‘Kiều hối đến nhà, quà tặng đến tay’ cùng DongA Bank

Khi đến giao dịch tại Đông Á trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được hưởng những dịch vụ chi trả nhanh chóng tiện lợi như: chi trả tại nhà, tại quầy và qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương khuyến mãi với hơn 120 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải đặc biệt là bộ nữ trang Xuân PNJ trị giá 40 triệu đồng; 4 giải nhất, mỗi giải là TV Sony Bravia 42 inch trị giá 16 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải là điện thoại Sony Xperia trị giá 8 triệu đồng và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

4-Hinh-JPG-7129-1420707889.jpg

Ngoài ra, kiều hối Đông Á cùng với một số đối tác như Ria, Sigue, Tín Nghĩa và Xpress Money đã xây dựng thêm giải thưởng dành riêng cho các khách hàng tương ứng. Trong đó, đối tác Ria có một giải đặc biệt (5 chỉ vàng SJC) và 11 giải khuyến khích (một chỉ vàng SJC); đối tác Sigue (Coinstar) có một giải nhất (TV Sony Bravia) và 3 giải nhì (điện thoại di động Sony Xperia); đối tác Tín Nghĩa (TN Monex) có một giải đặc biệt (sổ tiết kiệm Đông Á 10 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (bao lì xì Tết một triệu đồng); đối tác Xpress có 35 bao lì xì Tết một triệu đồng.

Chương trình được thực hiện theo hình thức quay số may mắn. Mỗi khách hàng giao dịch thành công sẽ được cấp một mã số tương ứng để tham gia dự thưởng. Như vậy, khách hàng giao dịch càng nhiều sẽ có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Kiều hối Đông Á là đơn vị cung cấp các dịch vụ chi trả tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ chi trả tại quầy của kiều hối Đông Á tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng cả nước với gần 250 địa điểm giao dịch. Bạn chỉ mất từ 1 đến 5 phút khi thực hiện giao dịch kiều hối tại quầy. Kiều hối Đông Á cũng đã triển khai dịch vụ chi trả qua tài khoản giúp khách hàng có thể nhận tiền từ bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc. Sự đa dạng về dịch vụ chi trả của kiều hối Đông Á giúp bạn rút ngắn thời gian nhận tiền từ người thân tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, kiều hối Đông Á đã tạo nên thế mạnh cạnh tranh cũng như khác biệt với dịch vụ chi trả tại nhà. Dịch vụ này được triển khai 24/7 kể cả chủ nhật hay ngày lễ và đặc biệt là Tết Nguyên đán, mang lại nhiều lợi ích cũng như hài lòng cho khách hàng. Sự linh hoạt trong việc chi trả giúp khách hàng có thể nhận tiền từ người thân mọi lúc mọi nơi. Những tiện ích này được sự ghi nhận và đánh giá cao của đối tác. Dịch vụ này 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Dịch vụ chi trả tài chính tốt nhất” năm 2013 và 2014 (Best Delivery Finance Product Company) do Tạp chí Global Banking & Finance trao tặng.

Thông tin chi tiết, liên hệ mạng lưới Đông Á trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 1900 545492 – 0932394439.

(Nguồn: DongA Bank)

Nga bị hạ tín nhiệm xuống gần mức ‘rác’

Tín nhiệm của Nga bị hạ một bậc xuống BBB-, đồng hạng với Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, với triển vọng tiêu cực. Lần cuối Fitch hạ xếp hạng Nga là năm 2009. “Triển vọng kinh tế Nga đã suy giảm đáng kể từ giữa năm 2014, sau đợt.

ACB thay nhận diện thương hiệu

Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết từ ngày hôm nay (5/1) sẽ chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống. Đây là lần thay đổi thương hiệu đầu tiên, sau 21 năm thành lập ACB. Logo mới của ngân hàng gồm 3 chữ.

Đại gia chứng khoán mất ít tiền hơn trong năm 2014

Trước đó trong năm 2013, danh sách 100 doanh nhân có tài sản giảm mạnh nhất trên sàn mất hơn 4.700 tỷ đồng, nhiều hơn năm nay gần 500 tỷ đồng. Theo danh sách được VnExpress và đối tác cung cấp dữ liệu VNDIRECT thống kê, trong số hơn 8.000.

Hành trình ‘Viettel vì cộng đồng’

Hoạt động nằm trong chuỗi chương trình: “Viettel vì cộng đồng”, diễn ra vào ngày 27/9 tại các ấp: Thạnh Hòa, Thạnh Bình, Thiềng Liềng thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Hoạt động khám chữa bệnh miễn phí nằm trong chuỗi chương trình: “Viettel vì cộng đồng”, diễn ra vào ngày 27/9. Từ.

Giá điện sinh hoạt cao nhất 2.587đồng mỗi kWh

Với biểu giá mới, 2 nhóm bậc thang tiêu thụ thấp nhất (100 kWh trở xuống) có mức tăng thấp hơn bình quân (7,5%). Các hộ gia đình có mức tiêu thụ trên 100 kWh mỗi tháng sẽ chịu mức tăng cao hơn bình quân.  Bảng so sánh biểu giá.