồn: Maritime bank)

Ai được hưởng lợi từ việc điều chỉnh khung giá đất?

Trước tiên, cần khẳng định, việc tăng khung giá đất sẽ làm cho lệ phí trước bạ trong các giao dịch chuyển nhượng, mua bán bất động sản cũng tăng và có thể dẫn tới những tác động tiêu cực trong việc nâng tính thanh khoản của thị trường BĐS..

Một sự thật khác về Dung Quất sau 15 năm hoạt động

Hiện Khu kinh tế (KKT) Dung Quất có tổng cộng 115 dự án đã đăng ký đầu tư với tổng vốn lên 8 tỉ USD, trong đó có khoảng 70 dự án đã đi vào hoạt động kinh doanh, sản xuất, giải quyết việc làm cho 14.000 lao động địa.

Đầu tuần vàng giữ giá 35,25 triệu đồng/lượng

8h20’ Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần này (10/11), giá vàng SJC trong nước đang ở mức 35,25 triệu đồng/lượng, chưa có thay đổi so với chốt phiên ngày 8/11. Cụ thể, theo niêm yết của công ty VBĐQ Sài Gòn, giá mua – bán vàng đang ở mức.