Ba tập đoàn Nhật đầu tư vào Sen Đỏ

Ngày 5/12 tại TP HCM, Công ty cổ phần Sen Đỏ, trực thuộc Tập đoàn FPT đã công bố thương vụ hợp tác đầu tư chiến lược với 3 tập đoàn dịch vụ internet hàng đầu Nhật Bản, bao gồm: SBI Holdings, Econtext ASIA, BEENOS. Theo đó, 3 tập đoàn này sẽ nắm giữ 33% cổ phần tại Sen Đỏ.

Sendo-setop-1619-1417762579.jpg

3 tập đoàn internet Nhật trở thành đối tác chiến lược của Sen Đỏ. Ảnh: Nguyễn Nghệ.

Không tiết lộ cụ thể về số tiền đầu tư nhưng ông Nguyễn Đắc Việt Dũng, Chủ tịch Công ty Sen Đỏ cho hay, sau khi trở thành đối tác chiến lược, 3 tập đoàn trên sẽ giúp Sen Đỏ tiếp cận với mạng lưới khách hàng và đối tác của 3 đơn vị này trên toàn cầu. Đồng thời, hỗ trợ Công ty nâng cao năng lực quản lý thông qua chính sách đào tạo mạng lưới bán hàng, phát triển nguồn nhân lực và mở rộng danh mục hàng hóa.

Bên cạnh đó, 2 thành viên của 3 tập đoàn này sẽ tham gia vào Hội đồng quản trị của Công ty là ông Ryosuke Hayasshi, Phó tổng giám đốc phụ trách mảng kinh doanh nước ngoài của tập đoàn SBI Holdings và ông Teruhide Sato, Chủ tịch kiêm CEO Công ty BEENOS.

Sen Đỏ ra đời năm 2012, đang cung cấp 2 triệu sản phẩm từ 70.000 gian hàng trên Sendo.vn123mua.vn. Trong khi đó, tại Nhật Bản, SBI Holdings là tập đoàn tài chính internet lớn nhất với 18 triệu khách hàng trên toàn hệ thống. Còn Econtext ASIA là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ thanh toán trực tuyến và các giải pháp thương mại điện tử. BEENOS cũng là một công ty lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử với việc đầu tư và hỗ trợ 80 công ty dịch vụ internet tại Mỹ, Ấn Độ, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ…

Hồng Châu

Nhiều cái nhất chỉ có ở Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền : http://chudautukhangdien.net/can-ho-jamila-khang-dien-thong-tin-chinh-thuc-tu-chu-dau-tu/ cộng với sự phát triển kinh tế trong những năm gần đây,thị trường bất động sản khu đông nổi lền mạnh mẽ và xuất hiện nhiều Công trình tầm cỡ gồm cả căn hộ lẫn biệt thự như:căn hộ đảo kim cương ,feliz en vista,biệt.

Tiếp tục khởi nghiệp dù 3 lần thất bại

Dưới đây là bài viết về câu chuyện thất bại sau ba lần khởi nghiệp do anh Phan Bá Nam chia sẻ với bạn đọc VnExpress. Tôi sinh năm 1982. Năm 2006, khi 24 tuổi, tôi đã quyết định ra kinh doanh bằng việc mở một quán thức ăn nhanh.