‘Kiều hối đến nhà, quà tặng đến tay’ cùng DongA Bank

Khi đến giao dịch tại Đông Á trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được hưởng những dịch vụ chi trả nhanh chóng tiện lợi như: chi trả tại nhà, tại quầy và qua tài khoản ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương khuyến mãi với hơn 120 giải thưởng có tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: một giải đặc biệt là bộ nữ trang Xuân PNJ trị giá 40 triệu đồng; 4 giải nhất, mỗi giải là TV Sony Bravia 42 inch trị giá 16 triệu đồng; 5 giải nhì, mỗi giải là điện thoại Sony Xperia trị giá 8 triệu đồng và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

4-Hinh-JPG-7129-1420707889.jpg

Ngoài ra, kiều hối Đông Á cùng với một số đối tác như Ria, Sigue, Tín Nghĩa và Xpress Money đã xây dựng thêm giải thưởng dành riêng cho các khách hàng tương ứng. Trong đó, đối tác Ria có một giải đặc biệt (5 chỉ vàng SJC) và 11 giải khuyến khích (một chỉ vàng SJC); đối tác Sigue (Coinstar) có một giải nhất (TV Sony Bravia) và 3 giải nhì (điện thoại di động Sony Xperia); đối tác Tín Nghĩa (TN Monex) có một giải đặc biệt (sổ tiết kiệm Đông Á 10 triệu đồng) và 10 giải khuyến khích (bao lì xì Tết một triệu đồng); đối tác Xpress có 35 bao lì xì Tết một triệu đồng.

Chương trình được thực hiện theo hình thức quay số may mắn. Mỗi khách hàng giao dịch thành công sẽ được cấp một mã số tương ứng để tham gia dự thưởng. Như vậy, khách hàng giao dịch càng nhiều sẽ có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Kiều hối Đông Á là đơn vị cung cấp các dịch vụ chi trả tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ chi trả tại quầy của kiều hối Đông Á tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng cả nước với gần 250 địa điểm giao dịch. Bạn chỉ mất từ 1 đến 5 phút khi thực hiện giao dịch kiều hối tại quầy. Kiều hối Đông Á cũng đã triển khai dịch vụ chi trả qua tài khoản giúp khách hàng có thể nhận tiền từ bất cứ ngân hàng nào trên toàn quốc. Sự đa dạng về dịch vụ chi trả của kiều hối Đông Á giúp bạn rút ngắn thời gian nhận tiền từ người thân tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, kiều hối Đông Á đã tạo nên thế mạnh cạnh tranh cũng như khác biệt với dịch vụ chi trả tại nhà. Dịch vụ này được triển khai 24/7 kể cả chủ nhật hay ngày lễ và đặc biệt là Tết Nguyên đán, mang lại nhiều lợi ích cũng như hài lòng cho khách hàng. Sự linh hoạt trong việc chi trả giúp khách hàng có thể nhận tiền từ người thân mọi lúc mọi nơi. Những tiện ích này được sự ghi nhận và đánh giá cao của đối tác. Dịch vụ này 2 năm liên tiếp nhận giải thưởng “Dịch vụ chi trả tài chính tốt nhất” năm 2013 và 2014 (Best Delivery Finance Product Company) do Tạp chí Global Banking & Finance trao tặng.

Thông tin chi tiết, liên hệ mạng lưới Đông Á trên toàn quốc hoặc gọi tổng đài 1900 545492 – 0932394439.

(Nguồn: DongA Bank)

Shop thời trang trễ nải kinh doanh đầu năm

Gần 10h trưa mùng 6 Âm lịch mới mở cửa dọn dẹp quầy hàng song chị Hương, chủ một shop đồ quà tặng trên phố Tây Sơn (Đống Đa) cho biết chị mở không phải để bán. Theo chị mọi năm, ngoài Rằm tháng Giêng cửa hàng mới bắt đầu.

Tìm hiểu ưu điểm của ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn được cung cấp bởi công ty Khải Hoàn Quân trên dây chuyền chiết xuất  sang trọng ống gió tròn là sự chọn lựa  tốt nhất cho khách hàng về loại sản phẩm ống gió. 1. Tính thẩm mỹ cao: Ống gió trong xoắn đem đến tính thẩm mỹ.

Vàng nhẫn bán chạy trước Tết

Tập đoàn Doji sáng nay niêm yết giá bán ở 35,33 triệu đồng, tăng khoảng 70.000 đồng so với đầu ngày hôm qua. Chiều mua vào từ khách cũng tăng giá tương tự lên 35,29 triệu đồng mỗi lượng. Tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), niêm.

Mở bán căn hộ tòa H2 dự án Hòa Bình Green City

Căn hộ Hoà Bình Green City được Công ty TNHH Hoà Bình chào bán từ ngày 15/3 với giá từ 2,2 tỷ đồng một căn đã hoàn thiện (chưa VAT). Khách hàng đặt mua căn hộ từ nay đến trước 10/4 sẽ được tặng gói nội thất và xe máy.