Chặng đường chinh phục thị trường của Khổng Gia

Hiện nay, số người bị mắc chứng béo phì trên toàn thế giới gia tăng nhanh chóng. Bệnh béo phì tăng dần ở các thành phố lớn và tăng theo tuổi tác. Hiểu được nhu cầu và tâm lý của người tiêu dùng, năm 2009, Công ty TNHH thương mại dịch vụ Khổng Gia đã ra đời với website: Khonggia.com, cung cấp các mặt hàng hỗ trợ giảm cân là sản phẩm chủ lực.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty Khổng Gia luôn chú trọng nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý, thói quen của người tiêu dùng Việt Nam nhằm cung cấp những sản phẩm giảm cân có chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm giảm cân do Khổng Gia phân phối được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cùng những phản hồi tích cực như: Rich Slim, Perfect Slim USA, Super Slim USA…

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, dày dặn kinh nghiệm, công ty Khổng Gia đã phát triển mở rộng thị trường phân phối. Đến tháng 12, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước với 4 showroom cùng hơn 300 đại lý lớn nhỏ. Ngoài sản phẩm chính là thực phẩm giảm cân, công ty còn mở rộng quy mô nhập khẩu và phân phối các sản phẩm làm đẹp khác như: nở ngực, kem trắng da, tăng cương sinh lý phái mạnh…Các sản phẩm này luôn được người tiêu dùng đánh giá cao nên thị phần của công ty mở rộng không ngừng trong 2 năm gần đây.

Năm 2014 là mốc son đánh dấu thành công mục tiêu 5 năm phát triển đối với công ty Khổng Gia. Ông Khổng Văn Hội, Giám đốc công ty cho biết: “Có được thành công bước đầu như hiện nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, đội ngũ nhân sự công ty và sự tin cậy của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần bảo vệ sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp Việt”.

(Nguồn: Khổng Gia)

Giá bán căn hộ đã tăng đến 4% trong 3 tháng

Giá bán căn hộ trên thị trường sơ cấp và thứ cấp đều bắt đầu có dấu hiệu gia tăng so với quý trước. Ảnh: NK Giá bán sơ cấp ở tất cả các phân khúc tăng từ 1-4% so với quý trước và 1,2-5,4% so với cùng kỳ năm.

Ocean Bank phong tỏa tài khoản một công ty quản lý quỹ

Công ty Quản lý Quỹ Thái Bình Dương (Pamco) vừa có văn bản gửi lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước giải trình việc bị phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Đại Dương (Ocean Bank). Đính kèm văn bản giải trình này là công văn Ocean Bank thông báo.

Dự án Hyatt Regency Danang đã tiêu thụ gần hết sản phẩm

Hiện tại, chỉ còn lại một căn biệt thự và 12 căn hộ để khách hàng chọn mua. Theo chủ đầu tư Indochina Land, khách hàng mua nhà tại Hyatt Regency Danang Residences ngoài cư dân trong nước còn có Việt kiều, các nhà đầu tư đến từ nước ngoài như.

Orient Limited Edition – Hào khí Việt Nam, tinh hoa Nhật Bản

Được du nhập vào Việt Nam từ hơn một thập kỷ trước, thương hiệu đồng hồ Orient đã tạo được những dấu ấn nhất định trên thị trường. Orient vừa giới thiệu bộ sưu tập phiên bản đặc biệt với những nét khắc họa về bản đồ Việt Nam để.