Lixil Việt Nam khuyến mãi lớn cho khách hàng

Khi mua các sản phẩm như set chậu và bệt (kèm hoặc không kèm sen vòi), sen vòi sê ri 3000s, gạch Viz với số lượng 10m2 trở lên, bình nước nóng 20 lít và 30 lít, vòi LFV-13B nằm trong chương trình khuyến mại và cửa nhôm P7-V với số lượng 10m2 trở lên, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào tương ứng.

Triển khai đồng thời cùng chương trình thẻ cào, khuyến mại Mùa đông của công ty cũng bao gồm nhiều gói ưu đãi dành cho khác hàng có nhu cầu. Gói khuyến mại đặc biệt của tủ bếp Jami lên đến 50% giá trị sản phẩm, các gói khuyến mại gạch, sen vòi, bình nước nóng và sứ vệ sinh lên đến 30%. Khác hàng có thể mua hàng trực tiếp tại các đại lý và cửa hàng.

anhsoonline

Công nghệ sử dụng cảm biến truyền thống nhận diện vật thể bằng cách tiếp nhận phản quang phát ra từ các xúc tác tương ứng. Sau khi nhận diện vật thể, nước sẽ chảy ra từ vòi và sẽ dừng lại khi tiếp nhận phản quang của việc dừng xúc tác. Ưu điểm của cảm biến này là khả năng nhận diện ánh sáng phản xạ hiệu quả. Tuy nhiên, lỗi cảm biến vẫn xảy ra khi có ánh sáng mạnh phản chiếu từ những chậu rửa có bề mặt được tráng bóng.

Vòi chậu cảm biến mang thương hiệu INAX với công nghệ Line Sensor được phát triển bởi Lixil Nhật Bản sẽ khắc phục triệt để hiện tượng này. Bộ phận cảm biến với 64 phần tử cảm biến cùng công nghệ Imaging Processing Technology – Công nghệ xử lý hình ảnh biến vòi nước thành một thiết bị hoạt động chính xác và đáng tin cậy.

Cảm biến này giúp vòi nước có thể nhận diện toàn bộ vật thể trong phạm vi hoạt động của nó. Khi đưa tay vào chậu rửa, ánh sáng phản xạ sẽ được phản chiếu và bắt tại khu vực tiếp nhận. Nếu như rơi vào khu vực nhận diện, nước sẽ chảy ra từ vòi. Các ánh sáng phản xạ thông thường không do người sử dụng hay các tác nhân không phù hợp khác sẽ được phân tích và phản xạ lên vùng không nhận diện. Do đó, công nghệ này giúp loại bỏ hiện tượng lỗi cảm biến thường xảy ra khi sử dụng cảm biến thông thường.

Vì một lý do nào đó, các tác nhân giả vẫn tạo ra phản chiếu lên vùng nhận diện, Line Sensor vẫn có thể phân tích dữ liệu phản tia từ chậu rửa qua việc phân tích cường độ phản tia để xác định tác nhân giả hay tác nhân thật. Nếu là tác nhân giả, dù ánh sáng phản chiếu từ tác nhân giả rơi vào vùng nhận diện, Line Sensor vẫn không gửi lệnh mở nước từ vòi. Điều này có được là do Line Sensor được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh để phân tích cường độ phản tia. Cảm biến thông thường không có khả năng này. Ngay cả khi phản quang rơi vào khu vực nhận diện, nó vẫn được phân tích và loại trừ những trường hợp lỗi cảm biến và lãng phí nước.

(Nguồn: INAX)

Trả lời

0913.756.339